จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลก สตาร์ตปีใหม่อย่างสนุกสนานด้วยการเปิดบ้านที่แฟล็กชิปสโตร์ สาขาสุรวงศ์ จัดเวิร์กชอปสุดพิเศษ “Ceramic Plate Painting” ชวนเหล่าลูกค้าคนสำคัญและสมาชิกจิม ทอมป์สัน มาเอ็นจอยกับการเพนต์ลวดลายสุดยูนีคบนเซรามิกเพื่อครีเอตเป็นไอเทมตกแต่งบ้านในสไตล์ของลูกค้าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก

โดยเวิร์กชอปเพนต์เซรามิกในครั้งนี้ จิม ทอมป์สัน ได้ชวน “A Clay Ceramic” สตูดิโอสอนปั้นและเพนต์เซรามิกชื่อดังย่านสาทร มาร่วมเปิดประสบการณ์สนุก ๆ ให้สายคราฟต์ได้แต่งแต้มลวดลายสวยเก๋บนแก้วน้ำและจานชาม พร้อมยังนำผลงานไปอบและเคลือบให้พร้อมใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไอเทมไปใช้จริงที่บ้านได้ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแนะแนวไอเดียการแมตช์ผลิตภัณฑ์เซรามิกกับไอเทมตกแต่งบ้านคุณภาพสูงในหลากหลายลวดลายของจิม ทอมป์สัน เพื่อรังสรรค์เป็นโต๊ะรับประทานอาหารแสนงดงามพร้อมต้อนรับเพื่อน ๆ และครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดปาก แผ่นรองจาน แผ่นรองแก้ว ผ้าปูโต๊ะ และผ้าคาดโต๊ะ เป็นต้น

ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นให้แขกคนสำคัญได้มาทำกิจกรรมท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามของจิม ทอมป์สัน สุรวงศ์ ที่เป็นทั้งแฟล็กชิปสโตร์และโชว์รูมสินค้าผ้าตกแต่งบ้านสุดตระการตา ช่วยอินสไปร์ลูกค้าในการเนรมิตสเปซต่าง ๆ ในบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งคุณภาพสูงที่สั่ง Customize ได้อย่างเต็มที่ เพื่อครีเอตเป็นบ้านในฝันในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร

ตลอดทั้งปีนี้ จิม ทอมป์สัน จะเดินหน้าสร้างโมเมนต์ดี ๆ ให้เหล่าสมาชิกคนพิเศษด้วยกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่จะจัดขึ้นในทุก ๆ เดือน หากไม่อยากพลาดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ สามารถติดตามอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมครั้งต่อไปได้ทางเฟซบุ๊ก:Jim Thompson และอินสตาแกรม: JimThompson.official พร้อมช้อปสินค้าแฟชั่นและไอเทมตกแต่งบ้านได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง ที่เว็บไซต์ https://www.jimthompson.com/

#JimThompson #BeyondSilk #JimThompsonSurawong