ดวงประจำวันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2567  ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 12:09 - 16:09 น.

สีมงคล   สีเขียว   สีขาว  สีน้ำตาล  

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   00612

เลขมงคล  0   6   1

เลขเด่น  0

00  66  11   

06 60 01 10 61 16

เลขแปลง

22 96 69 12 21 02 20 92 

29 26 62

คนเกิดวันอาทิตย์ 

การงาน          หากมีปัญหาสิ่งใดใดก็ตาม     จะมีการคลี่คลายปัญหาไปเองด้วยตามกาลเวลา      มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลทานอาหารอร่อย   การงานมีเข้ามาตลอดและทำได้ดี

การเงิน           การเงินเข้ามาตั้งแต่เช้ายันค่ำ    หนี้สินที่ติดขัดจะผ่านไปได้ดี   จะมีโชคลาภวันเดือนปีเกิดกับอายุของคุณแม่ให้โชค

ความรัก      คนมีครอบครัวแล้วช่วยเหลือกันทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้จะต้องพึ่งพาอาศัยกันได้ื      คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวเดินทางมาจากสถานที่ติดน้ำติดทะเล

สุขภาพ       ระวังเรื่องฝุ่น  ระบบทางเดินหายใจ   รวมถึงการนอนไม่ค่อยหลับ  ใช้การออกกำลังกาย   พักฟื้นพักผ่อนทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้นตามกาลเวลา

คนเกิดวันจันทร์ 

การงาน       ชีพจรลงเท้าตลอด  มักวางแผนในเรื่องของการงานและการเงินอยู่ตลอด      ไปไหนแล้วแต่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการติดต่อการค้า      อาหารของกินมีความอุดมสมบูรณ์นัดใครก็มักจะเกี่ยวข้องกับภัตตาคารร้านอาหาร   ห้าง   

การเงิน       มีโอกาสซื้อขายแลกเปลี่ยน   ด้านอสังหาริมทรัพย์จะได้ดีติดต่อการขายได้     การสะสมทองมีโอกาสแตะที่ 40,000      มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จจากเซเว่นให้โชค

ความรัก      คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวหน้าตาดี  แต่ก็ต้องระวังมีโอกาสพบกับคนมีครอบครัวแล้ว      คนมีครอบครัวมีโอกาสจะต้องพึ่งพาอาศัยบริวารคนในครอบครัวและได้รับข่าวดีกับลูกหลาน

สุขภาพ      แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร 

การงาน      ระวังการถูกเรียกร้องผลประโยชน์จากคนที่มีอำนาจเหนือกว่า    หรือการวิ่งเต้นเดินเรื่อง   แต่ก็ต้องรอบคอบมีโอกาสถูกหลอกได้

การเงิน      มีแต่การซื้อขายในสิ่งที่อยากจะได้  กิเลสสูงใช้เงินมาก          จะมีโชคลาภกับศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมงดูนาฬิกานำมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก     กิเลสสูงรักแทรกซ้อน ชู้สาว กิ๊ก    หรือตกหลุมรักคนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่หน่อยนะคนโสด       คนมีครอบครัวแล้วก็ควรระวังมือที่สามหรือรักแทรกซ้อนเช่นเดียวกัน

สุขภาพ      เอาใจใส่เรื่องท้องผูกท้องเสียอาหารของกิน   และของมึนเมาให้โทษ

คนเกิดวันพุธกลางวัน 

การงาน      ต้องเอาใจใส่มีความกระตือรือร้นในเรื่องของการงาน     เพราะมีความขี้เกียจกันได้       แต่จะมีงานเข้ามาตลอดจะต้องขยัน    จะได้เดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ

การเงิน       อีกสักระยะเรื่องของการเงินจะดีมาก   ใช้จ่ายซื้อความสุข   มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก       คนมีครอบครัวแล้วการซ่อมแซมปรับปรุงโครงสร้างของความรักให้ดีขึ้น     การช่วยเหลือครั้งนี้ทุกๆคนต้องมีส่วนร่วมด้วย       คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่มาทำงานในประเทศไทย

สุขภาพ     ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระดูก กล้ามเนื้อ แขน ขา   ลื่นล้ม  อุบัติเหตุ   รวมถึงการไปทำฟัน  ขุดหินปูน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน         เหนื่อยใจกับเรื่องของการงานถูกบีบบังคับจากคนมีอำนาจเหนือกว่า    ต้องทำใจสักนิด       รวมถึงต้องหาเวลาไปทำบุญ         และบางคนถึงกับออกงานเปลี่ยนงาน

การเงิน         มีแต่รายจ่ายหรือการจำนองจำนำ    นำทรัพย์สินของมีค่ามาขาย     เพื่อเป็นการหมุนในเรื่องของการเงิน   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค   ใครมีหลายเครื่องต้องใช้เบอร์เก่าสุด  

ความรัก     การมีปากเสียงการขัดแย้งรู้สึกเหนื่อยใจกับความรักหรือบางคนถึงกับหย่าร้างเลิกรา    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ     ระวังการเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับดวงตาสายตาหรือการเจ็บคอมีเสมหะการพักผ่อน  การหาหมอรักษาตัว   รวมถึงการไปทำบุญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์  และมูลนิธิต่างๆที่อยู่ใกล้บ้าน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน         ช่วงนี้จะต้องสู้ชีวิตให้ได้   อยู่ในรูปแบบของอะไรที่ต้องทำ   และต้องทำให้ดีที่สุด        การปรับปรุงเปลี่ยนแปลง     การเรียนรู้อะไรใหม่ๆเพื่อนำมาใช้กับเรื่องของการงาน

การเงิน     ใช้จ่ายซ่อมแซมปรับปรุงข้าวของเครื่องใช้ซื้อใหม่   เรียกว่ามีหมดทุกอย่าง     มีโชคลาภจากความฝันให้โชค

ความรัก       จะพบรักกับคนมีชื่อเสียงสำหรับคนโสด  จะช่วยเหลือกันสร้างครอบครัวจนได้แต่งงานกัน       คนมีความรักแล้วจะต้องแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้เกิดความสุขภายในภาคหน้า

สุขภาพ     ต้องระวังแขนขา กระดูกหรือการทำศัลยกรรมความสวยความงาม       และการฟกช้ำดำเขียวอาจเกิดจากความประมาท

คนเกิดวันศุกร์

การงาน       การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน  การโยกย้าย  หรือผู้ใหญ่บังคับให้เกิดการเปลี่ยนแปลง  แต่ให้ปรับความรู้สึกยอมรับทุกสิ่งทุกอย่างจะดีในอนาคต  ไม่ต้องไปเครียด

การเงิน     ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุข   ข้าวของเครื่องใช้การเปลี่ยนแปลงซื้อของใหม่       มีโชคลาภกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคการสิ่งเซียมซี

ความรัก         ต้องระวังความจุกจิกขี้บ่น  การคิดเล็กคิดน้อยต้องเปลี่ยนแปลงซ่อมแซมปรับปรุงตัวเองให้เปลี่ยนเป็นคำชมจึงจะดี           คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานช่วยเหลือกัน   

สุขภาพ        ต้องระวังเกี่ยวข้องกับรอบเดือนมาไม่เป็นเวลาหรือปวดท้องเมนส์      หรือใครบางคนกำลังลุ้นว่าตั้งครรภ์ไหม

คนเกิดวันเสาร์

การงาน         การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงซ่อมแซมแก้ไขในเรื่องของการงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม     การบังคับตัวเองให้ต้องขยันอุตสาหะมากๆ   คนค้าขาย    การทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์จะดีมาก

การเงิน      ใช้จ่ายเยอะซ่อมแซมปรับปรุงเปลี่ยนแปลงซื้อขายทุกสิ่งทุกอย่าง   แต่จะหาได้มีเงินทันตามที่ต้อง       มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก         การต้องร่วมกันแก้ไขทุกอย่างภายในครอบครัว  ทำทุกสิ่งที่มีความสุขรวมถึงการพาตัวเองและครอบครัวไปเที่ยว       คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานกับผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือจนเกิดเป็นความผูกพัน

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เรื่องของอุบัติเหตุ  มีความรอบคอบระมัดระวังทุกสิ่งทุกอย่าง   

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม 
รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664