ตูมเดียวหายจ้อย ! คนงานโรงปุ๋ยท่ามะกา กาญจนบุรี เคราะห์ร้ายหลังเลิกงานขี่รถ จยย.กลับบ้านระหว่างทางถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดชนจนตกถนนเสียชีวิตคาที่แล้วหลบหนี

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.01 น.ของวันที่ 25 พ.ย.67 พ.ต.ท.อุทัย  เปี่ยมลาภ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ท่าเรือ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วทยุ สภ.ฯ ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งตกถนนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนในหมู่บ้านสายท่าเรือ-สำนักคร้อ หมู่ 1 ต.ตะคร้ำเอนฯ หลังรับแจ้ง จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและลงบันทึก ปจว.เพืรอรายงานให้ พ.ต.อ. สมบัติ  โพธิ์งาม ผกก.สภ.ท่าเรือ ทราบเรื่อง และประสานแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพ

พบว่าที่เกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ชีพของมูลนิธิขุนรัตนาวุธ ประจำจุดรอรับเหตุ ต.ตะคร้ำเอน ร่วมกับจุดรอรับเหตุ อ.ท่ามะกา มารอทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงานตำรวจและแพทย์ในการชันสูตรพลิกศพแล้ว

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นเส้นทางตรงในหมู่บ้านพบว่า ที่บริเวณพงหญ้าข้างทางมีร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายนอนหงายจมกองเลือด ตามร่างกายและท่อนขาด้านขวาหักผิดรูปเป็นบาดแผลฉกรรจ์จนลึกเห็นถึงกระดูก โดยเฉพาะที่กะโหลกศีรษะแตกยุบ สอบถามชาวบ้านละแวกดังกล่าวทราบชื่อนายกฤษดา(ขอสงวนนามสกุล)อายุประมาณ 40-45 ปี ไม่ทราบที่อยู่ เป็นคนงานอยูที่โรงผลิตปุ๋ยแห่งหนึ่งในเขต อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กฐ.xxxx กาญจนบุรี ล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังเสียหาย และทราบว่า นายกฤษดา ผู้ตายเพิ่งเลิกงานกำลังขี่รถจะกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ อยู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังโครม จึงวิ่งออกมาดูพบว่า รถจักรยานยนต์ของผู้ตายและตัวผู้ตายกระเด็นตกลงไปในพงหญ้าข้างทาง ชาวบ้านจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ มาตรวจสอบ ก็พบว่า ผู้ตายเสียชีวิตแล้ว

ตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ พบเพียงหลักฐานเศษชิ้นส่วนรถของผู้ตายเท่านั้น แต่ไม่พบของรถคู่กรณี ถนนก็เป็นทางตรง คาดว่ารถคู่กรณีชนแล้วหลบหนีไปสอบถามชาวบ้านทราบเพื่อนร่วมงานทราบว่า กล้องวงจรปิดของชาวบ้านสามารถจับภาพรถคันก่อเหตุเอาไว้ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามจับกุมตัว ตีนผีรายนี้มาสอบสวนปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพส่งแผนกนิติเวช รพ.ศูนย์ราชบุรี เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป