วันที่ 13 เม.ย.67 นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแห่เช็คอิน ไอคอนสยาม ในงาน “มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ 2567” ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ 4 แล้วของการเปิดให้เล่นสาดน้ำกับ Water Splash Landmark ซึ่งมีนักท่องเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างเนืองแน่น ตื่นตาตื่นใจกับขบวนแห่นางสงกรานต์มโหธรเทวี 7 วัน 7 คน วันนี้ พบกับ เบลล่า ราณี และวันที่ 14 เม.ย.

พบกับการปรากฏโฉมเป็นนางสงกรานต์ครั้งแรกของ “มินนี่ ณิชา” ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย หนึ่งในสมาชิกวง จีไอเดิล (G)I- DLE ที่จะมาร่วมนำความวิจิตรงดงามของประเพณีไทยให้ปรากฏสู่สายตาชาวโลก และเหล่านางเอกอีกมากมาย พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินชั้นนำ อาทิ โฟร์อีฟ, แอทลาส, บัส, ไลเคน  

อีกหนึ่งไฮไลต์ ไอคอนสยาม ได้อัญเชิญพระพุทธสิหิงค์จำลอง จากวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ และพระพุทธรูป 5 สมัย มาให้สรงน้ำขอพรเนื่องในวันปีใหม่ไทย และเชิญชวนนักท่องเที่ยว สวมใส่เสื้อลายดอก มาเช็คอินช่วงสงกรานต์ได้ทั้งครอบครัว พร้อมช้อปสุดคุ้ม ทั้งรับประทานอาหารหรือช้อปปิ้งกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 21 เมษายน 67 ณ ไอคอนนยาม สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1338 หรือ Facebook ICONSIAM 

​​​​​​​