ใจหายใจคว่ำ !! 'บอย – เจี๊ยบ' เตือนภัยหลังถูกแฮ็กเกอร์ป่วนแฮกยูทูบ แต่ถึงจะกู้คืนกลับมาได้ กลับยังต้องมาเจอเหตุการณ์นี้ 

  ทำเอา บอย อนุวัฒน์ และเจี๊ยบ พิจิตตรา หัวจะปวดหลังจากก่อนหน้านี้ยูทูบช่อง Boy Peacemaker และช่อง BoyJeab Channel ถูกมือมืดแฮกจนใช้งานไม่ได้ แต่ล่าสุด บอย ได้โพสต์ประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้เฮ เมื่อได้ยูทูบทั้ง 2 ช่องคืนกลับมาเป็นที่เรียบร้อย แต่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากได้ช่องกลับคืนมา 

   บอย อนุวัฒน์ “ ช่องกลับมาแล้วค้าบ ขอบคุณ ทีมงาน แหล่งรวมเพลงฮิต  by MCN Solution One น้องเฟิร์น ที่ช่วยประสานงาน แนะนำวิธี จนได้ช่องคืนกลับมานะครับ  ขอบคุณผู้ติดตามทุกๆคนที่เอาใจช่วยนะครับ แต่ช่อง Boy Peacemaker ผู้ติดตามหายไป 5000 กว่าคน  ใครยกเลิกติดตามไป กลับมาใหม่นะครับ มาฟังเพลงด้วยกันก่อนครับ เดี๋ยวจะร้องบ่อยๆเลยค้าบ  https://youtube.com/@boypeace?si=7RiCXwvRVtdiQ7ew ส่วนช่อง BoyJeab Channel ผู้ติดตามยังเท่าเดิมครับ https://youtube.com/@boyjeabchannel?si=5HYfXkh126lqeNdW  มาเยี่ยม มาชมกันเยอะๆนะครับ “

    หลังจากที่แฟนๆได้เห็นข้อความที่บอยโพสต์ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม “ ติดตามตลอดกาลครับ , กลับมาอลังการ ปังกว่าเดิม , ดีใจด้วยนะครับพี่ , กดติดตาม Boy Peacemaker และ BoyJeab Channel ให้แล้วครับ “ หลังจากบอย-เจี๊ยบได้เห็นกำลังใจที่แฟนๆส่งมาให้รัวๆก็ทำเอาทั้งคู่ใจฟูยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว