วันที่ 5 ม.ค.62 เวลา 01.30 น. พ.ต.ต.เนติพงษ์ จำนงนิตย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุรถยนต์ (เก๋ง) เสียหลักชนเสาไฟฟ้ามีผู้รับบาดเจ็บ ที่ถนนพนังชลประทาน ท่าบ่อ- หนองคาย (ขาเข้าตัวอำเภอท่าบ่อ) บริเวณบ้านโพนสา หมู่ที่ 8 ตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยร่วมใจอำเภอท่าบ่อ หน่วยกู้ภัยประจักษ์จุดอำเภอท่าบ่อ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ เก๋งยี่ห้อฟอร์ดเฟียสต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กพ 8479 อุดรธานี สภาพ รถได้รับความเสียหายเนื่องจากชนกับเสาไฟส่องสว่างริมทาง ทำให้เสาไฟได้รับความเสียหายไปด้วย ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่เข้าให้ความช่วยเหลือนำออกจากตัวรถทราบชื่อ นายสุรัตน์ ไพฑูรย์วงศ์วีระ อายุ 33 ปี ที่อยู่ 399 หมู่ที่ 2 ตำบลท่าบ่อ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ

จากการสอบสวนทราบว่ารถคันดังกล่าวขับมาจากตัวเมืองหนองคายมุ่งหน้าเข้าอำเภอท่าบ่อ ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง สันนิษฐานว่ารถอาจเสียหลัก ทำให้พุ่งชนเสาไฟริมทาง โชคดีที่ผู้ขับขี่คาดเข็มขัดนิรภัยทำให้ส่วนอื่นๆของร่างกายไม่ได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง โดยเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และประสานแขวงทางหลวงหนองคายเข้าตรวจสอบเสาไฟส่องสว่างที่เสียหาย เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน