Gourmet & Cuisine ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์สำหรับคนสายเที่ยว-สายกิน ขอเชิญชวนก๊วนผองเพื่อนและครอบครัวมาย้อนความทรงจำแสนหวานกับทริปกินเที่ยวสุดหรู สไตล์กูร์เม่ท์ แอนด์ ควิซีน กับงาน Happy Foodie Party ครั้งที่ 5 ในธีม Vintage Hua Hin มนต์เสน่ห์ “หัวหิน” มิเคยจางหาย พาไปสัมผัสความสดชื่นของขุนเขาและทิวทัศน์งดงามของไร่องุ่น ณ Monsoon Valley Vineyard เส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน ระหว่างวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมที่พักสุดหรู ณ โรงแรม เบสท์เวสเทิร์นพลัส คาราเพซ หัวหิน

(ที่ 3 จากซ้าย) ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์

ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Gourmet & Cuisine เปิดเผยว่า จากกระแสเรียกร้องอย่างมากในปีที่ผ่านมา ทาง Gourmet & Cuisine จึงกลับมาจัดกิจกรรมนี้อีกครั้ง โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Vintage Hua Hin มนต์เสน่ห์ “หัวหิน” มิเคยจางหาย ในเส้นทางกรุงเทพฯ – หัวหิน เพื่อเอาใจผู้ที่คิดถึงบรรยากาศแบบวินเทจ หลงใหลความงามอันเงียบสงบของชายหาดหัวหิน และอยากเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแปลกใหม่อย่างการ “ย่ำองุ่น” ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นของไร่องุ่น อีกทั้งยังได้เตรียมของรางวัลมากมายเพื่อมอบให้สมาชิกนิตสาร คุณผู้อ่าน และผู้ที่สนใจมาร่วมทริป Happy Foodie Party กับเราในปีนี้อีกด้วย

กิจกรรม Happy Foodie Party ครั้งที่ 5 เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่กำลังมองหากิจกรรมเอาต์ติงแสนสนุก เพื่อผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยและสลัดความเครียดทิ้งไป ได้มีเวลามาร่วมสนุกสนาน กินอาหารอร่อย และชาร์จพลังในวันหยุดพักผ่อนกับคนรู้ใจ ทริปนี้จึงอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมแห่งความสุขสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ร่างกายสัมผัสกับสายลมแสงแดดและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ผู้ร่วมทริป Happy Foodie Party จะออกสตาร์ทไปด้วยกันเวลา 06.30น. ณ พอร์โต้ ชิโน่ พระราม 2 จากนั้นจึงออกเดินทางไปยังจุดที่กำหนด เพลิดเพลินไปกับเกมและกิจกรรมที่คัดสรรมาให้ผู้ร่วมทริปได้เอนจอย ตลอดเส้นทาง อาทิ นั่งรถชมทัศนียภาพอันงดงามของไร่องุ่น Monsoon Valley Vineyard  ประลองความเร็วกับกิจกรรมย่ำองุ่น เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ Wine Bottle Label เอร็ดอร่อยกับมื้ออาหารกลางวันสุดครีเอตท่ามกลางบรรยากาศไร่องุ่น จากนั้น เข้าพักที่ โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พลัส คาราเพซ หัวหิน ที่พักสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดชายทะเล มีชายหาดส่วนตัวรับอากาศแสนบริสุทธิ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้มื้อค่ำสุดหรูในธีม ปาร์ตี้ย้อนยุค สไตล์ Vintage Hua Hin พร้อมลุ้นรางวัลประกวดการแต่งกายและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พลาดไม่ได้! กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่คุ้นเคย แอน ฐิติมา ที่จะมาร้องเพลงพลางสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานในงานครั้งนี้อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.gourmetandcuisine.com  และ facebook : gourmetandcuisine     ***สมัครร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ >>  https://qrco.de/beeUuw