ดวงประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 11.09 - 18.09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีเขียว  สีทอง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   18603

เลขมงคล   1    8    6

เลขเด่น      8

11     88    66

18 81 16 61 86 68

เลขแปลง 

00 03 30 38 83 08 80 96 

69 60 06

คนเกิดวันอาทิตย์ 

การงาน      มีพรสวรรค์ในเรื่องของการงานโดยเฉพาะบุคคลที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์โลกโซเชียลมีงานเข้ามาตลอดและการทำหลายหลายอย่างพร้อมกัน    มีโอกาสได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล

การเงิน     มีคนโอนเงินให้ทั้งวันมีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก     มีความสุขกับครอบครัวที่ดีจะได้เดินทางไปเที่ยวแบบกะทันหัน   คนโสดมีโอกาสพบรักบนโลกโซเชียลหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกัน

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง

คนเกิดวันจันทร์   

การงาน     มีการถูกบังคับหรือคำสั่งในการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน    การซ่อมแซมปรับปรุงโครงสร้างของผู้ใหญ่ในเรื่องของการงาน   หรือหัวหน้าผู้ใหญ่มีการโยกย้ายเราเองต้องหาคนช่วยเหลือคนใหม่

การเงิน     มีรายจ่ายเต็มไปหมด  และคนสร้างหนี้สินต้องตามชดใช้โดยเฉพาะคนในครอบครัวหรือแม้กระทั่งตนเอง   จะมีโชคลาภสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก     มีเสน่ห์มากมักพัวพันรักสามเศร้าหรือเราสามคน   คนโสดจะพบรักกับคนมีครอบครัวแล้วรู้สึกเจ็บปวดแต่ก็รัก

สุขภาพ      มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาตัวการผ่าตัด  หรือเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงามแต่ปลอดภัยและดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร  

การงาน      มีแต่ปัญหาความวุ่นวายที่ต้องตามแก้ไขทั้งของตนเองและผู้อื่น   ต้องรอบคอบและระมัดระวังเป็นพิเศษ  การถูกเอาเปรียบหรือการมีปัญหากับลูกค้า   ให้ทำบุญใส่บาตร  ช่วยเหลือคนพิการโดยเฉพาะคนตาบอดจะดีมาก

การเงิน     มีรายจ่ายเต็มไปหมด  การเคลียร์หนี้สินช่วงต้นเดือน   แต่ยังมีโชคลาภดวงดีกับคนพิการคนตาบอด

ความรัก     คนรักคนในครอบครัวช่วยเหลือได้  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว 

สุขภาพ      ช่วงนี้ต้องรู้สึกเหมือนจะไม่สบาย   การเจ็บป่วยจากการพักผ่อนน้อย   หรือมีเรื่องเครียดให้ต้องคิด

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน      รู้สึกเบื่อและอยากจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน  ช่วงนี้ขอพักก่อนพยายามหาการเรียนรู้เรื่องออนไลน์และการทำอะไรที่ใจรัก  แบบปากต่อปาก  อาหารขนมนมเนยของกินที่ชอบ   และงานที่เกี่ยวข้องกับการบริการทุกชนิด

การเงิน      ใช้เก่งมีแต่เรื่องของเคลียร์หนี้สินในช่วงต้นเดือน   แต่จะเคลียร์ได้ประสบความสำเร็จ  แล้วก็กดบัตรเครดิตมาใหม่อีก  มีโชคลาภกับเลขโทรศัพท์

ความรัก     มีครอบครัวที่ดีคอยช่วยเหลือทุกอย่าง   มีความสุขและการให้อภัยกัน    คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางหรือคนรักที่เคยรู้จักกันมาแล้วกลับมาอีกครั้ง

สุขภาพ     ต้องระวังเป็นพิเศษสำหรับคนอายุมากความดันวิงเวียนศีรษะ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       มีพรสวรรค์รวมถึงการแสวงหาความรู้ใส่ตัวในเรื่องของการงานโครงการใหม่ใหม่มักจะเกิดขึ้นตลอดและจะไปได้ดี   มีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

