PROUD ประกาศแต่งตั้ง บริษัท 27 วิศวกรรม จำกัด ผู้รับเหมาระดับต้นของประเทศที่มีผลงานโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมไว้มากมายให้เป็นผู้รับเหมาหลักโครงการรมย์ คอนแวนต์ (ROMM CONVENT) คอนโดฯ Luxury Wellness Residences หนึ่งเดียวบนถนนคอนแวนต์-สาทร มูลค่าโครงการรวม 4,150 ล้านบาท พร้อมเดินหน้างานก่อสร้างให้เป็นไปตามแผนการดำเนินงาน คาดเสร็จสมบูรณ์ในปี 2569 ปัจจุบันประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายเป็นอย่างสูงจากกลุ่มเรียลดีมานด์และนักลงทุน ด้วยจุดขายพิเศษของโครงการที่มุ่งเน้นด้าน Wellness and Well-Being เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัยในทุกมิติ ทั้งทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเดินทางได้สะดวกสบาย ฟังก์ชั่นการออกแบบภายในห้องที่โปร่งโล่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน การเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย ตลอดจนส่วนกลางสไตล์รีสอร์ตบนพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. พร้อมอุปกรณ์ส่งเสริมการพักผ่อนขั้นสูงอีกมากมาย และที่สำคัญยังมีบริการดูแลสุขภาพในพื้นที่โครงการหลากหลายโปรแกรม พร้อมสิทธิพิเศษหลังทำสัญญารับ BNH Loyal Heritage Privileges ทันที เพื่อรับการดูแลระดับ VVIP ด้วยทีมแพทย์ระดับ A-List จากโรงพยาบาล BNH โครงการมีความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย เพราะมีเพียง 175 ยูนิตเท่านั้น

นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ลงนามเซ็นสัญญาแต่งตั้ง บริษัท 27 วิศวกรรม จำกัด เป็นผู้รับเหมาหลักโครงการรมย์ คอนแวนต์  Luxury Wellness Residences หนึ่งเดียวบนซอยคอนแวนต์ มูลค่าโครงการรวม 4,150 ล้านบาท โดยบริษัทฯ มีความตั้งใจในการคัดเลือกผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์ความชำนาญมาอย่างยาวนาน มีผลงานการก่อสร้างด้านคอนโดฯ ระดับลักชัวรีที่โดดเด่น ทั้งในด้านงานสถาปัตยกรรม และสามารถก่อสร้างโครงการที่มีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่มีความซับซ้อนโดยเฉพาะเรื่อง Wellness and Well-Being ได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญสามารถส่งมอบงานคุณภาพสูง ตรงตามระยะเวลา รวมถึงควบคุมงานได้ตามเงื่อนไขที่โครงการกำหนดไว้ เพื่อส่งมอบที่อยู่อาศัยให้ลูกบ้านได้สัมผัสการใช้ชีวิตภายใต้คอนเซปต์ Luxury Wellness อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ 27 วิศวกรรม จะเป็นผู้รับเหมาหลักรับผิดชอบควบคุมส่วนงานทั้งโครงสร้างอาคาร, งานสถาปัตยกรรม, งานระบบประกอบอาคาร,  งานตกแต่งภายในห้องชุด รวมถึงงานฮาร์ดสเคป ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Luxury Wellness Residences มุ่งหวังให้คอนโดฯ แห่งนี้ ช่วยดูแลสุขภาพของผู้อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน ปัจจุบันภาพรวมการก่อสร้างคืบหน้าไปแล้ว 10% ในส่วนของงานลงเสาเข็มคืบหน้าไปแล้วเกือบ 100% ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนเริ่มงานโครงสร้าง คาดการณ์ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ในปี 2569

นายวิทนันท์ นราสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท 27 วิศวกรรม จำกัด กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากโครงการรมย์ คอนแวนต์ ในการดูแลงานทั้งหมดของโครงการ โดยเมื่อการก่อสร้างแล้วเสร็จ โครงการแห่งนี้จะเป็นมิติใหม่ของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เน้นเรื่อง Wellness and Well-Being ได้อย่างแท้จริง ในส่วนจุดเด่นของ 27 วิศวกรรมคือความสามารถในการสร้างอาคารแนวสูง ที่มีความซับซ้อน มีระบบและขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยระดับสูงและการปฏิบัติตามข้อกฎหมาย กติกาของสังคมและสิ่งแวดล้อม ในขณะที่ยังมุ่งเน้นการมอบสินค้าที่มีคุณภาพ มีคุณค่าและมูลค่า ในเวลาที่รวดเร็วให้กับลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์”

ทั้งนี้ โครงการรมย์ คอนแวนต์ คอนโดมิเนียม High-Rise ระดับลักชัวรี่ บนถนนคอนแวนต์-สาทร พัฒนาภายใต้แนวคิด Luxury Wellness Residences ที่อยู่อาศัยที่จะเข้ามาช่วยดูแลสุขภาพแบบองค์รวมของลูกบ้านได้ในทุกๆวัน เริ่มตั้งแต่งานออกแบบ งานสถาปัตยกรรมและงานก่อสร้าง ที่ถูกคิดภายใต้คอนเซปต์ Biological Design เชื่อมโยงผู้อยู่อาศัยเข้ากับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรอบโครงการเช่น กระจกเป็นแบบ Full-Height ที่แสงส่องถึงทางเดินในห้องและส่วนของระเบียงที่เปิดรับลมได้อย่างรื่นรมย์ อีกทั้งจุดเด่นเรื่องพื้นที่ส่วนกลางที่มีความสวยงามสไตล์รีสอร์ต สอดแทรกธรรมชาติตามชั้นต่างๆได้อย่างลงตัว และเต็มไปด้วยบริการดูแลสุขภาพในพื้นที่โครงการหลากหลายโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น Fit Lab Café ที่ลูกบ้านสามารถดูแลเรื่องโภชนาการของตัวเองและคนในครอบครัวได้ หรือ Wellness Lounge ห้องอเนกประสงค์สำหรับปรึกษาปัญหาสุขภาพหรือให้บริการทางสุขภาพร่วมกับโรงพยาบาล BNH 

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ส่งเสริมการพักผ่อนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงอีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำพร้อมระบบ Hydrotherapy ช่วยนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ด้วยวารีบำบัด นอกจากนี้ยังมี Sensory Garden, Aqua Symphony , Family Onsen and Treatment Room, Yoga Studio and Pilates ทั้งหมดอยู่บนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2,000 ตร.ม. รวมไปถึงสิทธิและบริการพิเศษกับการเป็น BNH Loyal Heritage Privileges ได้ทันทีหลังเซ็นสัญญา ให้ลูกค้าได้รับการดูแลเป็นพิเศษระดับ VVIP ด้วยทีมแพทย์ระดับ A-List จากโรงพยาบาล BNH ได้ทันที นอกจากนี้อีกจุดเด่นของโครงการคือทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ใกล้ฮับการเดินทางที่ครบครัน รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วนทั้งสถานที่ทำงาน ห้างสรรพสินค้าและสถาบันการศึกษาที่หลากหลาย พร้อมความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยที่มีเพียง 175 ยูนิตเท่านั้น ปัจจุบัน 2 ห้องนอน 84 ตร.ม. ราคาเริ่มที่ 20 ล้านบาท  ผู้สนใจสามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวันที่เซลล์ แกลลอรี่ โครงการรมย์ คอนแวนต์ เวลา 09.00 น. – 18.00 น.