จากเพจเฟซบุ๊ก ปตท. อภิชาติฟาร์ม นักมวยไทยชื่อดัง และเจ้าของกิจการ “หมูปิ้ง นักมวย” เจ้าเก่าซอยกอไผ่ พัทยาใต้ ได้โพสต์ประกาศแจกหมูปิ้ง 1,000 ไม้ และข้าวเหนียว 200 ห่อ เพื่อฉลองแชมป์เอฟเอ คัพ ให้กับทีมรัก “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลังโชว์ฟอร์มแกร่งเอาชนะ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสกอร์ 2-1 โดยจะมีการเริ่มแจกตั้งแต่เช้า เวลาประมาณ 06.00 น. วันที่ 27 พ.ค. เป็นต้นไปจนกว่าของจะหมด

ผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่สำรวจบรรยากาศที่ร้าน “หมูปิ้ง นักมวย” เจ้าเก่าซ.กอไผ่ ตั้งอยู่ย่านพัทยาใต้ ช่วงเช้าตามเวลานัดหมาย พบว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีแฟนบอลสาวกปีศาจแดง แมนยู และลูกค้าขาประจำที่ทราบข่าว ต่างพากันสวมเสื้อทีมแมนยูมารอรับกันตั้งแต่ช่วงเช้า โดยไม่พบกลุ่มแฟนบอลที่แหวกแนวสวมเสื้อทีมคู่แข่งอย่างทีม “หงษ์แดง” ลิเวอร์พูล หรืออริร่วมเมืองอย่าง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเก็บตัวเงียบ

โดยได้พูดคุยนายวันเฉลิม แฝงด่านกลาง นักมวยชื่อดัง เจ้าของฉายา ปตท.อภิชาติฟาร์ม เปิดเผยว่าการ จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น หลังจากที่ตนเองได้ลงคลิปในเฟซบุ๊ก หากทีมรักแมนยูได้แชมป์จะทำการแจกหมูปิ้งจำนวน 1,000 ไม้ ซึ่งแมนยูก็ชนะแล้วได้แชมป์จริง จึงทำตามสัญญาที่พูดเอาไว้ และได้ปิ้งหมูแจกตั้งแต่ในช่วงเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา พบกระแสตอบรับดีเยี่ยมจึงเพิ่มจำนวนจากเดิม 1,000ไม้ เป็น 1,200 ไม้ โดยจะทำเป็นชุดละ 5 ไม้ กับข้าวเหนียว 1 ห่อ ไว้แจกแฟนบอล เอฟซี แฟนคลับ