คอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ มันส์ เป็นที่จดจำที่สุดแห่งปี กับหนึ่งใน วงร็อคที่สบความสำเร็จที่สุด ที่จะไม่มีใครทำได้เหมือน หนึ่งเดียวโลก วงนี้ Guns N' Roses สิ้นสุดการรอคอยแฟนๆ ชาวร็อคทุกคน เมื่อ บริษัท IMC live ประกาศ ทัวร์คอนเสิร์ตที่วง เลือกประเทศไทย ไว้ท้ายสุดในตารางทัวร์ของ ทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สนามฟุตบอลเมืองทอง SCG stadium วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ปี 2017 นี้ กับ ทัวร์ที่มีชื่อว่า “Not in This Lifetime tour”
หลังจากการกลับมาทัวร์ของวง วง Guns N' Roses ก็ประกาศเป็นอันดับหนึ่งแห่งวงการ จากการสร้างปรากฏการณ์ sold out คอนเสิร์ตทั่วโลก ต้อนรับการกลับมา มี่เรียกว่ายิ่งใหญ่กว่าเดิม กับ การรวมตัวอีกครั้ง ที่เรียกว่าเหมือน ปาฏิหาริย์ ของ สมาชิกดั้งเดิม 3 คน และร่วมกับนักดนตรีสมาชิกใหม่
แฟน ๆ Guns N' Roses ทุกท่าน และ รวมถึงคนรักดนตรีสมัยใหม่ อย่าพลาดโอกาสเดียวในชีวิต ที่จะพบกับประสบการณ์ทางดนตรีที่ตะอยู่ในความทรงจำตลอดไป กับ ทัวร์ ที่เอเชียครั้งนี้ โดยเปิดขายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ติดตามข่าวสารคอนเสิร์ตและรายละเอียดงานและVIP package ได้ที่https://www.facebook.com/imclivegroup/ , https://www.facebook.com/vijicorp/ , www.imclive-group.com , www.vijicorp.com package ได้ที่https://www.facebook.com/imclivegroup/ , https://www.facebook.com/vijicorp/ , www.imclive-group.com , www.vijicorp.com