ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา  10.09 - 15.09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีแดง   สีเขียว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   52061

เลขมงคล    5    2     0

เลขเด่น      0

55   22    00

52 25 02 20 50 05

เลขแปลง

66  61 16 60 06 62 26 65 

56 96 69


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน        มีการงานดีเข้ามาให้ต้องเลือก   และพัฒนาขึ้นเอาใจใส่มุ่งมั่นทั้งอดีตและปัจจุบันรวมถึงในอนาคต  

การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   ใจใหญ่ใจกว้างหมุนเงินอยู่ตลอดเอาตัวรอดได้อยู่เสมอและพยายามจะช่วยเหลือผู้อื่น   มีโชคมีลาภดวงดีจากอายุวันเดือนปีเกิดของตนเองให้โชค

ความรัก           รักและดูแลเอาใจใส่ครอบครัวทุกๆเรื่องมีความสะอาด และปากท้องของทุกคนเป็นเรื่องสำคัญ    คนโสดจะพบรักในที่ทำงานหรือคนที่ดีต่อกันอยู่เสมอ 

สุขภาพ          มีปวดเมื่อยแขนขารวมถึงหลังต้องระวังการยกของหนักหรือทำอะไรนานๆ จะมีโอกาสปวดเมื่อยได้

คนเกิดวันจันทร์

การงาน         จะทำอะไรก็เข้มแข็ง    ใครที่ค้าขายหรือทำธุรกิจส่วนตัวประเภทออนไลน์จะดีเป็นพิเศษ      ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางอยู่ตลอดทั้งไปเที่ยวหรือไปทำงาน  

การเงิน        เจรจาต่อรองก็ประสบผลสำเร็จมีโอกาสซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ บ้านคอนโด ที่ดิน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากหมายเลขเอทีเอ็มให้โชคดี

ความรัก         คนโสดมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนเลือกไม่ได้ซักทีรักพี่เสียดายน้อง คนมีครอบครัวแล้วระมัดระวังเรื่องมือที่สามอย่าเผลอตัวเผลอใจ ครอบครัวจะร้อนเป็นไฟ 

สุขภาพ        เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจรวมถึงผื่นคัน ต้องทานยาหาหมอหรือรักษาเฉพาะทาง 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน    มีทุกๆสิ่งทุกอย่างต้องทำตลอดทั้งวัน   การติดต่อเกี่ยวข้องกับการงานจะต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและผลักดันจึงจะประสบความสำเร็จ ลูกน้องบริวารอาจทำให้เดือดร้อนต้องคอยควบคุมก่อนจะสายเกินแก้

การเงิน         ใช้จ่ายเก่งแต่ก็เอาตัวรอดได้     จะต้องเสียเงินเกี่ยวข้องกับการซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน  มีโชคมีลาภจากบ้านเลขที่แต่ไม่ใช่บ้านของตัวเรา  ให้หันหน้าออกจากบ้าน  และไปทางซ้ายมือถัดไปสามหลังดูเลขบ้านนำมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก          ทะเลาะมีปากมีเสียงกันเพราะความไม่เข้าใจกันบ้างแต่สุดท้ายก็คืนดีกัน คนโสดจะมีคนเข้ามารักมาชอบแต่ช่วงแรกรำคาญพอผ่านไปนานๆ กลับกลายเป็นความรัก 

สุขภาพ          มีความกังวลใจกับไวรัสตรวจแล้วตรวจอีก
คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน            ขอให้คิดบวกไว้เรากำลังจะผ่านทุกๆปัญหาไปได้      จงสร้างกำลังใจและความเข้มแข็งเพื่ออนาคตวันข้างหน้า   มีงานเข้ามาแบบกะทันหันอยู่เสมอและต้องเดินทางตลอด

การเงิน         มีแต่หมุนเงินอยู่เสมอถึงแม้จะติดขัดแต่ก็ยังเอาตัวรอดได้     จะได้รับข่าวดีจากลูกหนี้ที่เคยหยิบยืมเงินไปนานแล้ว  มีโชคลาภดวงดีจากเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก        เอาใจใส่คนในครอบครัวจนดูน่ารำคาญแต่เพราะห่วงใยถึงใครไม่เข้าใจก็ไม่สนใจยังคงทำต่อไป คนโสดจะพบรักกับคนมีอายุผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ       มีโอกาสพบหมอตามนัดขอให้เอาใจใส่ความสะอาดและสวมใส่หน้ากากอนามัยป้องกันตัวเองอย่างดีที่สุด 

