สถาพร เอสเตท จัดหนักรับปีมังกรทอง นำทัพโครงการบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ทั้ง 5 โครงการคุณภาพ บนหลากหลายทำเลสุดฮอต ร่วมจัดแคมเปญสุดพิเศษ พร้อมมอบข้อเสนอที่ทุกคนจะต้องร้องกรี๊ด!!! อยู่ฟรี 2 ปี* และแจกรถยนต์ไฟฟ้า BYD ฟรีทุกหลัง* ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น

นายสุนทร สถาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพทั้งโครงการคอนโดมิเนียม บ้าน และทาวน์โฮม กล่าวว่า บริษัทได้นำ 5 โครงการคุณภาพ ทั้งบ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียมบนหลากหลายทำเลสุดฮอต ร่วมจัดแคมเปญสุดพิเศษ ประเดิมปีมังกรทอง พร้อมมอบข้อเสนอที่ทุกคนจะต้องร้องกรี๊ด!!! ไม่ว่าจะเป็น อยู่ฟรี 2 ปี* พร้อมแจกรถยนต์ไฟฟ้า BYD ฟรีทุกหลัง* เพื่อเป็นการตอบโจทย์ลูกค้า และตลาดที่ยังมีความต้องการที่อยู่อาศัยในช่วงนี้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้ เท่านั้น

สำหรับ 4 โครงการคุณภาพที่เข้าร่วมแคมเปญอยู่ฟรี 2 ปี* ได้แก่ โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลฯ (THE ETERNITY GROVE Saimai - Phahol) โครงการบ้านดีไซน์นอร์ดิก 3 ที่จอดรถ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 92 ยูนิต ติดถนนสายไหม และใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวถึง 2 สถานี ทั้งสถานีแยก คปอ. และสถานีคูคต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ด้วยทำเลสุดสะดวกสบายและฟังก์ชันที่ครบครัน โดดเด่นด้วยดีไซน์สะท้อนตัวตนคุณ แบบ “MAKE IT YOURS” มาพร้อมส่วนกลางสุดหรู 3 ชั้น อาทิ Lagoon  Pool, Fitness, Co-Working Space และ Educational Playground ในราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท*

โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (THE ETERNITY GREENWOOD Rangsit - Wongwaen) โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ที่ได้รับรางวัล THAILAND ENERGY AWARD 2023 ติดถนนใหญ่ รังสิต-คลอง 4 ใกล้วงแหวนเพียง 800 เมตร โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ พื้นที่ใช้สอยกว้าง มาพร้อมพื้นที่สีเขียว กว่า 2 ไร่ และ Living Well Clubhouse ที่ครบครัน อาทิ Fitness,สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ทางจักรยาน, สวนธรรมชาติ, Educational Playground และลาน Street Basketball เติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์เพื่อคุณและคนที่คุณรัก ในราคาเริ่มต้น 6.9-13 ล้านบาท*

โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ เวอร์ดัวร์ พระราม 9-วงแหวนฯ (THE ETERNITY VERDURE RAMA 9 – WONGWAEN) บ้านเดี่ยวหรู ติดถนนใหญ่ พื้นที่กว้าง พร้อม 3 ที่จอดรถ บนทำเลคุณภาพ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่-พระราม 9 ใกล้เมือง เชื่อมต่อถนนพระราม 9 ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ โซนกรุงเทพกรีฑา ใกล้ Airport Rail Link สะดวกทั้งเข้าเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิอลังการความสุขกับบ้านใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางโอ่อ่า สะท้อนรสนิยมและตัวตนอันสง่างาม สไตล์ Modern Luxury พร้อมส่วนกลางและ Facilities สุดครบครัน ให้คุณและคนที่คุณรักมีคุณภาพชีวิตระดับพรีเมียมได้ทุกวัน ท่ามกลางสังคมคุณภาพ Exclusive เพียง 70 ครอบครัวเท่านั้น ในราคาเริ่มต้น 12  - 17 ล้านบาท*

โครงการคุณภาพกับ โครงการ เดอะ เชดด์ สาทร 1 (The SHADE Sathon 1) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ใจกลางเมืองย่านสาทร – พระราม 4 ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน มาพร้อม Clubhouse 3 ชั้น และพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1,400 ตร.ม. รองรับที่จอดรถได้ถึง 63% โดดเด่นด้วยดีไซน์อาคารในสไตล์ Modern Contemporary เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระบบ Smart Automation ในราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท*

ปิดท้ายด้วย โครงการคุณภาพที่เข้าร่วมแคมเปญ ฟรีรถยนต์ไฟฟ้า BYD ฟรีทุกหลัง* ได้แก่ โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ อาร์ค รามอินทรา - วัชรพล (THE ETERNITY ARC Ramintra-Watcharapol) บ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 58 ยูนิต ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน เพียง 2 นาที มาพร้อมที่จอดรถ 3 คัน รวมถึง Double Volume สูง 6.4 เมตร*, Courtyard กลางบ้าน*, พร้อมทั้ง Living Well Clubhouse 3 ชั้น ที่มาพร้อม Sunflower Pool และ Education playground เพื่อให้ลูกๆได้ Play Well ภายใต้แนวคิด “The Shape of your Pride” ในราคาเริ่มต้น 11.9 - 19 ล้านบาท*

ทั้งนี้ บริษัทฯ หวังว่าแคมเปญสุดพิเศษที่เราคัดสรรมามอบให้กับลูกค้าในครั้งนี้ จะตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า รวมถึงช่วยให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย บนทำเลคุณภาพได้ง่ายขึ้น และคุ้มค่ามากขึ้น พบกับแคมเปญสุดพิเศษ และข้อเสนอที่ทุกคนจะต้องร้องกรี๊ด!!! จากสถาพร เอสเตท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567 เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sathaporn.com หรือ โทร. 02 007 5555