ธนชาตประกันภัย จับมือ เชลล์ เตรียมพร้อมช่วงเทศกาลสงกรานต์ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าระหว่างเดินทางในทุกเส้นทาง โดยลูกค้าเชลล์ รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 200,000 บาท นาน 30 วัน เมื่อใช้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ Shell Recharge ส่วนลูกค้าธนชาตประกันภัย รับฟรี! เครื่องดื่มเย็นที่ร่วมรายการ ที่ร้าน Shell Café ทุกสาขา กดเช็กสิทธิ์ได้ที่ Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” จำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2567

นางสาวธัญลักษณ์ สุภาสูรย์ Head of Corporate Strategy บมจ.ธนชาตประกันภัย เปิดเผยว่า เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ธนชาตประกันภัย ได้ร่วมกับพันธมิตร บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด  เตรียมความพร้อมก่อนเดินทางให้ลูกค้าที่มีแผนการเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางท่องเที่ยวได้รับความ “อุ่นใจกว่า” โดยธนชาตประกันภัยได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ Shell Recharge ในปั๊มเชลล์แล้ว สามารถลงทะเบียนรับฟรี! ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 200,000 บาท นาน 30 วัน จากธนชาตประกันภัย ได้ที่ช่องทาง Facebook ของ Shell โดยมีรายละเอียดความคุ้มครอง ดังนี้

-    เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท

-  เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์หรือถูกลอบทำร้ายร่างกาย คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท

-    วงเงินค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง

 

นายวิศรุต อมรชัยเจริญ ผู้ช่วยกรรมการบริหาร ธุรกิจอี-โมบิลิตี้ แผนกโมบิลิตี้บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เชลล์ได้เตรียมความพร้อมด้านบริการสำหรับผู้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ Shell Recharge ในสถานีบริการเชลล์ ด้วยสถานีชาร์จ ขนาด 180 - 360 kW ที่มีประสิทธิภาพสูง ให้พลังชาร์จที่ “เร็วกว่า” และครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วประเทศ พร้อมทั้งได้เตรียมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของธนชาตประกันภัย เมื่อแวะพักที่ปั๊มเชลล์ “สบายใจกว่า” ด้วยการรับฟรี! เครื่องดื่มเย็น ขนาด 16 ออนซ์ จาก Shell Café ทุกสาขา กับเมนูกาแฟและชาไทยยอดฮิต เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นเอสเปรสโซ่ อเมริกาโน่ หรือชาไทยเย็น ช่วยเติมความสดชื่นให้กับช่วงเวลาของการเดินทาง โดยลูกค้าของธนชาตประกันภัย สามารถกดเช็กสิทธิ์ ได้ที่ Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” ซึ่งทั้ง 2 สิทธิพิเศษ ลูกค้าธนชาตประกันภัย และ ลูกค้า Shell Recharge สามารถรับความอุ่นใจได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2567 สิทธิ์มีจำนวนจำกัด และรายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัท ฯ กำหนด

ทั้งนี้ ธนชาตประกันภัย และ เชลล์ ขอร่วมส่งกำลังใจให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน ได้เดินทางอย่างปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 และแนะนำให้ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ให้เรียบร้อยและสภาพร่างกายของคนขับให้พร้อมก่อนการเดินทาง  และเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ เพื่อความมั่นใจในการเดินทางในทุกกิจกรรม พร้อมขอให้ทุกท่านมีความสุขตลอดเทศกาลปีใหม่ของไทยในปีนี้

#ธนชาตประกันภัย #ดูแลไวตรงใจคุณ #thanachartinsurance #Shell #ShellRecharge #ShellCafe #ฟรีประกันภัยอุบัติเหตุธนชาตประกันภัย