ในโอกาสฉลองครบรอบ 75 ปี  Onitsuka Tiger  (โอนิซึกะ ไทเกอร์)  ได้ประกาศความร่วมมือระดับโลกกับ ASTRO BOY (แอสโตร บอย) ในฐานะโปรเจกต์เริ่มต้นการเฉลิมฉลองปีแห่งการครบรอบ ASTRO BOY เป็นทีวีซีรีส์อนิเมะเรื่องยาวเรื่องแรกในญี่ปุ่น โดย Onitsuka Tiger ได้เปิดตัวรองเท้ากีฬารุ่นแรกที่ผลิตในญี่ปุ่นขึ้นในยุคเดียวกัน ความสำเร็จเหล่านี้ได้รับแรงผลักดันจากความปรารถนาที่จะหล่อเลี้ยงความมีชีวิตชีวาและความหวังให้กับเด็กๆ ที่เป็นอนาคตของมนุษยชาติ เพื่อให้พวกเขาสามารถมีความฝันต่อไปได้

คอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยสินค้าที่มี ออริจินัลโลโก้และดีไซน์ ASTRO BOY ซึ่งสร้างขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคอลาบอเรชั่นนี้โดยเฉพาะ ในหมวดหมู่ที่หลากหลายและไม่จำกัดเพศ ไลน์อัพนั้นประกอบไปด้วยสินค้าทั้งหมด 43 รายการ ได้แก่ เสื้อเชิ้ต แทร็คสูท กระโปรง และกางเกง รวมไปถึงกระเป๋า หมวก และรองเท้าในรุ่น MEXICO 66™ SD และ DENTIGRE™ PUFF BOOT สินค้าทั้งหมดในคอลเล็กชั่นนี้จะถูกบรรจุในบรรจุภัณฑ์พิเศษที่เป็นถุงช้อปปิ้งและกล่องที่ตกแต่งด้วยคาแร็กเตอร์ ASTRO BOY

สินค้าคอลาบอเรชั่นคอลเล็กชั่นวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Onitsuka Tiger Global Flagship Store สยามสแควร์วัน ดูรายละเอียดที่  https://www.onitsukatiger.com/th/th-th/p/astroboy