แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดให้ชมห้องตัวอย่างที่ปรับโฉมดีไซน์ใหม่ครั้งแรก กับโครงการ “อนิล สาทร 12” คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีใหม่ พร้อมอยู่ บนทำเล Real CBD ใจกลางย่านสาทร ติด BTS เซนต์หลุยส์ 0 เมตร และเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกในประเทศไทยและเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความเป็นอยู่ระดับโลกในด้านสุขภาวะที่ดีภายในอาคารอย่าง WELL Building Standard ในราคาเริ่มต้นเพียง 10.9 ล้านบาท* พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Bosch* ฟรีค่าส่วนกลาง* ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* และฟรีแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์ มูลค่า 500,000 บาท* เฉพาะลูกค้าที่จองภายในงานเปิดตัว “THE NEW FINEST SHOW UNIT” วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น

นายกำพล ปุญโสณี ประธานบริหาร บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY กล่าวว่า โครงการ อนิล สาทร 12 เป็นคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีใหม่ พร้อมอยู่ ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ด้วยตัวโครงการตั้งอยู่ใจกลางย่านสาทร ซึ่งเป็นทำเลที่มีความเจริญทางธุรกิจ และเพียบพร้อมไปด้วยการคมนาคมที่ครบครัน ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีเซนหลุยส์ เพียง 0 เมตร มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันและใส่ใจในเรื่องสุขภาวะที่ดี เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและคุณภาพของการอยู่อาศัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Ozone Sky Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ระบบโอโซน Panoramic Gym ห้องออกกำลังกายที่โปร่งและกว้างขวาง รับวิวเมืองแบบพาโนรามา พร้อมอุปกรณ์จากแบรนด์ระดับโลก Technogym และ Green Sanctuary บนชั้น 41 พื้นที่สีเขียวสบายตาตัดกับวิวเมืองยามค่ำคืนของถนนสาทร โดยโครงการ อนิล สาทร 12 ถือเป็นโครงการที่พักอาศัยแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับมาตรฐาน WELL Multifamily Residential Certified™ ระดับ Gold  ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด คัดสรรวัสดุ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี และตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

“ล่าสุด แกรนด์ ยูนิตี้ ยังคงนำเสนอสิ่งใหม่ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย โดยเตรียมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างดีไซน์ใหม่ “The New Finest Show Unit” รูปแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 45 ตารางเมตร ที่ออกแบบได้อย่างเรียบหรู สะท้อนคาแรกเตอร์ของผู้อยู่อาศัยที่ใส่ใจในทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิต และให้ความสำคัญกับคุณภาพเป็นอันดับแรก โดยยังคงมอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Bosch* ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี* ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* และฟรีแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์ มูลค่า 500,000 บาท* ในราคาเริ่มต้นเพียง 10.9 ล้านบาท* เฉพาะลูกค้าที่จองในงานเปิดตัวใหม่ “The New Finest Show Unit” วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น

นอกจากนี้ ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ แกรนด์ ยูนิตี้ ยังเตรียมจัดกิจกรรม “Wine Pairing & Floral Workshop”  เวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าโครงการ อนิล สาทร 12  ที่จะทำให้โครงการอบอวลไปด้วยสีสันจากดอกไม้หลากหลายชนิดที่ลูกค้าสามารถเลือกตามความชอบเพื่อเรียนรู้เทคนิคการจัดดอกไม้  ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ที่ขับกล่อมด้วยดนตรีสไตล์ Jazz & Bossa Nova โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยแก่ลูกค้าโครงการ อนิล สาทร 12 จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ให้เต็มไปด้วยความสุขในทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิต

         

ทั้งนี้ โครงการ “อนิล สาทร 12” เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise ระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีพร้อมอยู่สูง 42 ชั้น บนพื้นที่ 1-2-41.30 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 3,500 ล้านบาท จำนวนห้องพักอาศัยรวม 222 ยูนิต ตอบโจทย์ความต้องการในทุกแง่มุมของชีวิต ภายใต้แนวคิด “Luxury Redefined” นิยามใหม่ของที่พักอาศัย ที่มอบคุณภาพชีวิตที่ดีในระดับสากล ด้วยมาตรฐานความเป็นอยู่ระดับโลก WELL Building Standard เพื่อสร้างสุขภาวะที่ดี พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยอย่างยั่งยืน 

พบกับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://wwww.grandunity.co.th/th/anil-sathorn12 หรือนัดหมายเข้าชมโครงการอย่างเป็นส่วนตัวล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 652 4000 หรือ LINE: @GrandUnity หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.grandunity.co.th