LYN INFINITE เปิดตัวไอเทมประจำคอลเลกชั่นใหม่ Winter 2023 กับแคมเปญสุดเก๋ Riddle Dimension พร้อมพาผู้หญิงทุกคนมาไขปริศนาแห่งความหรูหราและดื่มด่ำไปกับจิตวิญญาณแห่งการท่องเที่ยวในฤดูกาลส่งท้ายปีไปพร้อมกัน

ไฮไลท์กระเป๋ารุ่นที่ตอบโจทย์ของการเป็นกระเป๋าที่แมทต์ได้ทุกลุคอย่าง Meya Infinite Crossbody M กระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยมกับลายโมโนแกรมที่เหลือบผ่านวัสดุแบบกำมะหยี่ ให้ลุคที่ดูดีแบบมีชั้นเชิง ตามด้วยกระเป๋าฟินิชเมทัลลิคอย่าง Gemmy Infinite ทั้งทรงครึ่งวงกลมขึ้นรูปที่หรูหราด้วยสายสะพายโซ่เส้นบาง และทรงสี่เหลี่ยมแบบพับหน้าที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด กระเป๋าตระกูลนี้ขอการันตีความแกลมด้วยฟินิชตัวหนังแบบเมทัลลิกทั้งสีทอง ดำ ซิลเวอร์ และชมพู ภายใต้การประดับประดาด้วยเม็ดคริสตัลระยิบระยับทั่วทั้งใบ ก่อนปิดผนึกด้วยฮาร์ดแวร์โลโก้ขึ้นเงาขนาดใหญ่ที่พร้อมสะกดทุกสายตาให้จ้องมอง นอกจากนี้ ยังมี Grace Infinite M กระเป๋าสะพายไหล่ทรงครึ่งวงกลมสำหรับวันแคชชวลที่ดูเท่ทะมัดทะแมง มีให้เลือกทั้งวัสดุผ้าเดนิมพิมพ์ลายโลโก้สไตล์กราฟิกและแบบหนังทั้งใบ พร้อมกิมมิคแท็กห้อยกระเป๋าแต่งโลโก้สีทอง สำหรับไอเทมที่สะท้อนคอนเซปต์ความเป็นนักเดินทาง ยังมีกระเป๋าตระกูล Bliston Infinite ที่เน้นลุควินเทจเรียบหรูกับลายโมโนแกรมสไตล์กราฟิกบนตัวหนังทั่วทั้งใบ ไม่ว่าจะเป็นในเวอร์ชันกระเป๋าสำหรับเดินทาง หูหิ้วคู่หรือ Tote bag ทรงคางหมูที่จุของได้สารพัดและพร้อมไปกับสาวๆ ในทุกที่

และคอลเลกชั่นส่งท้ายปีประจำฤดูหนาวนี้จะเติมเต็มไปด้วยรสนิยมของแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ผู้รักในการท่องโลกด้วยไอเทมรองเท้าบูทรุ่น Horsey Infinite ที่มาในความยาวแบบครึ่งน่อง วัสดุหนังเรียบหรูทั้งสีแดงเลือดนกและสีดำถูกเพิ่มความเก๋ด้วยตัวส้นทรงบล็อกสี่เหลี่ยมเรขาคณิต ก่อนตบท้ายความหรูหราด้วยฮาร์ดแวร์โลโก้ตรงสายคาดที่ดูดีคลาสสิกแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าตระกูล Lumi ที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าโลฟเฟอร์หนังกลับสไตล์ Quiet Luxury ที่กำลังมาแรงทั้งแบบหุ้มส้น เปิดส้น และรองเท้าแตะสวม

จากแรงบันดาลใจของสองสิ่งที่ดูเหมือนจะเข้ากันได้ยาก Riddle Dimension คือส่วนผสมที่ลงตัวของรสนิยมและการผจญภัย ทั้งไอเทมกระเป๋าและรองเท้าล้วนสะท้อนเสน่ห์ดึงดูดอันน่าค้นหาที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งฤดูกาล พร้อมตอบโจทย์การค้นพบเรื่องราวใหม่ๆ ในโลกกว้าง ตั้งแต่ทริปท่ามกลางธรรมชาติในฤดูหนาวไปจนถึงไลฟ์สไตล์ในเมืองใหญ่

พบกับ LYN Infinite Winter 2023 : Riddle Dimension ได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน LYN ทุกสาขาและช้อปออนไลน์ได้ที่ lynaccs.com/lyninn_th