ชีวิตจริงยิ่งกว่าซีรีส์ !! 'หนิง ปณิตา' เปิดใจเคลียร์มรสุมชีวิตรักชัดทุกเรื่อง และเรื่องที่ทำให้หัวใจของหนิงแตกสลายมากกว่าเรื่องหย่าก็คือเรื่องความรู้สึกของลูก

      
นับเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีความสามารถรอบด้านและสตรองสุดๆ สำหรับ หนิง ปณิตา แม้ภาพที่เห็นในจอเธอมักจะได้รับบทเป็นนางร้าย แต่ตัวตนนอกจอของเธอกลับมีหัวใจนางฟ้า 

       
เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 หนิง ปณิตา มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก เปิดใจเคลียร์มรสุมชีวิตรักชัดทุกเรื่อง ??? พร้อมกับเฉลยเหตุการณ์ที่ทำให้เธอต้องฉลองวันเกิดในโรงพยาบาล และเปิดเวอร์ชั่นก่อนกับเวอร์ชั่นปัจจุบันต่างกันอย่างไร?? ในส่วนของเรื่องหย่าไม่เคยอยู่ในหัวของ หนิง ปณิตา แต่ถึงยอมทุกอย่างก็ยังโดนขอหย่า !! และนี่คือสิ่งที่มือที่สามต้องจ่าย... และเรื่องที่ทำให้หัวใจของหนิงแตกสลายมากกว่าเรื่องหย่าก็คือเรื่องความรู้สึกของลูก

เหตุการณ์ที่ทำให้ต้องฉลองวันเกิดในโรงพยาบาล ??? 
หนิง ปณิตา : จริงๆเรื่องราวหนิงว่าทุกครอบครัวมีปัญหาหมดแหละ แล้วยิ่งตามข่าววงการบันเทิง หรือ ข่าวทั่วๆไปมีแทบทั้งนั้น

 เรื่องการฉลองวันเกิดในโรงพยาบาลก่อนดีกว่า คือไม่ได้คุยกับหนิงช่วงนั้นแต่ดูจากสิ่งที่หนิงแสดงออกบนใบหน้าน่าจะไม่ใช่ป่วยธรรมดา และที่สำคัญน้องสาวหนิงเขามีการโพสต์แบบนี้ว่าที่ต้องมาจัดวันเกิดในโรงพยาบาลเพราะคนเห็นแก่ตัวที่สร้างหนี้ สร้างเรื่องไม่จบ และไม่มีความรับผิดชอบใดๆ
 

หนิง ปณิตา : โอ้วโห่  !! 

ตั้งแต่เคยรู้จักกันมาช่วงนี้หนิงดูมีสติมากๆตอนที่เป็นหนิง ปณิตา เวอร์ชั่นก่อนถึงไหนถึงกันขว้างรถก็เคยมาแล้วใช่ไหม
หนิง ปณิตา : อันนั้นถ้ากลับไปจะไม่ทำเลยนะ เพราะมันเสี่ยงกับชีวิตตัวเองมากๆเลย เราขว้างอยู่หน้ารถเลย รถหนิงแล้วก็มองหน้ากันอย่างนี้แล้วเขาก็เร่งเครื่องแบบเหยียบคันเร่งแล้วเขาก็เดินหน้ารถมาเกือบจะประชิดตัวหนิงแล้วขยับอีกนิดเดียว วันนั้นหนิงคิดในใจเลยตายกันไปข้างหนึ่ง 

 เรื่องการหย่าคอยคิดไหมเอ่ยก่อนหน้านี้
หนิง ปณิตา : ไม่เคยอยู่ในหัวหนิงเลยแต่ยอมก็ได้

คำว่ายอมก็ได้แปลว่าเรายอมรับได้แม้กระทั่งเรื่องของความเจ้าชู้ของเขาเหรอ 
หนิง ปณิตา : ใช่ๆค่ะ 

แล้วมันมาสิ้นสุดที่การหย่าครั้งนี้ได้อย่างไร
หนิง ปณิตา : ถูกเดินมาขอหย่า

เขาเป็นฝ่ายเดินมาขอหย่า การที่เขาเดินมาขอหย่าตอนนั้นเราช็อกไหม
หนิง ปณิตา : ช็อกนะคะ คือไม่คิดว่าจะมีคำนี้ออกมา

 ซึ่งในที่สุดทุกอย่างเดินหน้าไปมันก็มีเรื่องของมือที่สามชัดเจนและมันก็มีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น
หนิง ปณิตา : เขาบอกว่าตัวของเขาก็โดนหลอกค่ะ 

หนิงฟ้องไปหลัก 10 ล้านแล้วในที่สุดจบลงที่
หนิง ปณิตา : สามล้านค่ะ 

ฝ่ายชายมีช่วยของเรื่องค่าใดๆของฝั่งโน้นไหมเอ่ย  มึความรู้สึกมากพอถึงขนาดที่เขาเดินมาขอหย่ากับเราพี่ขอพูดตรงๆเลยนะ ถ้ารักกันมากพอจ่ายให้เลยไหม
หนิง ปณิตา : ….???

ลูกโดนบูลลี่หนัก ?? 
หนิง ปณิตา : ณ สถานการณ์ตอนนั้นหนิงไม่เคยร้องไห้ให้ลูกเห็นเลยนะคะ มันก็เป็นความเครียดเราก็ต้องแกล้งสตรองสุดท้ายน้องก็รู้เรื่อง

ซึ่งตอนนั้นมันก็เป็นความเจ็บปวดของคนเป็นแม่ ซึ่งหนิงรู้สึกว่าไม่ได้ทำไมถึงทำแบบนี้
หนิง ปณิตา : เพื่อนที่โรงเรียนไปพูดกับเด็กๆคนอื่นๆว่าเธอรู้ไหมพ่อแม่ ณีริน เขาเลิกกัน

 

พอเราเป็นแม่เรารู้สึกอย่างไร
หนิง ปณิตา : …?? 

  ติดตามเรื่องราวชีวิตจริงยิ่งกว่าซีรีส์ของ หนิง ปณิตา ได้ในรายการClub Friday Show วัน เสาร์ ที่ 30 มีนาคม นี้ เวลา  11.00 น. ทางช่องวัน31