สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จัดเต็มครีเอทของขวัญชิ้นใหญ่ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี พร้อมกิจกรรมอัดแน่น เปลี่ยนบรรยากาศพื้นที่แห่งไอเดีย ให้กลายเป็น “Siam Center Christmas Playground”

เริ่มต้นกันด้วย “Siam Center Cosmic Surprise” พบกับศิลปินสุดฮอตที่จะพาแฟนๆไปท่องอวกาศแห่งความสนุก Cosmic Playground ไปด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 16 ธ.ค. พบกับ 2 หนุ่ม “แจม-พีรภัทร และ อะตอม-ปิยวัฒน์” นักแสดงจากซีรีย์สุดเข้มข้น TIME THE SERIES ไทม์ ผ่าน เวลา และ วันอาทิตย์ที่ 17 ธ.ค.พบกับ 2 นักแสดงนำจากซีรีย์เรื่อง Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง “เฟรม-ฤทธิ์ชนนท์ และ ไรอัน–ปัญญา“ ตั้งแต่เวลา 17:00-18:00 ที่ Cosmic Playground, Atrium 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ต่อกันที่ Siam Center ร่วมกับ Yellow Channel จัดกิจกรรมสุดปังส่งท้ายปี DRAG ARENA 3 Live Audition ยิ่งใหญ่และเข้มข้นขึ้นกว่าเดิมเพื่อค้นหา Drag Star ที่พร้อมจะสะกดสายตาทุกคู่ ผู้วาดฝันอยากเป็นศิลปิน DRAG ไม่ควรพลาด วันที่ 23 ธันวาคม 2566 เวลา 16:00-18:30 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook Fanpage : Yellow Channel

วอร์มเสียง 3 2 1 และสูดหายใจเข้าลึกๆ เตรียมเสียงกรี๊ดให้พร้อมเพื่อพบกับโชว์สุดพิเศษจาก 789TRAINEE จัดเต็มทั้ง ร้อง เล่น เต้น โชว์ และใกล้ชิดกับแฟนๆแบบตาสบตาในค่ำคืนคริสต์มาสอีฟ วันที่ 24 ธันวาคม 2566 เวลา 18:00-19:00 ที่ Siam Center Christmas Playground, Atrium 1 ชั้น G

ซึมซับอากาศเย็นๆในบรรยากาศอบอุ่น แต่เปรี้ยวเว่อร์ “Siam Center x Yellow Channel presents X’Mas Divas Xtravaganza” ส่วนหนึ่งในแคมเปญ Colorful Bangkok Winter Festival 2023 ของกรุงเทพมหานคร งานรวมตัว Drag Queens พร้อมโชว์จัดเต็มจากเหล่าตัวแม่ทั่วฟ้าเมืองไทยมารวมตัวกันมากที่สุดที่นี่ และทีม Bangkok Gay Men's Chorus (BKGMC) กลุ่มศิลปิน LGBTQ+ ที่รักในเสียงเพลงและมีจิตอาสา มารวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานทางดนตรี สร้างแรงบันดาลใจร่วมกันสร้างโลกแห่งความเท่าเทียม และความเข้าใจในความแตกต่างของผู้คนที่อยู่ร่วมกันในสังคมประเทศไทยด้วยเสียงเพลง เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์วันคริสมาสต์ ในวันที่ 25 ธันาคม 2566 ตั้งแต่ 17:00 น. เป็นต้นไป ที่ Siam Center Christmas Playground, Atrium 1 ชั้น G

ส่งท้ายสุดสัปดาห์สุดท้ายปลายปี ด้วยโชว์พิเศษสุดเซอร์ไพรในวันที่ 30 ธ.ค.2566  และ วันที่ 31 ธ.ค.2566 ตั้งแต่เวลา 17:00-18:00 ที่ Cosmic Playground, Atrium 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เช่นเดียวกัน

ปิดท้ายด้วยการเตรียมหาซื้อของขวัญที่สยามเซ็นเตอร์ มีครบ จบ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะสายลุย สายเที่ยว สาย D.I.Y กับโซน Customization จากแบรนด์ดังทั่วสยามเซ็นเตอร์ พร้อมร้านอาหารอร่อยที่มาพร้อมเมนูเด็ดมากมาย เหมาะกับการมาสร้าง

โมเม้นท์แห่งความประทับใจร่วมกันทั้งครอบครัว  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษและเซอร์ไพรซ์โปรโมชั่นอีกมากมาย ให้ได้เต็มอิ่มกับช่วงเวลาแห่งความสุขไปยาวๆจนถึงต้นปีหน้า

วันหยุดนี้มาสร้างประสบการณ์ใหม่รับปีใหม่ไปด้วยกัน ที่สยามเซ็นเตอร์

 #SiamCenter #TheIdeaopolis #BeTheFirst #BeInspired #SiamCenterCosmicPlayground #SiamCenterChristmasPlayground #YellowChannel #789TRAINEE