แรงเหนือชั้นจริง ๆ สำหรับ “พรหมลิขิต” ทางช่อง 3 ที่ถูกพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง ฟีเวอร์ทั้งในจอและนอกจอ รวมถึงยอดดูสดออนไลน์ที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดทุบสถิติสูงเป็นประวัติศาสตร์ถึง 1.7ล้านวิว ยังปังต่อเนื่องด้วยเรตติ้ง อีพี 23  สูงทะลุฟ้าไปถึง 7.24 ของกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทะยานพุ่งสูงถึง 9.46 พื้นที่กรุงเทพฯ ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ทำไปได้อย่างงดงามถึง 11.33 และ อีพี 24 ทุบเรตติ้งทั่วแผ่นดินไปได้ถึง 7.73 กลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ คว้าไปได้ 12.80 กลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) สูงถึง 10.46 เรียกว่าเป็นละครคุณภาพที่ยิ่งฉายยิ่งปังสมการรอคอย 

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วตอนนี้กับ “พรหมลิขิต” เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแบบเข้มข้น ที่ได้เฉลยปมตัวละครลับตัวจริงในอดีตชาติ อย่าง พี่ผิน-พี่แย้ม ที่ทำออเจ้าหลายคนถึงกับช็อกตาตั้งของการผูกกรรมข้ามภพชาติ รวมถึง 4 ตัวละครสำคัญ ภณ ณวัสน์, น้ำหวาน ภูริตา, เพื่อน คณิน และ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ที่มาสาดอารมณ์สีหน้า ความรู้สึกจนกลายเป็นที่พูดถึงผ่านแฮชแท็ก #พรหมลิขิตEP23-24 ทะยานติดเทรนด์ X ประเทศไทยอันดับ 1 รวมทั้งติดเทรนด์โลกไปแบบปังปุริเย่ ทวีคูณรสชาติแบบครบรสกับเรื่องราวในการกลับมาของจักรวาลออเจ้า สร้างความเซอร์ไพรส์ไม่หยุด นอกจากนี้ดูเหมือนเรื่องราวที่คาใจก็ได้คลี่คลายบ้างแล้ว ทำคนดูคลั่งน้ำตากับฉากคลายปมในใจ พุดตาน(เบลล่า ราณี) ที่ได้ช่วยชีวิต แม่กลิ่น(น้ำตาล พิจักขณา) ทางฟาก ขุนหลวงท้ายสระ(เกรท วรินทร) ได้ส่งคนไปรับพุดตานเข้าวังเพื่อถวายตัวงานนี้ทำเอาคนดูหนักใจไม่น้อยเอ็นดูเส้นทางรักระหว่างพ่อริดกับพุดตาน 

บทสรุปในโค้งสุดท้ายจะลงเอยยังไง จะมีความสุขกันถ้วนหน้า หรือน้ำตาคลอเบ้ากันทั้งแผ่นดิน ต้องติดตามชมพร้อมกันใน “พรหมลิขิต” ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30 น. วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus