“อดีตบิ๊กข่าวกรอง”โพสต์เฟสบุ๊ค เตือนสติ “โทษหักหลังครั้งนี้” อาจถึงต้องกลับนอก
เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2567 นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์โฟซบุ๊กเรื่อง "ถีบหัวส่ง" ระบุว่า การจัดตั้งรัฐบาลเริ่มด้วยเล่ห์เหลี่ยม หลอกเขามาร่วมออกเสียงสนับสนุนให้เป็นนายกฯแต่สุดท้ายไม่ให้ร่วมรัฐบาล คือเอาแต่เสียง ไม่เอาตัว
ผู้ผิดหวังจะคิดเป็นอย่างอื่นได้ไง หักหลัง?
น่าเป็นห่วง รัฐบาลจะสั่นคลอนด้วยเล่ห์ แต่ละคนที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ไม่ธรรมดา ลุงชวนอดีตนายกฯฉายามีดโกนอาบน้ำผึ้ง วีระบุรุษนาแกผู้กำความลับหลายเรื่อง ลุงป้อมผู้มากบารมีถึงจะแก่แต่ยังมีไฟอีกคนที่อาจจะลืมกันไป น้าเหลิมดาวเทียม
บาดแผลชั้น 14 คุกทิพย์ ป่วยปลอม การประชุมจัดตั้งรัฐบาลบ้านจันทร์ ที่ธรณีสงฆ์ โกงข้อสอบ
เยื่อใยในอดีตจะมีเหลือมั้ย หรือจะแบกันในชั้นศาลเอาผิดให้ตาย โทษฐานหักหลังครั้งนี้ อาจถึงต้องกลับนอก.
#siamrath #สยามรัฐ #siamrathonline #สยามรัฐออนไลน์ #ข่าววันนี้ #ข่าวการเมือง #การเมือง #อดีตบิ๊กข่าวกรอง #โทษหักหลัง #กลับนอก