เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้คำมั่นสัญญา ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ จัดแคมเปญใหญ่ “เอพีจัดแจง” มอบความสุขรับตรุษจีน ยกทัพ 54 โครงการบ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ “THE CITY” “CENTRO” และ “MODEN” ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล  จัดเต็มโปรฯ แรง #แจกเกินร้อย Package Lifestyle ที่คัดสรรพิเศษ รวมสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมลุ้นเพิ่มสองต่อ ต่อที่ 1 ลุ้นทริปล่องเรือสำราญระดับโลก รวมมูลค่า 1.5 ล้านบาท เมื่อจองและโอนภายใน 31 มีนาคมนี้ และต่อที่ 2 ลุ้นรับรถยนต์ Range Rover Evoque มูลค่า 4,999,000 บาท เมื่อจองและโอนภายใน 30 มิถุนายนนี้ พิเศษเทศกาลตรุษจีนนี้!! Lucky On Top รับเพิ่ม อั่งเปาทองคำ รวมสูงสุด 1 ล้านบาท 
เมื่อจองบ้านเดี่ยววันงาน ราคาพิเศษ เริ่ม 4.89 - 45 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับครอบครัวเมืองที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่หลังใหม่ กับโครงการคุณภาพที่ดีเยี่ยม  ร่วมพิสูจน์ความแรงของแคมเปญ “เอพีจัดแจง” ได้แล้ววันนี้ พบกันที่ Sales Gallery บ้านเดี่ยวเครือเอพีทุกโครงการ ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการพร้อมรับสิทธิพิเศษที่ https://apth.ly/Chat-Chaeng 

นางพิมพรรณ ปรีชานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารแบรนด์และพัฒนาสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ พร้อมจัดเต็มแคมเปญใหญ่ รับเทศกาลตรุษจีน กับ “เอพีจัดแจง #แจกเกินร้อย” รวมความสุขสุดพิเศษ มอบให้แก่ลูกค้าครอบครัวเมือง ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ โดยเอพีได้คัดสรรบ้านแปลงสวย จัดดีลพิเศษรวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท และโปรโมชันจัดเต็มอีกมากมาย กับโครงการบ้านเดี่ยว 54 ทำเลฮอต ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใต้ 3 แบรนด์คุณภาพ ได้แก่ THE CITY บ้านเดี่ยวไฮเอนด์หลังใหญ่สไตล์ Modern Luxury, CENTRO บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ และ MODEN บ้านเดี่ยวสำหรับ Gen Z ที่ทุกแบรนด์พัฒนาภายใต้คีย์ซัคเซสสำคัญ บ้านที่สวยที่สุด คือ บ้านที่เข้าใจชีวิต – บ้านที่พื้นที่ทุกตารางนิ้วถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานได้จริง และเป็นบ้านที่พร้อมให้ทุกคนเติบโตไปด้วยกัน

ความพิเศษของแคมเปญ เอพีจัดแจง #แจกเกินร้อย โดยในเทศกาลตรุษจีนนี้ เอพีเตรียมจัดงานใหญ่  ที่สำนักงานขาย ทั้ง 54 โครงการบ้านเดี่ยวทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล (10 - 11 กุมภาพันธ์) เพียงลูกค้า ที่สนใจเข้าเยี่ยมชม พร้อมจองและโอนบ้านหลังใหม่รับไปเลยแบบจัดเต็ม อาทิ ลงทะเบียนรับไปเลย Package Lifestyle ที่ให้คุณเลือกเองได้ตามไลฟ์สไตล์ พิเศษเฉพาะเทศกาลตรุษจีน รับอั่งเปาทองคำ รวมสูงสุด 1 ล้านบาท* และมากกว่านั้น สำหรับลูกค้าที่เยี่ยมชมโครงการในวันงาน พบกับมังกรแจกโชครับส่วนลดเพิ่มสุดปัง ดึงให้เร็ว ดึงให้แรง ถ้าดึงได้รับโชคเพิ่มสูงสุด 1 ล้านบาท* เฮงๆ ปังๆ รับปีมังกร และเมื่อโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อย พร้อมลุ้นอีก 2 ต่อ กับรางวัลพิเศษ ต่อที่ 1 ลุ้นทริปล่องเรือสำราญระดับโลก รวมมูลค่า 1,500,000 บาท เมื่อจองและโอนภายใน 31 มี.ค. นี้ และต่อที่ 2 ลุ้นรถยนต์ Range Rover Evoque มูลค่า 4,999,000 บาท เมื่อจองและโอนภายใน 30 มิ.ย. นี้เท่านั้น ความพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด ในราคาพิเศษ เริ่ม 4.89 - 45 ล้านบาท 

ทั้งนี้ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการพร้อมรับสิทธิพิเศษที่ https://apth.ly/Chat-Chaeng  รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ เอพีจัดแจง #แจกเกินร้อย รับโปรจัดเต็ม พร้อมลุ้นอีก 2 ต่อ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=Ak4zhgivNWw อัปเดตข่าวสารของทุกโครงการใหม่จากเอพี กับ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโด ตลอดปี 2024 คลิก  https://apth.ly/APNewHome2024

#APTHAI #ชีวิตดีๆที่เลือกเองได้ #APhome #APTHAIUpdate2024 #เอพีจัดแจง #แจกเกินร้อย #บ้านเดี่ยวเอพีแจกเกินร้อย