SCOPE ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีในสเกลเอ็กซ์คลูซีฟ สร้างสรรค์นวัตกรรมด้านไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบครบวงจรให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ผ่านการเปิดตัว ‘ACQUA’ แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการและสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัย (Lifestyle Management) ระดับอัลติเมทคลาสที่แตกต่างและเหนือระดับ มุ่งให้ความสำคัญกับผู้อยู่อาศัยเป็นศูนย์กลาง (Resident-Centric) ยกระดับการบริการจัดการอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบเดิม สู่มิติใหม่ของการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า สะดวกสบายและสมบูรณ์แบบในทุกๆ รายละเอียด แก่ลูกบ้านทุกคนในทุกโครงการภายใต้ SCOPE Collection เน้นจับกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ International Premium ที่มีประสบการณ์ และความชื่นชอบในบริการภายใต้มาตรฐานที่ไม่แตกต่างกับกับโรงแรมชั้นนำระดับโลก พร้อมโชว์ต้นแบบการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายส่วนกลางโครงการที่เปี่ยมด้วยศักยภาพ สามารถสร้างรายได้กลับสู่โครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านการวางแผนเรื่องสาธารณูปโภค และพื้นที่ส่วนกลางอย่างเป็นระบบ เติมเต็ม ECOSYSTEM การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกบ้าน SCOPE อย่างครบวงจร

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด เผยว่า “สโคป มุ่งมั่นยกระดับโครงการของเราให้มีคุณภาพเทียบเคียงในระดับมาตรฐานเวทีโลก เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมและความต้องการของลูกค้ากลุ่ม International Premium ที่มีประสบการณ์ และมีโอกาสได้สัมผัสกับการอยู่อาศัยในโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลกมามากมาย เราจึงมุ่งให้ความสำคัญใน 4 ด้านของการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตให้กับลูกบ้านที่เทียบเท่ากับมาตรฐานของโครงการระดับโลกภายใต้แนวคิด “Life at its Finest” ได้แก่ 1.ทำเลที่หายากและมีศักยภาพ (Finest Location) 2.การออกแบบที่พิถีพิถัน (Finest Design) 3.ความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด (Finest Privacy) โดยเฉพาะในเรื่องที่ 4.บริการและสาธารณูปโภคที่เหนือระดับ (Service & Facility) และยังมีความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงได้มีการเปิดตัว ‘ACQUA’ แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการและสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัย (Lifestyle Management) ที่ดำเนินงานโดยทีมงานที่มีความเข้าใจเรื่องรสนิยม และไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยระดับ Ultimate Class โดย ACQUA มีหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าการพักอาศัยตามโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป แตกต่างด้วยบริการที่ได้มาตรฐานเทียบเท่ากับโรงแรมชั้นนำระดับโลกตามแนวคิด Hospitality and Beyond ซึ่งจะมาเติมเต็ม ECOSYSTEM การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกบ้าน SCOPE อย่างครบวงจร อาทิ บริการแม่บ้านทำความสะอาด , บริการจอดรถให้โดยเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชม. , 
บริการกาแฟฟรีจากบาริสต้ามืออาชีพ, บริการส่งของขึ้นสู่ห้องพัก ซึ่งเป็นการแก้ Pain Point ของการอยู่อาศัยโดยทั่วไปที่ยังขาดงานบริการที่ครบครัน และเพิ่มความสะดวกสบายในระดับหรูหราเพื่อสนองความต้องการลูกค้าระดับ A-List ของเรา

นอกจากนี้ ‘ACQUA’ ยังรับหน้าที่ในการสร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษที่ตามวาระ และโอกาสที่แตกต่างกันไปภายในโครงการ ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากลูกบ้านเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมตามเทศกาลต่างๆ, เช่นปีใหม่ วันเด็ก Movie Night เมนูอาหารตามฤดูกาล เวิร์คช็อปต่างๆ ฯลฯ  รวมถึงกิจกรรมที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกบ้านผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรด้านไลฟ์สไตล์ชั้นนำ โดยทั้งหมดนี้เป็นระบบบริหารจัดการไลฟ์สไตล์ให้กับลูกบ้านของสโคปที่ยากต่อการเลียนแบบ เพราะ SCOPE Collection มีโครงสร้างพื้นฐานอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งเรื่องของการวางผังโครงสร้าง ระบบอาคาร สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพ ตลอดจนกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจะช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตให้ Go above and beyond ได้ในหลากหลายมิติ เปรียบเสมือน Hardware ล้ำสมัยที่ต้องการ software อันแข็งแกร่งเพื่อช่วยรีดประสิทธิภาพการทำงานให้ออกมาได้เต็มที่ 

โดยนอกเหนือจากประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ACQUA ยังได้สร้างต้นแบบการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายส่วนกลางโครงการที่เปี่ยมด้วยศักยภาพ สามารถสร้างรายได้กลับสู่โครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านการวางแผนเรื่องสาธารณูปโภค และพื้นที่ส่วนกลางที่ชาญฉลาดและเป็นระบบ และสร้างความมั่นคงด้านการเงินให้กับโครงการ โดยไม่ต้องมีการเรียกเก็บค่าส่วนกลางเพิ่มเติมจากอัตราค่าส่วนกลางรายปีที่โครงการกำหนดไว้ในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย โดยโครงการภายใต้ SCOPE COLLECTION มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลูกบ้านสามารถเลือกใช้บริการส่วนกลางเพิ่มเติมได้ตามการใช้งานจริง อาทิ การเช่าห้อง Storage สำหรับเก็บของหลากหลายขนาด พร้อมระบบรักษาความสะอาดที่ได้มาตรฐาน ห้องซ้อมดนตรีพร้อมเครื่องดนตรีระดับท็อปคลาส โรงภาพยนตร์ส่วนตัวขนาด 25 ที่นั่ง ที่เหมาะทั้งด้านความบันเทิงและการจัดกิจกรรมพิเศษ ห้อง Dressing Room สำหรับแต่งหน้าทำผม ทำเล็บและแต่งตัว ห้อง Wellness suites สำหรับการนวดผ่อนคลาย โซนจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่วนตัวพร้อมครัวและอุปกรณ์เต็มระบบระดับไฟน์ไดน์นิ่งที่มีให้เลือกใช้งาน ทั้งโซน Langsuan Lounge ชั้น 34, โซนปิ้งย่างบาร์บีคิวในส่วน Outdoor Rooftop, โซน Club Lounge และ Glass Pavilion

ขณะเดียวกันยังมีบริการ Pet Care รับดูแลสัตว์เลี้ยงแบบ Day Care พร้อมห้องบริการอาบน้ำตัดขนสัตว์เลี้ยง รวมถึง Guests’ Quarter สำหรับให้ลูกบ้านเช่าเพิ่มเติมสำหรับบ้านที่มีพี่เลี้ยง ให้อยู่อาศัยในโครงการได้อย่างเป็นสัดส่วน ซึ่งรายรับจากการใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางเหล่านี้สามารถนำกลับมาหมุนเวียนได้ภายในโครงการ ทั้งในส่วนของการให้บริการลูกบ้านเพิ่มเติม การบำรุงรักษา และ การจ้างพนักงาน ซึ่งนอกจากจะเป็นตัวช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับผู้พักอาศัย ยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและเชื่อถือในตัวโครงการเพื่อรักษามูลค่าในปัจจุบัน และสร้างโอกาสเพิ่มมูลค่าในอนาคตให้กับ SCOPE Collection ได้อีกด้วย” คุณยงยุทธ กล่าวทิ้งท้าย