ดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  11.09 - 16.09 น.

สีมงคล   สีม่วง  สีขาว  สีส้ม

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   50103

เลขมงคล  5   0    1

เลขเด่น    0

55     00    11

50 05 51 15 01 10

เลขแปลง

33 30 03 53 35 13 31 83 

38 18 81

คนเกิดวันอาทิตย์   


การงาน          การแก้ไขปัญหาที่ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นด้วยความเข้มแข็งและอดทน  การซ่อมแซมเครื่องใช้ทำมาหากินหรือการซื้ออะไรใหม่ๆ เพื่อธุรกิจการงาน  หรือใครกำลังตัดสินใจออกจากการงานเพื่อหาสิ่งที่ดีกว่าบางคนเลือกจะไปต่างประเทศ

การเงิน       การใช้จ่ายการเงินเต็มไปหมด   พยายามปรับปรุงในการใช้จ่ายของตัวเองให้ดีขึ้น  ช่วงเย็นไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้หรือมีโชคลาภจากผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา

ความรัก         มักจะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของญาติคนรักของคู่ครองการรักษา   ต้องช่วยเหลือและเกื้อกูลกัน    แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะผ่านไปได้       
คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติอยู่แดนไกล   อายุมากกว่ากันหลายปี

สุขภาพ       พยายามดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดการแก้ไขในเรื่องของการกินการทาน   การรักษาตัว  ให้แข็งแรงขึ้น

คนเกิดวันจันทร์  

การงาน        ใช้ชีวิตราบเรียบเรื่อยๆ ในเรื่องของการงานเอาความสุขเป็นที่ตั้ง   โดยเฉพาะเน้นการกินการทานวันนี้ยังไงก็ต้องกินทุเรียนให้ได้   ขอมีความสุขเอาไว้ก่อนแต่ก็ขยันหลังเที่ยงครึ่งไปแล้ว จะมีคนเดินทางมาหาหรือนัดใครเอาไว้ ตามร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า

การเงิน       ใช้ซื้อความสุขเอาไว้ก่อนทั้งกดบัตรเครดิตหรือยอมเป็นหนี้สินเพื่อให้อิ่มอร่อย  จะมีโชคจากผู้หญิงผิวขาวนำมา

ความรัก         คนรักจะนำมาซึ่งความสุขและความอิ่มอร่อยรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดในอนาคต     
คนโสดพบรักแน่นอนโดยเฉพาะรักเก่ามีโอกาสรีเทิร์น

สุขภาพ            ความอุดมสมบูรณ์เป็นเหตุแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกโดยเฉพาะคนที่กินมากๆ  ต้องออกกำลังกาย  แต่ยังไงก็ขอมีความสุขเอาไว้ก่อน


คนเกิดวันอังคาร 

การงาน         มีดวงเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติหรือการเดินทางไกลไปต่างประเทศ       มีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือ  อาหารของกินความอุดมสมบูรณ์โดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับทุเรียนและของหวาน   มีทั้งคนนำมาฝากให้และนำไปฝากเขา

การเงิน       ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่างโดยเฉพาะช่วงวันหยุดในอนาคตจองตั๋วเครื่องบินหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่ค้างคืนค้างแรมเอาไว้แล้ว    มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชคโดยเฉพาะช่วงเย็น

ความรัก        มีเสน่ห์กับเพศเดียวกันและเพศตรงข้ามนักรักเจ้าชู้   และคนรักเก่ากลับมา   คนมีครอบครัวแล้วต้องควบคุมจิตใจของตนเองให้ดีอย่าปล่อยให้เตลิด      คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติหรือพบรักในโลกโซเชียลต้องใช้การสื่อสารเป็นหลัก

สุขภาพ       มีความสุขมากทานเก่งระวังเกี่ยวข้องกับความดันโดยเฉพาะคนอายุมากและคนที่มีโรคประจำตัวทานทุเรียนให้น้อยลง  หรือพอสมควร

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน          บางคนได้หยุดและบางคนทำงานการ   การงานที่ต้องระวังถูกแย่งและช่วงชิงลูกค้าไปต่อหน้าดื้อดื้อ  ให้ทำบุญใส่บาตรหรือไปทำบุญกับโลงศพจึงจะดี

การเงิน         มีแต่ของเสียของพังต้องซ่อมแซมใช้จ่ายการเงินมาก   เดินทางไปไหนมักมีคนสร้างความเดือดร้อนเรื่องของการเงินให้   การถูกหยิบยืมและไม่คืน  แต่ยังโชคดีมีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชคโดยเฉพาะช่วงเย็น