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       กำลังจะได้ดีทุกๆเรื่องการงานมีงานใหญ่เข้ามา  สมหวังกับตำแหน่งที่รอคอย   มีการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยหรือการโยกย้าย   หรือบางคนให้ไปเที่ยวพักผ่อนให้สบายใจก่อน

การเงิน            หมุนแล้วหมุนอีกเพื่อความอยู่รอดของตัวเรารวมทั้งบริวาร      กลางเดือนไปแล้วจะเริ่มคลี่คลาย ตอนนี้ทำได้ดีที่สุดคือควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี อะไรไม่จำเป็นต้องตัดทิ้งไปก่อน   มีโชคมีลาภกับบิลค่าน้ำ  

ความรัก         ความเห็นไม่ตรงกัน คิดเล็กคิดน้อยบ้าง คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ในไทย

สุขภาพ          พยายามดูแลรักษาความสะอาดให้ดีที่สุดจะลดความเสี่ยงได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       พยายามปรับตัวเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ที่ตึงเครียดในช่วงนี้ การงานที่ทำหรือธุรกิจที่ทำถึงแม้จะไม่ได้ดีที่สุดแต่ก็ยังประคองตัวเองให้ผ่านไปได้

การเงิน        มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดถึงจะไม่มากแต่ก็ต่อชีวิตให้คนวันพฤหัสได้บ้าง มีโอกาสเสี่ยงโชคดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ได้

ความรัก          ต้องระวังความคิดและคำพูดอาจทำให้ผิดใจกัน คนโสดจะมีคนเข้ามาเป็นคนอายุน้อยกว่าผิวขาวอวบ

สุขภาพ        ปวดหัวเป็นไมเกรนหรือการพักผ่อนน้อยนอนดึก   มีโอกาสทานยาหาหมอ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน            ต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับมือกับสิ่งที่ดีๆกำลังเข้ามา  งานใหญ่ งานที่เคยทำกลับมาเหมือนเดิมร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม

การเงิน           ช่วงนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เอาตัวรอดได้การเงินจะดีขึ้นมาก   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก       เห็นจะดีที่สุดก็คือตรงนี้มีคนรักมีคนห่วงใยและพร้อมที่จะช่วยเหลืออยู่เสมอคำพูดที่ดีจากคนรักจากคนในครอบครัวเป็นพลังสำคัญอันยิ่งใหญ่ที่จะทำให้เรามีความสุข

สุขภาพ          มีการเจ็บป่วยบ้างบางคนทานยาแล้วเข้านอนพักผ่อนและทุกอย่างจะดีขึ้นเองเมื่อฟ้าใส

คนเกิดวันเสาร์

การงาน           มีโครงการความคิดอะไรใหม่ๆ เข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงการตัดสินใจในเรื่องของการงานในอนาคต จ้าวโปรเจกต์ ช่วงนี้จะมีผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำความสำเร็จมาให้รวมถึงโอนเงินมา  ทำอะไรต้องมีมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจะได้ดี  มีกลุ่มมีทีมยิ่งดี

การเงิน          รู้จักค่าของการเงินสะสมเล็กสะสมน้อยรวมถึงได้รับข่าวดีเกี่ยวข้องกับการเงินในช่วงนี้ ซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่างจะสมหวังอยู่ตลอดรวมถึงการค้าได้ดี มีโชคลาภจากเลขที่ต้องมีคนหุ้นส่วนจะดี

ความรัก        ช่วงนี้จะมีดวงการเดินทางไปไหนกับคนรักอยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการซื้อทุเรียนรวมถึงของกินมีความสุขใช้เงินเยอะแต่มีเงินให้ใช้ให้เอาใจคนรักให้เก่งเก่งจะมีดวงดีต่อกัน

สุขภาพ       ช่วงนี้ร่างกายแข็งแรงรวมถึงมีสุขภาพจิตใจที่ดีมีความสุขแนะนำสิ่งที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัวรวมถึงบุคคลอื่น