บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เผยกระแสความนิยมของ ALL NEW MG3 HYBRID+ รถไฮบริดใหม่รุ่นล่าสุดของ เอ็มจี หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน GENEVA INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2024 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าและการยอมรับ จากสื่อมวลชนทั่วโลกให้เป็นรถแฮตช์แบ็กไฮบริดในรุ่น B-Segment ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างลงตัว ทั้งด้านความประหยัด สมรรถนะ ดีไซน์ เทคโนโลยี และระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน เป็นการตอกย้ำศักยภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง โดย เอ็มจี ได้วางแผนนำรถรุ่นนี้ เข้ามาผลิตและทำตลาดในไทยอย่างเป็นทางการภายในปีนี้

ปัจจุบัน เทรนด์รถยนต์พลังงานทางเลือกได้เข้ามามีบทบาทในตลาดยานยนต์โลก และมีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้ามากขึ้น โดย เอ็มจี เล็งเห็นถึงโอกาสในการนำเสนอยนตรกรรมที่ครอบคลุมในทุกรูปแบบการขับเคลื่อน เพื่อเพิ่มทางเลือกและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้ครอบคลุม ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มรถยนต์พลังงานทางเลือก ที่มาพร้อมจุดเด่นด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ที่คนทั่วโลกสามารถเข้าถึง ได้ ง่ายขึ้น กับ ALL NEW MG3 HYBRID+ ที่ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรก ในงาน GENEVA INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2024 เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับ เป็นอย่างดี ในฐานะยนตรกรรมที่ผสานความลงตัวทั้งขุมพลัง สมรรถนะ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว เทคโนโลยีอันล้ำสมัย ระบบความปลอดภัย และมอบความสนุกในการขับขี่ ควบคู่ไปกับการสร้างมาตรฐานการเป็น Green Mobility ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่คนรุ่นใหม่ทั่วโลกให้ความสนใจในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อม

ALL NEW MG3 HYBRID+ เป็นรถแฮตช์แบ็กไฮบริด 5 ประตู รุ่นล่าสุดของ เอ็มจี ถือเป็นโกลบอลโมเดลรุ่นที่สองต่อจาก NEW MG4 ELECTRIC ที่ได้การยอมรับจากสื่อมวลชนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ประเทศอังกฤษ และประเทศชั้นนำในทวีปยุโรป ที่เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการเป็นประเทศในกลุ่มแรกๆ ต่อเนื่องด้วย ประเทศออสเตรเลีย ประเทศนิวซีแลนด์ และในทวีปอเมริกาอย่าง ประเทศเม็กซิโก ตลอดจน ในทวีปเอเชียอย่าง ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นต้น ซึ่ง ALL NEW MG3 HYBRID+ ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากประสบการณ์ของผู้ใช้งานรุ่นนี้ต่างคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า ALL NEW MG3 HYBRID+ เป็นรถไฮบริดเจเนอเรชันใหม่ที่มีพัฒนาการที่ดีขึ้นจากเทคโนโลยีของ SAIC MOTOR COPORATION สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และรองรับการใช้งานได้อย่างครอบคลุม ถือเป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจให้กับผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยความคิดเห็นจากสื่อมวลชนทั่วโลกสะท้อนให้เห็นถึง มุมมองผู้ใช้งานรถผ่านประสบการณ์โดยตรงในแง่มุมที่หลากหลาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นภูมิภาค สภาพอากาศ และพื้นผิวบนท้องถนนต่างกัน รวมไปถึงยังเป็นการตอกย้ำบทบาทผู้เปิดเกมรุกตลาดยานยนต์โลกที่นำเสนอยนตรกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างครอบคลุมที่สุด

ประเทศไทย เอ็มจี ได้เตรียมวางแผนผลิต ALL NEW MG3 HYBRID+ และทำตลาด อย่างเป็นทางการภายในปีนี้ เพื่อส่งมอบรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย และความคุ้มค่าครั้งใหม่ให้กับลูกค้าคนไทยได้เป็นเจ้าของ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านทุกช่องทางออนไลน์ของเอ็มจี