เตรียมพบกับมหกรรมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจากศูนย์การค้าในเครือ ALLY กับงาน "ALLY CHINESE NEW YEAR 2024 " เนรมิตบรรยากาศแห่งความสุข ความมั่งคั่ง และความโชคดีต้อนรับปีใหม่จีน ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2567

ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อชาวไทยเชื้อสายจีนและผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมจีน ไม่ว่าจะเป็น

- การจำหน่ายของไหว้ สินค้า และอาหารมงคลที่ครบครันที่สุดในกรุงเทพฯ

- การแสดงเชิดมังกรและสิงโตไฟแอลอีดี (LED) สุดอลังการ พร้อมแสง สี เสียง ตระการตา

- การแสดงมายากลเปลี่ยนหน้ากากจีนที่ตื่นเต้นเร้าใจ

- การแสดงโชว์สุดพิเศษจากเหล่าศิลปินชื่อดัง

- กิจกรรมเวิร์กชอปต่างๆ ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน

- โปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษมากมายจากร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้า

- และที่พลาดไม่ได้คือ โซนถ่ายรูปสุดเก๋ที่ตกแต่งในธีมตรุษจีน ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เก็บภาพความประทับใจกลับไปอย่างจุใจ

นายกวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลไล รีท แมนเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า "เทศกาลตรุษจีนเป็นเทศกาลสำคัญของชาวจีนทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วย ศูนย์การค้าในเครือ ALLY จึงได้จัดงานฉลองตรุษจีนขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลอันสำคัญนี้ และเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมจีนในประเทศไทยด้วย ในงานนี้ เราได้เตรียมกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายของไหว้ สินค้า และอาหารมงคล การแสดงเชิดมังกรและสิงโตไฟแอลอีดี รวมถึงการแสดงมายากลเปลี่ยนหน้ากากจีน นอกจากนี้ผู้ที่ลงทะเบียนหน้างานยังจะได้รับถุงโชคดีฟรีอีกด้วย เราหวังว่างานฉลองตรุษจีนจะเป็นงานที่สร้างความสุขและความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน และเราหวังว่างานนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมวัฒนธรรมจีนในประเทศไทยด้วย"

 ทั้งนี้ ไฮไลท์กิจกรรมแต่ละศูนย์การค้า มีดังนี้

เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา / เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ : พบกับการแสดงเชิดมังกรและสิงโตไฟแอลอีดี (LED) สุดปัง แสง สี เสียง ตระการตา ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณวงเวียนนางฟ้า

เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์: พบกับการแสดงมายากลเปลี่ยนหน้ากากจีน และการเชิดมังกรและสิงโตไฟแอลอีดี (LED) ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าศูนย์

เพลินนารี่: ชมการแสดงโชว์สุดพิเศษของสิงโตและมังกรไฟแอลอีดี (LED) ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1

สัมมากร เพลส (รามคำแหง, ราชพฤกษ์), เดอะซีน, อมอรินี่ และแอมพาร์ค : สามารถรับส้มมงคลและถุงโชคดีกลับบ้านต้อนรับความเฮงในเทศกาลตรุษจีน

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่แห่งปีไปด้วยกันที่ศูนย์การค้าในเครือ ALLY