ความรัก        อยากอยู่คนเดียวสักพักหรือมีเหตุการณ์ต้องพลัดพรากไกลจากครอบครัว     คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากห่างกันหลายปี   นิสัยใจร้อนพูดจาตรงแต่เป็นคนเก่งจะเข้ามาช่วยเหลือ

สุขภาพ        ระวังอุบัติเหตุการเจ็บตัวหรือมีเหตุต้องรักษาตัวโดยเฉพาะคนอายุมากมีเหตุการณ์ต้องผ่าตัดรวมถึงการรักษาโรคประจำตัว

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน            การงานมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแต่บางครั้งถ้าเอาแต่ใจตัวเองก็ทำให้ผู้ใหญ่เอือมระอาได้เช่นเดียวกัน     

การเงิน         ต้องใจเย็นและรอบคอบการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายไม่ได้เลย   การถูกหยิบยืมและล่าช้าในการคืน  ใช้เวลาสักพักจึงจะดีขึ้นในเรื่องของการเงิน   

ความรัก        คนรักคอยช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษมีปัญหาปรึกษาคนรักได้ตลอด   มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงามหรือร้านอาหารสวยหรู     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากห่างกันหลายปีหน้าตาดี

สุขภาพ      ยังคงเกี่ยวข้องกับความสวยความงามรวมถึงการทำศัลยกรรมและใครบางคนอยู่ในช่วงพักฟื้นพักผ่อนจากอาการเจ็บป่วย


คนเกิดวันพฤหัสบดี  

การงาน             การงานถูกโยกย้ายสถานที่แบบถูกบังคับ    การถูกเรียกร้องเงินโดยเฉพาะคนที่เช่าสถานที่   รู้สึกถูกเอาเปรียบจากเจ้าของ การได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครรวมถึงมีโอกาสไปงานศพ

การเงิน        มีคนโอนเงินเข้าตั้งแต่เช้าให้หรือการลงทุนอะไรใหม่ใหม่   ติดต่อกับธนาคารสมหวัง การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ได้ดี มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        รู้สึกเหนื่อยใจคำพูดของคนรักมักใช้ความรุนแรงและอารมณ์แห่งตน   ควรหลีกเลี่ยงหรือพากันไปทำบุญกับโลงศพ  ตามมูลนิธิต่างๆ จะดีขึ้น    คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วมีฐานะการเงิน การทองที่ดีแต่จะมาช่วยเหลือแบบฉาบฉวยแล้วก็เลิกกันไปเองในอนาคต

สุขภาพ         ระวังอุบัติเหตุหรือการต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วย  ใครเจ็บป่วยอยู่แล้วใช้เวลารักษาสักระยะจึงจะดีขึ้นโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับไวรัสโควิดอาจกลับมาติดแต่ไม่อันตราย

คนเกิดวันศุกร์ 

การงาน          ควรหลีกเลี่ยงโดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานกับผู้คนหมู่มาก   รวมถึงสภาพภูมิอากาศแปรปรวนเดี๋ยวฝนตกเดี๋ยวร้อนจัดระวังสุขภาพเป็นหลักหรือมีเหตุให้การงานต้องหยุดชะงัก

การเงิน        มีเหตุให้ต้องเสียงเงินแต่เช้า โดยเฉพาะผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ควรระวังเป็นพิเศษ   แต่ช่วงเย็นไปแล้วจะมีการเงินเข้ามาหรือมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีมาก

ความรัก          ชอบคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน     สุขภาพคนรักมีการเจ็บป่วยต้องดูแลรักษา  หรือคนในครอบครัวของคนรักสร้างปัญหาให้หนักใจ     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนหน้าตาดีมาจากต่างถิ่น

สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะ  โดยเฉพาะคนอายุมากต้องทำอะไรช้าลงสักนิด   ให้ใส่บาตรทำบุญและช่วยเหลือคนพิการจะดีมาก

คนเกิดวันเสาร์ 

การงาน          มีความสุขมากมายในวันหยุดมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยว  และบางคนเกี่ยวข้องกับการงานไปด้วยได้เที่ยวควบคู่ไปด้วย     การที่จะต้องใช้เวลาเร่งรีบ       สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานกลับบ้านจะได้รับข่าวดี

การเงิน       เข้าซ้าย ออกขวามีเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับอาหารของกินเน้นเป็นพิเศษทุเรียน ยังคงมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก          คนรักดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ  มีความสุขกับครอบครัว  คนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกจะสมหวัง       คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่าจะเกี่ยวข้องกับการงานให้ได้รู้จักกัน

สุขภาพ        ต้องระวังเกี่ยวข้องกับผื่นคัน รวมถึงฟกช้ำดำเขียวและการเกาจนเป็นแผล