การเงิน      มีเข้ามาอยู่ตลอด   รวมถึงมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าทะเบียนรถให้โชค   ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัวแท็กซี่รถเมล์สำหรับผู้ใช้จำให้แม่น

ความรัก      มีความสุขช่วยเหลือกันทุกสิ่งทุกอย่างการเรียนรู้อะไรใหม่ใหม่เพิ่มขึ้น   การให้อภัยกัน    คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ     การรักษาตัวการพักฟื้นเพื่อรอการหายดีตามกาลเวลา   และภูมิแพ้ผื่นคันต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

คนเกิดวันพฤหัสบดี  

การงาน     มีความรอบคอบในเรื่องของการงาน  การวางแผนหลายครั้งหลายสิ่งในอนาคตเพื่อเป็นแผนรองรับและการปรับให้การงานดีมากขึ้น  จะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงการได้กินอาหารทะเลซีฟู้ด

การเงิน     คำนวณเรื่องของการเงินอยู่ตลอด   แต่จะมีรายรับเข้ามาตลอดทั้งวัน   การมีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชคโดยเฉพาะป้ายแดงบนท้องถนนที่เห็นคันที่สาม  จดจำให้ดี คันแรกไม่ใช่  คันที่สองไม่ใช่  คันที่สาม  จำเลขเอาไว้ให้ดีๆ

ความรัก      การช่วยเหลือครอบครัวสร้างความมั่นคงเพื่อให้เกิดการงานที่ดีของคนในครอบครัว      คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกล

สุขภาพ      ปวดเมื่อยแขนขาและกล้ามเนื้อรวมถึงคนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

คนเกิดวันศุกร์    

การงาน      มีการเปลี่ยนแปลงหากใครไปสมัครงานเอาไว้จะได้งานใหม่แน่นอน   หรือใครคิดจะทำธุรกิจของตนเองก็ประสบความสำเร็จจะมีชื่อเสียงได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลเป็นที่รู้จักในคนหมู่มาก

การเงิน     ดวงดีมาอันดับหนึ่ง เลขบัญชีธนาคารรวมถึงรหัสเอทีเอ็มให้โชค   มีกำไรการแบ่งปันจากการค้าขายได้ดีโดยเฉพาะคนที่เริ่มธุรกิจใหม่จะมีคนสนับสนุนเต็มที่หรือต้องใช้โลกโซเชียลคอยช่วยเหลือ

ความรัก      มีปากเสียงกันบ้างแต่สุดท้ายก็รักกัน   ให้อภัยกันตลอด   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนหน้าตาดีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว   มีโอกาสตั้งครรภ์

สุขภาพ     คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น  การทำศัลยกรรมความงาม   หรือการเปลี่ยนแปลงบุคลิกเสื้อผ้าหน้าผม

คนเกิดวันเสาร์    

การงาน      พร้อมที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ใหม่   และหลายคนเป็นวันหยุด  ได้เที่ยวได้พักผ่อน  จะโชคดีกับเรื่องของการงานมีชื่อเสียงโด่งดังสำหรับคนที่ทำธุรกิจของตนเอง   และยังหมายถึงการเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับต่างประเทศได้ในอนาคต

การเงิน      มีโชคลาภมาก่อนเลยเรียกว่าดวงดีมาก   จะพูดจะคุยขอให้ชมคนให้เก่งเรียกว่าปากเป็นเอก    มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   มีโชคจากใบบิล  ใบเสร็จ   ให้โชค

ความรัก      มีโอกาสได้เดินทางไกลไปเที่ยวกับคนรักในอนาคตและพร้อมครอบครัว   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีไม่ผูกมัด

สุขภาพ    นอนดึกพักผ่อนน้อย  ต้องการความสวยความงามและความหล่อมีโอกาสทำศัลยกรรม