สยามพารากอน ผนึกกำลัง พันธมิตร ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับโลกที่ครองความเป็นที่ 1 ในใจ หรือ Top of Mind ของลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ จัดงาน “SIAM PARAGON WORLD PLAYGROUND 2024” ฉลองวันเด็กอย่างยิ่งใหญ่เนรมิตกิจกรรมทั่วทุกพื้นที่ สร้างเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ พร้อมส่งมอบรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับคุณหนูๆ ต่อเนื่องตลอด 4 วันเต็ม อีกทั้งยังขนทัพโปรโมชั่น และของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบจัดเต็ม ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม 2567 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นางธณพร ตันติยานนท์ ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า สยามพารากอน เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญระดับโลก ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้โครงการสำคัญๆ ในประเทศต่างๆ และเป็นที่หนึ่งในใจคนไทยและคนทั่วโลกมาโดยตลอด เนื่องในโอกาสวันเด็กที่กำลังจะมาถึงนี้ เราจึงได้ผนึกกำลังกับพันธมิตร และพาร์ทเนอร์ จัดงาน งาน “SIAM PARAGON WORLD PLAYGROUND 2024” ร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษอย่างยิ่งใหญ่ให้กับลูกค้าวัยจิ๋วได้มาใช้ช่วงเวลาพิเศษร่วมกับครอบครัวที่สยามพารากอนอย่างคุ้มค่า พร้อมพัฒนาทักษะความรู้ จินตนาการและเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ ดั่งคำขวัญ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ที่ว่า “มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย” สยามพารากอน จึงเนรมิตกิจกรรมทั่วทุกพื้นที่สยามพารากอนตลอด 4 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม 2567 อาทิ

- Siam Paragon X LEGO Kids Day 2024 : Kids Carnival พบกับกิจกรรมวันเด็ก ที่จะพาคุณหนูๆ ตะลุยไปใน Kids Carnival สุดอัศจรรย์กับ LEGO ตัวต่อเสริมสร้างจินตนาการขวัญใจคุณหนูๆ เตรียมออกเดินทางท่องโลกแห่งจินตนาการไปกับฐานกิจกรรมสุดสนุก มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน “ชิ้นเดียวในโลก” ไปกับบ่อบริกแห่งความฝัน พร้อมรับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฟรี!!ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม 2567 เวลา 11.00-20.00 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

- Siam Paragon X Praew Cool Kids Camp 2024 จัดเต็มความสนุก ครบรส ทั้ง เล่น และเรียนรู้ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันตัวจากศาสตร์มืดทางไซเบอร์, เกมการเงินสำหรับนักลงทุนรุ่นจิ๋ว, กิจกรรมเพ้นต์กระเป๋าและคัพเค้ก, การเล่านิทาน และให้คุณหนูๆ ได้ขึ้นปกนิตยสารแพรวก่อนใครกับ Photo Shoot By Praew Magazine ที่พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งกิจกรรม Family Talk จากครอบครัวคนดัง หรือจะเป็นโชว์มายากล ตามด้วยแฟชั่นโชว์จากนายแบบนางแบบรุ่นจิ๋ว และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ระหว่างวันที่ 13-14 มกราคม 2567 เวลา 10.00-19.00 ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M  สยามพารากอน

- Siam Paragon X dotlife สนุกไปกับเกมสร้างเสริมจินตนาการจาก Nintendo Switch ผู้นำด้านวิดีโอเกมระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ให้เกมเมอร์ตัวจิ๋ว มาร่วมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ไปกับ เกมใหม่ล่าสุดกับ Super Mario Bros. Wonder เกมภาคใหม่เกมแรกในรอบกว่า 10 ปีของซีรีส์ Super Mario Bros. แข่งขันและต่อสู้กับเพื่อนของคุณใน Mario Kart 8 เวอร์ชันสมบูรณ์ในรูปแบบต่างๆ อย่างอิสระ พร้อมรับของที่ระลึกจาก Nintendo Switch ระหว่างวันที่ 13-14 มกราคม 2567 เวลา 11.00-20.00 น. ณ SCBX NEXT TECH ชั้น 4 สยามพารากอน

ออกเดินทางท่องโลกแห่งจินตนาการ ไปกับ “SIAM PARAGON WORLD PLAYGROUND 2024” พบกับโปรโมชั่นพิเศษ Happy Children’s Day 2024 : ช้อปคุ้ม อิ่มอร่อย ฟินทั้งครอบครัว ระหว่างวันที่ 13 ม.ค. 67 – 14 ม.ค. 67 พิเศษเฉพาะสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช้อปหรือทานครบ 1,500 บาทขึ้นไปจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่กำหนด แลกรับ 200 VIZ COINS ที่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ หรือ สยามดิสคัฟเวอรี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-610-8000 หรือติดตามข้อมูลได้ที่ Facebook : SiamParagon