เติมเต็มให้กับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วย LYN Cruise 2024 คอลเลกชั่นที่รังสรรค์ขึ้นภายใต้แคมเปญ A Romantic Life กับผลงานแอคเซสเซอรี่ชิ้นใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานเทรนด์การแต่งตัวของผู้หญิงในปัจจุบัน โดยเพิ่มเสน่ห์อันเรียบง่ายให้ดูดียิ่งขึ้น ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความเป็นตัวเองและความเรียบหรูที่จะพาผู้หญิงทุกคนออกเดินทางกับคอลเลกชั่นส่งท้ายปีพร้อมต้อนรับปีใหม่ 2024 ในครั้งนี้ LYN เลือกถ่ายทอดแคมเปญในสองบรรยากาศที่แตกต่าง พื้นหลังของหุบเขาในฤดูหนาวที่หิมะปกคลุมสอดรับกับไอเทมที่เปล่งประกายสะดุดตาและความพิเศษในเทศกาลส่งท้ายปี ในขณะที่ภาพของช่วงเวลาอาทิตย์อัสดงถูกเลือกให้สะท้อนความโรแมนติกเย้ายวนใจ

ไอเทมอันโดดเด่นของคอลเลกชั่นในครั้งนี้เน้นไปที่คาแรคเตอร์อันเรียบง่ายแต่เด่นชัดในรูปทรง โดยมีการปรับดีเทลให้มีความบาลานซ์กับการใช้งานทั้งในชีวิตประจำวัน ในโอกาสพิเศษ หรือแม้แต่วันเรียบง่ายไปจนถึงวันสนุกๆ เริ่มตั้งแต่กระเป๋ารุ่น Diva กระเป๋าสุดไอคอนิกที่มาในรูปแบบซิลูเอตครึ่งวงกลมแบบพระจันทร์เสี้ยวพร้อมสายโซ่สะพายไหล่สุดเซ็กซี่ ในซีซั่นนี้ถูกนำมาตีความใหม่ให้ทันสมัยและโดดเด่นขึ้นด้วยฟินิชที่มีให้เลือกทั้งแบบเมทัลลิคและแบบขนเฟอร์ปุกปุย ก่อนปิดท้ายด้วยมินิแบ็กที่ห้อยมาด้วยกันสำหรับเพิ่มกิมมิคความเป็นแฟชั่นนิสต้า 

ในวันที่ต้องการความเรียบหรูมีรสนิยม คอลเลกชั่นนี้ยังเต็มไปด้วยไอเทมโมโนแกรมแคนวาสที่มาในรูปทรงเรขาคณิตแบบคลีนๆ อย่างกระเป๋าตระกูล Cheri ทั้งแบบโท้ตหูหิ้วคู่ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าและจัตุรัส ที่ให้กลิ่นอายวินเทจด้วยการใช้ลายโมโนแกรมประกอบกับดีเทลตัดขอบมุมในวัสดุหนังและโลโก้หนังขนาดที่กำลังพอดี และแบบสะพายไหล่ที่มาในรูปทรงโค้งเว้าเล็กน้อย ให้คาแรคเตอร์แบบเฟมินีนที่มีความน่าสนใจ นอกจากนี้ สาวๆ ยังจะได้พบกับไอเทมสุดหรูและคลาสสิกอย่างกระเป๋าควิลท์พับหน้าสายโซ่ ที่ครั้งนี้มาในดีเทลตกแต่งหมุดรูปดอกไม้อย่างรุ่น Camille และกระเป๋าตกแต่งพู่ขนนกและแม่กุญแจที่เหมาะกับการเพิ่มสีสันความสนุกในลุคปาร์ตี้อย่างรุ่น Allie Lockie

ทั้งหมดนี้ถูกรังสรรค์ให้ช่วยคอมพลีตลุคในฤดูกาลนี้ไปพร้อมกับไอเทมรองเท้าหลากหลายดีไซน์ ที่มีจุดเด่นเป็นดีเทลระยิบระยับสะดุดตาดุจรองเท้าแก้ว เริ่มจากรองเท้าไวนิลใสส้นแก้วอย่างรุ่น Glen และ Babie หรือ Viola รองเท้าสไตล์บัลเลอริน่าประดับคริสตัลทั่วทั้งคู่ในโทนสีเบสิกที่สวมได้บ่อย Kika รองเท้าส้นสูงรัดส้นหัวแหลมที่หรูหราด้วยส้นรองเท้าแก้วรูปอัญมณี Trudy Satin รองเท้าส้นสูงแบบสวมในวัสดุผ้าซาตินปักคริสตัล มาในส้นประดับคริสตัลที่มีสีสันงดงาม

เพิ่มดีกรีความร้อนแรงและหรูหราไปกับ LYN Cruise 2024 Collection : A Romantic Life ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขาและช้อปออนไลน์ได้ที่ LYNACCS.CO