เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาชีวิต !!  'แอนโทเนีย' โดนวิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตาตั้งแต่เด็ก จนเกิดเป็นแผลในใจที่ยากจะจางหาย  พร้อมเผยทัศนคติของผู้ชายแบบนี้ ที่ทำให้รักไปไม่รอด 

      "แอนโทเนีย โพซิ้ว" สาวงามลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ก่อนจะเข้าสู่เส้นทางนางงาม แอนโทเนียเคยเข้าแข่งขันในรายการประกวดนางแบบชื่อดัง The Face Thailand ซีซั่น 1 เมื่อปี 2014 ก่อนจะประสบความสำเร็จสร้างประวัติศาสตร์สามารถคว้ารองอันดับ 1 Miss Universe 2023 มาครอง

      เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แอนโทเนีย โพซิ้ว ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก กับการโดนวิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตาตั้งแต่เด็กจนเกิดเป็นแผลในใจที่ยากจะจางหายของเธอฝ่ามรสุมคำบูลลี่เหล่านั้นมาได้อย่างไร?? และการโดนบูลลี่บ่อยๆมันกระทบทั้งจิตใจและหลายๆเรื่องในชีวิตรวมถึงทำให้แอนโทเนียไม่กล้ามีความรัก ย้อนกลับไปในสมัยเด็กๆแอนโทเนียใช้ชีวิตแบบมาดแมนจนผู้ชายไม่กล้าจีบเพราะกลัวโดนต่อย?! แอนโทเนียเผยทัศนคติของผู้ชายแบบนี้ ที่ทำให้รักไปไม่รอด! ความเอาแต่ใจแบบ Cute Cute ของ "Queen แอนโทเนีย" ถูกเสมอไม่เคยผิด บอกเลิกง่ายกว่าบอกรัก ? การใช้คำพูดทำร้ายจิตใจคนรักมักบั่นทอนความสัมพันธ์ ผลกระทบและวิธีแก้ไข ความ Toxic ของ "แอนโทเนีย” คืออะไร? 

แผลใจของแอนโทเนียที่ไม่มีวันหาย 
แอนโทเนีย โพซิ้ว : ไม่เคยมั่นใจในรูปร่างของตัวเองหรือหน้าตาของตัวเองเลยมีรปภ.ที่บ้านมาทักว่าเนี่ยเอวก็ไม่มีเป็นผู้หญิงหรือเปล่า ?? (ตอนที่เขาทักเราตอนนั้นประมาณ 7 ขวบค่ะ) 

 ณ วันนั้นมันกระทบใจเราไหม ??

แอนโทเนีย โพซิ้ว : แอนรู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะ แอนยังไม่โดนหยุดบูลลี่จนถึงวันนี้ บอกว่านี่อ้วนขนาดนี้เป็นนางแบบได้อย่างไร เสียงต่ำอย่างนี้เป็นกะเทยหรือเปล่า งงไปตลอดชีวิตว่าทำไมรูปร่างเรามันเป็นอะไรที่ตัดสินว่าเราสวยหรือไม่สวย โดยที่ความงามจริงๆมันมาจากภายในของเรา มองตัวเองในกระจกแล้วมันสวยได้แค่นี้เหรอ หรือมันต้องผอมกว่านี้หรือมันต้องสวยกว่านี้

แม้แต่ตัวเราเองก็ยังตัดสินตัวเราเองแบบนี้เลย
แอนโทเนีย โพซิ้ว : ใช่ค่ะ 

 เคยร้องไห้เพราะรู้สึกว่าตัวเราเองดีไม่พแขนอยากจะถอนตัวจากการแข่งขัน

แอนโทเนีย โพซิ้ว : … ???

การถูกบูลลี่บ่อยๆมันมีผลแม้กระทั่งการที่เราไม่กล้ามีความรัก

แอนโทเนีย โพซิ้ว : ทุกอย่างที่เราทำทำอะไรผิดก็โดนด่าทำอะไรถูกก็โดนด่าเหมือนกันมันทำให้เราไม่กล้าที่จะเปิดชีวิตให้คนเห็นถ้าเรามีความรักจะกลัวมากกว่าว่าคนที่เราอยู่ด้วยจะโดนบูลลี่จากคนอื่น ตอนที่เรารักคนเราไม่อยากเห็นเขาเจ็บถ้ามันมาจากเราเพราะเป็นอะไรที่เราควบคุมไม่ได้เรารู้สึกว่าเราต้องเลือก

 เรารู้สึกว่าเราต้องเลือกเพราะเราอยู่ในสปอร์ตไลฟ์ 

แอนโทเนีย โพซิ้ว : … ??

 แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคนเข้ามาจีบแต่มักจะมีคนมาจีบเพื่อนเราไม่จีบแอนสักที 
แอนโทเนีย โพซิ้ว : เพราะเพื่อนเราสวยกว่า แอน ไม่เคยเป็นผู้หญิงที่ป๊อปปูล่าเลยเพราะความสวยผิวแทนตลอดเวลา เล่นกีฬาเล่นบอลกับผู้ชาย ต่อยมวย เล่นเทควันโดแบบแมนๆไม่สนใจอยากต่อยผู้ชายมากกว่าเป็นแฟนกับผู้ชาย

และทัศนคติของผู้ชายแบบไหนที่ทำให้ แอน คิดว่ารักไปไม่รอด!
แอนโทเนีย โพซิ้ว : แอนได้มาเจอเขาตอนที่แอนได้ไปเรียนที่สเปนก่อนหน้านั้นเขาขอไปเดท 3 - 4 รอบแล้วแอนไม่ไปแล้ววันหนึ่งเราไปขอโน๊ตเขาแล้วเขาก็บอกว่าได้ฉันให้โน๊ตเธอแต่เธอต้องให้เดทฉัน 

แอนโทเนีย โพซิ้ว : เจอกันแค่ปีละครั้งเป็นคนที่ค่อนข้างคอนเซอร์เวทีฟเขาบอกว่านี่เธอแค่อยากลงรูปเพราะเธออยากให้ผู้ชายมาจีบแอนไม่ชอบความคิดแบบนั้นว่าผู้หญิงทำอะไรเพื่อผู้ชาย

แปลว่าแอนเป็นคนบอกเลิก
แอนโทเนีย โพซิ้ว : ใช่ค่ะ 

เป็นคนที่ฉันผิดไม่ได้
แอนโทเนีย โพซิ้ว : ใช่ค่ะ แอนชอบเป็นถ้าไม่ทำตามที่เราอยากได้เราก็จะงอแงบางครั้งมันต้องทะเลาะให้จบก่อนเราต้องถูกเขาต้องผิด ถ้าผิดจริงๆก็จะยอมรับว่าผิดบางครั้ง

 กับแฟนคนปัจจุบัน
แอนโทเนีย โพซิ้ว : วันหนึ่งบังเอิญไปเจอเขาเราก็ใครทำไมหล่อจังเลยแทนที่จะไป Say Hi แต่เราก็เชิดไปเลยแล้วไปถามเพื่อนว่าใครอยากรู้จัก

 แล้วอะไรที่ดังไปถึงจุดที่ขนาดบอกเลิกกัน แอน เป็นคนบอกเลิกเขาบ่อยไหม
แอนโทเนีย โพซิ้ว : บ่อยค่ะ คือเราจะชอบพูดว่าก็เลิกไปสิไม่ต้องอยู่ด้วยกันก็ได้ แล้วก็กลับไปคิดนี่เป็น Toxic เล่นกับการเลิกกับคนที่เรารักเพราะมันเล่นกับความรู้สึกของเขาความสัมพันธ์ได้ขนาดนั้นเลยเหรอ 

      เปิดทุกช่วงเวลาชีวิตของ  "แอนโทเนีย โพซิ้ว" และเธอฝ่ามรสุมคำบูลลี่เหล่านั้นมาได้อย่างไร ?? วัน เสาร์ ที่ 16 มีนาคม นี้ รอติดตามได้ในรายการ Club Friday Show เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31