"บิ๊กฮง" นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการที่ตนนั้นเข้ามารับตำแหน่งนายกสมาคมฯแทนคุณสินธุ พูนศิริวงศ์ ก็ได้สานนโยบายต่อทันที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคณะกรรมการบริหาร ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นชุดเดิม มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมเพียงไม่กี่คนเท่านั้น โดยตนได้เชิญ คุณไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟมาร่วมงานเป็นคณะกรรมการบริหาร ซึ่งเป็นคุณพ่อของนักร้องสาว “ลิเดีย” ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา

นายสุนทร กล่าวต่อว่า จากการชักจูงครั้งนี้ทำให้ลิเดียในฐานะหลานสาวที่มีความสามารถในด้านการร้องเพลงอยู่แล้วก็ขอร่วมทำงานกับสมาคมในฐานะนักร้องของสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ซึ่งลิเดียอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของสมาคมที่ช่วยจุดประกายให้วงการสนุกเกอร์ของเมืองไทยกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

สำหรับลิเดียเป็นนักร้องหญิงสไตล์ R&B เจ้าของเพลงฮิต "ว่างแล้วช่วยโทรกลับ" และเป็นนักกีฬาที่เก่งหลากหลายชนิดไม่ว่าเป็นกีฬากอล์ฟ เริ่มเล่นตั้งแต่อายุ 14 ปี และได้เป็นตัวแทนเยาวชนหญิงเข้าแข่งขันกีฬากอล์ฟต่าง ๆ อาทิ Asia Pacific Junior Golf Tournament Championship (อันดับที่ 11) ,Thailand International Junior Golf Championships (อันดับที่ 2) ,Nike Thailand Junior Golf Tournaments (อันดับที่ 1 และ 2) และNivea Invitation (อันดับที่ 2)นอกจากนี้ยังมีพรสวรรค์ด้านกีฬาพลู สนุกเกอร์ โยคะและมวยไทย นอกจากนี้ยังมีงานทางด้านศิลปะ โดยเฉพาะการวาดภาพแรเงาและการใช้เทคนิคแบบ Stippling (การวาดภาพโดยใช้หมึกจุดแทนเส้น) อีกด้วย