เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 11 ธ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่คลิปบรรยากาศภายใน สถานบันเทิงชื่อดังในวันที่นายสมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เหรียญมองมวยโอลิมปิก เดินทางมาเที่ยวและเจอกับหญิงอายุ 17 ปีซึ่งปลอมบัตรประชาชนเข้ามาใช้บริการ ก่อนจะพากันขับจากจักรยานยนต์ซ้อนสามไปที่โรงแรม เมื่อ วันที่ 10 ธ.ค. ที่ผ่านมาจนมีการแจ้งความจับกุมฐานละเมิดทางเพศ

ด้าน พ.ต.อ. ยศวัจน์ แก้วสืบธญนิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า ในการสืบสวนสอบสวนทางคดีดังกล่าวนั้นทางพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำเพื่อนน้องที่มาด้วยกันไปหมดแล้ว ในส่วนของทางพนักงานสอบสวนนั้นก็จะมีการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติมหลายปาก ทั้งคนขับรถจักรยานยนต์ที่ไปส่งสมรักษ์ พนักงานสถานบันเทิง และพยานที่เกี่ยวข้องอีกหลายคน

"ในส่วนของหญิง 17 ปีนั้น ขณะนี้ทางผู้ปกครองอยู่กับน้องแล้ว ซึ่งอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวขอนแก่น ซึ่งต้องรอให้สภาพจิตใจของหญิง 17 ปีสามารถให้ปากคำได้ก่อน โดยเวลานี้ทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานครบหมดแล้ว ในส่วนหมายเรียกนายสมรักษ์ จะต้องรอการสอบสวนน้องก่อน จึงจะสามารถออกหมายจับได้ เบื้องต้นนั้น จากการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเข้าข่ายมูลความผิดฐานพากผู้เยาว์ ทั้งนี้เนื่องจาก ในคดีดังกล่าวเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ และผู้ถูกกล่าวหาเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ระดับโลก ในการดำเนินการของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นนั้นจะต้องละเอียดรอบคอบได้ข้อมูลพยานหลักฐานครบทุกมิติเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย"