จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ของเมืองไทย จัดกิจกรรมสร้างสรรค์งานศิลปะบนผืนผ้า “Cushion Embroidery Workshop” ณ โชว์รูมจิม ทอมป์สัน สุรวงศ์ เปิดมุมมองที่ไร้กรอบแก่ลูกค้าคนสำคัญผ่านการเดินทางสู่โลกที่สวยงามของผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้าน พร้อมเรียนรู้แนวคิดการผลิตคอลเลกชันใหม่ และเสริมสร้างแรงบันดาลใจด้วยไอเดียการแต่งบ้านหลากสไตล์ ที่จะทำให้คุณเนรมิตบ้านของคุณให้สวยงามได้อย่างไม่รู้จบ

เมอร์เรย์ แลง_ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ กลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าตกแต่งบ้าน จิม ทอมป์สัน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง
เวิร์กช็อปครั้งนี้ เชิญชวนลูกค้าคนสำคัญมาร่วมประดิษฐ์ผลงานด้วยผลิตภัณฑ์สิ่งทอและผ้าตกแต่งบ้านของจิม ทอมป์สัน ในการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และปักหมอนในรูปแบบเฉพาะตัวคุณเอง ด้วยอักษรย่อหรือลวดลายดอกไม้ได้ตามใจชอบ เพื่อสร้างสรรค์หมอนตกแต่งบ้านที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานได้อย่างสนุกสนานเพลิดเพลินภายในงาน ลูกค้ายังได้สัมผัสคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 ใหม่ล่าสุด ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ้าสำหรับการตกแต่งภายในดีไซน์ใหม่ที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งทอที่เปี่ยมเสน่ห์สไตล์คลาสสิกจากแบรนด์ Jim Thompson และ No.9 Thompson ไปจนถึงแบรนด์ Fox Linton ที่มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับอังกฤษ

ศัษยา เวชาเนน กรรมการผู้จัดการธุรกิจสินค้าตกแต่งบ้านของ จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ของจิม ทอมป์สันได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม เราจึงจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้มาสัมผัสแบรนด์ของเราด้วยตนเอง ส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์และสัมผัสถึงประโยชน์ใช้สอยต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดไอเดียใหม่ ๆ ในการตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ เรายังสนับสนุนให้ลูกค้าของเราผสมผสานและปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของเราให้เป็นรูปแบบเฉพาะตัว เพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ให้เกิดไอเดียใหม่ ๆ ในการหลอมรวมสไตล์ ฟังก์ชันใช้สอย ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละบุคคลอย่างลงตัว”

 ปีโป้ - ปรียานุช ประมูลกิจ


ปีโป้ - ปรียานุช ประมูลกิจ หนึ่งในผู้เข้าร่วมกิจกรรม Cushion Embroidery Workshop กล่าวว่า “งานนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจมาก เพราะได้เรียนรู้เทคนิคการปักลายใหม่ ๆ และยังได้ทำหมอนอิงรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันของตัวเอง ซึ่งไม่เพียงได้รับความรู้เท่านั้น แต่เรายังได้ศึกษาสไตล์ของตัวเองอีกด้วย โดยเฉพาะเมื่อได้มาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้านของจิม ทอมป์สัน ก็ได้ค้นพบโลกของผ้าไหมและสิ่งทอต่างๆ ที่ยิ่งใหญ่กว่าที่คิดไว้ เพราะที่นี่ยังมีผ้าตกแต่งบ้านอีกหลายประเภทที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทุกแบบจริง ๆ ซึ่งทีมงานจิม ทอมป์สัน ก็พร้อมให้คำแนะนำกับลูกค้าแต่ละคนเป็นอย่างดี ทำให้การเดินชมโชว์รูมยิ่งสนุกสนานมากขึ้นไปอีก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้าน บอกเลยว่าสาวกแต่งบ้านห้ามพลาดมาเยือนโชว์รูมแห่งนี้


นอกเหนือจากพื้นที่จัดเวิร์กช็อป โชว์รูมยังมีโซนต่าง ๆ อีกมากมาย ลูกค้าทั่วไปสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้า ในขณะที่นักออกแบบมืออาชีพและลูกค้าสามารถใช้พื้นที่เพื่อการพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดในการตกแต่งได้ พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการเลือกผลิตภัณฑ์ผ้าและรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกคนจะมองเห็นภาพรวมสำหรับการตกแต่งที่ต้องการได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ


พื้นที่โชว์รูมทั้ง 3 ชั้น นำเสนอสไตล์การตกแต่งอันโดดเด่น โดยผสานความคลาสสิกเข้ากับความร่วมสมัยภายใต้ปรัชญา  “การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ (Perfect blending)” พื้นที่ชั้น 3 จัดแสดงของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าแอนทีคที่สวยงามจากแบรนด์ไทยชื่อดัง เช่น Lotus Arts de Vivre, Muse Design และ Art Resources รวมถึงผลงานสร้างสรรค์จากแบรนด์ช่างฝีมือเชียงใหม่อย่าง De Siam เป็นต้น


โชว์รูมแฟล็กชิปสโตร์ของจิม ทอมป์สัน ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน พร้อมคำแนะนำจากพนักงานมืออาชีพ ที่จะพาทุกท่านเดินทางสู่โลกแห่งผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้านของจิม ทอมป์สัน ที่มอบทั้งความสวยงามและคุณภาพสูงตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ครบจบในที่เดียว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ Jim Thompson, No. 9 Thompson และ Fox Linton ได้ที่  https://www.jimthompsonfabrics.com/