นิสสัน ประเทศไทย ชวนลูกค้านำรถเข้าเช็กระยะ เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่อย่างปลอดภัยก่อนการเดินทางในช่วงเทศกาล และตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้ากับโปรโมชันพิเศษมากมายผ่านแคมเปญ “บริการที่ใช่ ครบในที่เดียว ที่ศูนย์บริการนิสสัน” ด้วยบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 28 รายการ พร้อมทั้งบริการล้างรถ ดูดฝุ่น ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ฟรี พร้อมมอบส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2567

มร.โทชิฮิโระ ฟูจิกิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย และนิสสัน อาเซียน เปิดเผยว่า นิสสันและผู้จำหน่ายนิสสันให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตของลูกค้า พนักงาน และชุมชน จึงขอส่งความห่วงใยผ่านแคมเปญฯ พร้อมเสนอสิทธิประโยชน์มากมายที่ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการเช็กระยะ ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางในช่วงเทศกาล อีกทั้งช่วยป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการใช้รถใช้ถนน

แคมเปญ บริการที่ใช่ ครบในที่เดียว ให้บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรีถึง 28 รายการ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อซื้อแพ็กเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Save Safe และสามารถเลือกบริการผ่อน 0% นาน     6 เดือน เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย (รวม VAT) จำนวน 3,000 บาทขึ้นไป สำหรับการซื้อแพ็กเกจ Save Safe อุปกรณ์ตกแต่ง การเช็กระยะ และซ่อมทั่วไป รวมถึงส่วนลด 500 บาทเมื่อเปลี่ยนยาง 4 เส้น เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยโปรแกรมรับประกันราคายาง หากเจอที่อื่นถูกกว่า นิสสันยินดีจ่ายส่วนต่างทันที นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรีสำหรับรถยนต์ใหม่ตามระยะประกัน 3 ปี/ 100,000 กม. หรือ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 6 เดือนฟรี สำหรับรถยนต์ที่หมดประกันแต่มีการนำรถเข้าเช็กระยะที่ศูนย์บริการและใช้อะไหล่นิสสันแท้ โดยไม่รวมอะไหล่แท้ทางเลือกของนิสสัน