ดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา  07:09 - 17:09 น.

สีมงคล   สีเหลือง   สีขาว  สีเขียว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   27400

เลขมงคล   2  7   4

เลขเด่น   4

22      44     77

24  42  27  72  74  47

เลขแปลง

00  40 04 20 02 70 07 12 

21 17 71

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน    มีโครงการมากมาย  ที่อยากจะทำ  และจะประสบความสำเร็จ  มีโอกาสทำงานเพิ่มขึ้นสำหรับใครที่ทำงานอยู่แล้ว   การจะประกวดอะไรมีโอกาสได้รับรางวัล    การแจ้งเกิดมีชื่อเสียง

การเงิน       จะมีดวงดีเป็นพิเศษตั้งแต่เช้ายันค่ำ  มีคนโอนเงินให้  มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก    คนโสดเสน่ห์แรงเป็นพิเศษมีคนเข้ามาชอบอยู่ตลอด    มีคนแนะนำให้รู้จักใครที่มีฐานะ     คนมีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวในช่วงยามเย็น  มีความบันเทิงอยู่รอบรอบด้านช่วงยามเย็น

สุขภาพ      ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบขับถ่าย  รวมถึงภูมิแพ้ผื่นคัน  ทานยาสักพักก็จะดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์ 

การงาน      ชีวิตราบเรียบ  สนุกสนานร่าเริง  ต้องอาศัยกลุ่มทีมประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ     จะเจอเพื่อนร่วมงานเก่าเก่ากลับมาช่วยเหลือกันอีกครั้ง   รวมถึงคนรักชอบพอกัน ดึงไปทำงานด้วย

การเงิน      ใช้จ่ายเยอะมีน้ำใจอยู่เสมอกับทุกๆคน  เกี่ยวข้องกับการใช้เงินซื้อความสุขอาหารของกิน  แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอด    มีโชคลาภดวงดีกับคนรักอายุวันเดือนปีเกิดของคนรักให้โชค

ความรัก      มีเสน่ห์แรงคนโสดจะไม่เหงาแน่นอนมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นชาวต่างชาติได้    คนมีครอบครัวแล้วพึ่งพาอาศัยคนในครอบครัวได้  ได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร   

สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับดวงตา  การเจ็บ  ปวดตา  คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับต้อกระจก  ต้อลม  ต้อหิน  หรือเบาหวานขึ้นตา  แต่ยังไม่อันตรายมากมาย  ต้องทานยาตามที่หมอสั่ง

คนเกิดวันอังคาร 

การงาน        ต้องระวังเรื่องของการงาน  ถูกใส่ความ  ถูกใส่ให้ร้าย  การเปลี่ยนงานเกิดขึ้นแบบกะทันหัน   มีโอกาสเดินทางไปทำงานต่างประเทศเพราะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ    ระวังมีปากเสียงรวมถึงมีคดีคดีความฟ้องร้อง

การเงิน       มีเหตุให้เสียเงินอยู่ตลอด  ของพัง  ของชำรุดอุปกรณ์การทำงานต้องซื้อใหม่   จะมีโชคลาภดวงดีกับศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมงดูนาฬิกานำตัวเลขเวลามาเสี่ยงโชคได้

ความรัก      ระวังมีปากเสียงการขัดแย้งหรือความเหนื่อยใจ  รวมถึงการปรับทุกข์กับคนรัก    คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่มีอายุห่างกันหลายปีเข้ามาช่วยเหลือกัน

สุขภาพ      ระวังอุบัติเหตุ  การฟกช้ำดำเขียว  เจ็บป่วยกะทันหัน  การผ่าตัด   มีโอกาสเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหรือไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย   และการไปงานศพ     ห้ามประมาทให้ทำบุญกับมูลนิธิต่างๆที่อยู่ใกล้บ้าน    

คนเกิดวันพุธกลางวัน 

การงาน          มีความโชคดีในเรื่องของการงานอยู่ตลอดทั้งวัน  การงานเข้ามาอย่างไม่คาดคิดโดยเฉพาะงานใหญ่  คนที่ทำงานทางด้านค้าขายจะดีมากมีลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวัน  คนที่คิดหางานใหม่จะได้งานทันที

การเงิน      มีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน  ดวงดีตลอดทั้งวันมีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จจากเซเว่นให้โชคดูผลรวมของสินค้า 

