จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 2 มกราคม 2562 มีรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ 2 คัน ชนกัน จนทำให้รถคันหนึ่งตกน้ำในคลองชลประทาน บริเวณปากทางเข้าวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ภายในรถมีผู้โดยสาร 2 ราย ซึ่งเป็นรถยนต์ของ เซนติเมตร ล้นตู้ สไตล์ลิสชื่อดัง และเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมา สร้างความเสียใจให้กับเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟนคลับที่ติดตามผลงานกันเป็นจำนวนมาก

พลอย เฌอมาลย์ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้โพสต์ ไอจี ส่วนตัว @chermarn ไว้อาลัย "เซนติเมตร ล้นตู้" ข้อความว่า... วันนี้ตั้งใจไว้ว่าจะลงรูป ที่ไปเที่ยวที่เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 29-30 พลอยต้องตกใจกับข่าวร้ายของวันนี้ ที่ต้องสูญเสีย @centimetre ไม่อยากจะเชื่อเลย เราเที่ยวกัน หัวเราะด้วยกัน อยู่ด้วยกัน มีความสุขกันทั้งคืนที่เชียงใหม่ เราไม่รู้เลยว่าคืนนั้นจะเป็นคืนสุดท้ายที่เราได้เจอเธอ เซนติเมตร เราขอบคุณกำลังใจและรอยยิ้มของเธอที่มีให้กับเราเสมอมานะ เราไม่คิดเลย ว่าเธอจะจากโลกนี้ไปเร็วขนาดนี้ ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัว และเพื่อนๆ มา ณ ที่นี่ หลับให้สบายนะ #rip

มาที่ เจนนี่ ปาหนัน พิธีกรดัง ซึ่งทำรายการ ล้นตู้ ร่วมกัน ได้โพสต์ข้อความผ่าน ไอจี ส่วนตัว @jennie_panhan ข้อความว่า....ใครจะไปคิดว่าอุบัติเหตุที่เพิ่งขับรถผ่านไปข้างหน้าและเห็นร่างของใครสักคนที่กำลังถูกอุ้มกันขึ้นมาคือเพื่อนของเรา ใครจะไปคิดว่าครั้งนึงต้องเดินเข้าไปในห้องฉุกเฉินเพื่อยืนยันว่าคนที่กำลังนอนหลับอย่างไม่ตื่นคือเพื่อนของเรา ใครจะไปคิดอีกว่าครั้งนึงจะต้องมานั่งรอหน้าห้องไอซียูเพื่อพบว่า คุณหมอเดินออกมาบอกว่าเพื่อนของเราเพิ่งจากไป ใครจะคิดเนอะว่าซีนที่เคยดูในละครมันจะเกิดขึ้นจริงอ่ะ รักมึง @centimetre @justjosupakit อยู่เป็นเพื่อนกับมึงจนวินาทีสุดท้ายแล้วนะ #แล้วมาเป็นเพื่อนกันอีกเด้อ #เราโอเค #ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ

ด้าน "พิชญ์ กาไชย" นักร้องและนักแสดง ได้โพสต์ข้อความผ่าน ไอจีส่วนตัว @pittkarchai ข้อความว่า ....ว่าจะไม่ลงละแต่อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำทั้งๆที่อยู่ใกล้ทุกเหตุการณ์แม้กระทั่งวันที่มารับ

พวกมึงน่าจะเป็นคนที่น่ารักกับกูมากที่สุดละ เวลากูรักใครก็อยากบี้ให้เก่ง อิเมตรมึงเก่งมากละนะทุกวันนี้ ตอนนี้ใครจะมาอารีกินข้าวกับกู ห้องเย็นกูล่ะมึงน่าจะสู้ต่ออีกซักหน่อยให้พ่อแม่มึงเจอหน่อย โจ้มึงไม่เคยปฏิเสธไรก็ซักอย่างเวลาขอ แต่ตอนมึงมาส่งสนามบินกูบอกให้กลับพร้อมกูทำไมไม่เชื่อกูวะ กูบอกว่าสัญญาจะช่วยมึงให้มีร้านมีงานชีวิตที่ดีทำไมมึงไม่รอวะแม่ง

เอาเป็นว่ากูก็ยังพูดไรไม่ออก ไอ้พวกเวรทิ้งกู รักมากเจอกันที่งาน รูปเมตรคือรูปแรกที่ถ่ายเมตร รูปโจ้คือรูปสุดท้าย #เจ็บสัสๆเลยว่ะ #เรื่องพวกมึงเยอะมากไปในชีวิตกูกว่าที่จะเล่า #รักมึงมากๆๆ