นักธุรกิจใหญ่ใจบุญ นายนิธิโรจน์-นางจิรนิษฐ์ อัครธนกุลกิตติ์พร้อมครอบครัว เจ้าของโรงงานพลาสติก(ตางู) บริษัทเอส.พี.พลาสติก อินดัสตรี จำกัด สิ่งของอุปโภค จำนวน 1,800 กล่องและรถวีลแชร์จำนวน 60 คัน ให้แก่ผู้ด้อยโอกาสเฉพาะที่ขึ้นทะเบียนกับสำนักงานเขตทุ่งครุ รวม30ชุมชน รวมมูลค่าเฉพาะสิ่งของที่บริจาคเป็นเงิน1,140,000บาทและเงินสดอีกจำนวนหนึ่งให้แก่ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง


เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 25667 ที่ผ่านมา บริษัท เอส.พี.พลาสติก อินดัสตรี จำกัด ประสานร่วมกับผู้อำนวยการเขตทุ่งครุและประธานชมรมผู้สูงอายุ เขตทุ่งครุ โดย คุณนิธิโรจน์ อัครธนกุลกิตติ์ ประธานบริษัท เอส.พี.พชาสติก อินดัสตรี และ คุณจิรนิษฐ์ อัครธนกุลกิตติ์ ประธานชมรมผู้สูงอายุ เขตทุ่งครุ และเป็นอดีตประธาน กต.ตร.สน.ทุ่งครุ อดีตประธาน กต.ตร.บก.น.8 และอดีตประธาน กต.ตร.กทม.ร่วมถึงเป็นผู้ไกล่เกลี่ยของ กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม

ร่วมแจกสิ่งของอุปโภค จำนวน 1,800 กล่อง โดยมีข้าวสารอาหารแห้ง/อาหารสำเร็จรูปและรถวีลแชร์จำนวน 60 คัน ให้แก่ผู้ด้อยโอกาสเฉพาะที่ขึ้นทะเบียนกับสำนักงานเขตทุ่งครุ รวม30ชุมชน รวมมูลค่าเฉพาะสิ่งของที่บริจาคเป็นเงิน1,140,000บาทและเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง โดยจะเริ่มแจกวันละ2ชุมชน จะเฉพาะวันอังคารกับพฤหัสบดี ตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคม ไปจนถึง เดือนสิงหาคม 2567 

ต่อมาที่ซอยประชาอุทิศ 28 ชุมชน หมู่2บางมด แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม . คุณ นิธิโรจน์ อัครธนกุลกิตติ์ ประธานบริษัท เอส.พี.พชาสติก อินดัสตรี และ คุณจิรนิษฐ์ อัครธนกุลกิตติ์ ประธานชมรมผู้สูงอายุ เขต ทุ่งครุ พร้อม ลูกชาย คุณรัฐโรจน์ อัครธนกุลกิตติ์  เดินทางมาแจกสิ่งของอุปโภค69กล่องและวีลแชร์อีกจำนวน2คัน และได้เดินทางเยี่ยมเยียน ผู้ป่วยติดเตียงภายในชุมชนและได้มอบปัจจัยเพิ่มเติมอีกคนละ1,000บาท  

และในเวลาบ่าย นักธุรกิจผู้ใจบุญและครอบครัว ได้ลงพื้นที่แจกสิ่งของอุปโภคและวีลแชร์ ที่ซอยพุทธบูชา 49 ชุมชน หลังสวนธนบุรีรมย์ โดยบรรยากาศมีคนแก่คนชราและผู้พิการ และประชาชนที่ขึ้นทะเบียนกับสำนักงานเขตทุ่งครุ มารับของอุปโภคและรถวีลแชร์ จำนวนมาก คนต่างยิ้มแย้มและเอยขอบคุณและ นักธุรกิจใจบุญยัง ได้มอบเงินสดคนละ1,000บาทให้แก่ผู้พิการ ทั้งนี้จะมีการแจกอีกทีภายในวันที่ 11 ก.ค.67 ด้วย