โจเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ออกโรงย้ำให้นักเตะทุกๆ คนในทีมสบายใจว่า พวกเขาล้วนมีอนาคตกับทีม เพียงแต่ต้องยอมรับบทบาทของตัวเองให้ได้ หลังจบเกมอุ่นเครื่องชนะ กาลาตาซาราย 5-2 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา

การเปลี่ยนแปลงโค้ชย่อมนำมาซึ่งการปรับเปลี่ยนทีมผู้เล่นไปด้วย ทำให้มีข่าวมาต่อเนื่องว่านักเตะคนนั้นคนนี้อาจโดนขายออกไป ซึ่งในกรณีของ ยูไนเต็ด นั้น ฆวน มาต้า กับ มารูยาน เฟลไลนี่ เป็นสองแข้งที่เชื่อว่าอนาคตไม่แน่นอน แต่ในเกมกับ กาลาตาซาราย ทั้งคู่ต่างยิงได้ และมูรินโญ ย้ำว่าทุกคนมีอนาคต

"ถ้าพวกเขาไม่อยู่ในแผน ผมคงไม่ให้เล่นเลยสักนาที ทีมเราแข็งแกร่งมาก วันก่อนผมเพิ่งบอกพวกเขาว่าเรามีเกมพรีเมียร์ลีก 38 นัด และมีอีกกว่า 15 นัดที่เป็นไปได้ในยูโรป้า ลีก และบอลถ้วยในประเทศอีก พวกเขาจะมีเกมให้เล่นกว่า 60 นัด ซึ่ง 60 นัดใช้นักเตะ 11 คนไม่ได้"

"ดังนั้นในทีมนี้คุณต้องเข้าใจว่าทีมสำคัญกว่าตัวบุคคล สโมสรมีความสำคัญกว่าเราทุกคน ดังนั้นเพื่ออยู่ในทีมคุณต้องพร้อมกับเรื่องนี้ ได้เล่น ไม่ได้เล่น เล่นมาก เล่นน้อย เล่น 90 นาที เล่นนาทีเดียว ไม่ถูกเลือก ทุกอย่างเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่ในทีม" มูรินโญ่ กล่าว