ความรัก         มีความสุขมากกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์  ใจดี  มีน้ำใจกับ  ลูกหลานเป็นอภิชาตบุตรนำความสุขข่าวดีมาให้อยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนการศึกษา    คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะการเงินการทอง  ผิวขาวอวบหน้าตาดีใจบุญ

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  ความเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น  มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด  

คนเกิดวันพุธกลางคืน 

การงาน      มีแต่ความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน  ทั้งทั้งที่เป็นคนมีฝีมือ  และทำได้ดี  แต่บางครั้งเครียดไปก่อน  หรือได้รับความไว้วางใจในหน้าที่ที่ทำจึงกดดันตัวเอง  ให้ปล่อยวางและจงเชื่อมั่นในตัวเองว่าทำได้ดี

การเงิน     มีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดในเรื่องของการเงิน   การกังวลสัญญาเอกสารแต่ ให้รอสักระยะจะดีขึ้นเองหรือได้ต่อสัญญา    แต่จะมีโชคลาภดวงดีจากความฝันให้โชค

ความรัก        มีความกังวลใจกับคนรักหรือมีปากเสียงกันเพราะคำพูดต้องระมัดระวัง  ความเห็นไม่ค่อยตรงกัน     คนโสดจะพบรักกับคนที่มีปัญหาเรื่องของความรักและเกิดความสงสารช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรัก

สุขภาพ        ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  ภูมิแพ้    คนอายุมากต้องระวังความดันรวมถึงโรคหัวใจโดยตรง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน      มีความรอบคอบมากในเรื่องของการ  จะซ่อมแซมปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่างที่อดีตทำยังไม่สำเร็จจะนำมาเริ่มต้นใหม่ทำให้ดีขึ้นแน่นอนในอนาคต    จะมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิดโดยเฉพาะตำแหน่งที่คาดหวังจะประสบความสำเร็จแน่นอน

การเงิน     มีความสามารถในเรื่องของรายได้มีมีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน  มีการจองงานล่วงหน้า  และโอนเงินให้  มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก      ชอบบ่นหรือมีความรอบคอบเกินเป็นห่วงเป็นใยคนในครอบครัว    คนโสดจะพบรัก แบบกะทันหัน จะพบคู่แท้มีโอกาสแต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ     ต้องระวังเกี่ยวข้องกับจุกเสียด  กระเพาะอาหาร   หรือโรคไตที่เป็นเป็นหายหายแต่ก็ต้องกลับมาเป็นอีก  โดยเฉพาะเรื่องของไอมีเสมหะ   

คนเกิดวันศุกร์

การงาน         มีความคิดเยอะในเรื่องของการงาน  กังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง  หรือพยายามจะหาวิธีแก้ไขทำให้การงานดีขึ้น   อยากเรียนต่อ   หรือได้รับมอบหมายในหน้าที่สำคัญ  

การเงิน        รู้จักค่าของการเงินพยายามจะประหยัดมัธยัสถ์และเคลียร์หนี้สินให้หมด   มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก       ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะเกี่ยวข้องกับการงานอยู่ตลอด  ต่อให้อยู่บ้านเดียวกันก็ไม่ค่อยได้เจอกัน  แต่ควรหาเวลาพูดคุยและมอบความสุขโดยเฉพาะทางโทรศัพท์หรือ LINE  จะได้ไม่มีปัญหาคิดมากฟุ้งซ่านตามมา   คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

สุขภาพ      ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระดูกกล้ามเนื้อ  การปวดเมื่อยแขนขาและการเจ็บตัวเกี่ยวข้องกับฟกช้ำดำเขียวต้องระวังห้ามประมาท

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       จะโชคดีในเรื่องของการงาน  มีลูกค้าเก่าเก่ากลับมาอยู่เสมอ   ได้รับงานใหญ่มากขึ้น  หรือการติดต่อเซ็นสัญญากับค่ายดัง  หากใครทำธุรกิจส่วนตัวมีลูกค้าตลอดทั้งวัน

การเงิน     มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  มีโชคดีดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค  หากใครไม่มีรถให้มองรถป้ายแดงคันแรกที่มองเห็นจำตัวเลขให้ดี   เกี่ยวข้องกับมูเตลูรวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ความรัก     ช่วยเหลือกันทุกอย่างภายในครอบครัว  ได้ลูกหลานบริวารอภิชาตบุตร  หรือข่าวดีกับลูกหลาน   ความรักคนโสดจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่า

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นพิเศษมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่างสำหรับคนที่ป่วยและจะดีวันดีคืน  

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664