ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 สีคิ้ว ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถปูนเสียหลักชนเสาไฟข้างทางบริเวณถนนบ้านหนองน้ำขุ่น ตำบลลาดบัวขาว  อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา  จุดเกิดเหตุ เป็นถนนเส้นรองวิ่งระหว่างบ้านทับม้าออกทางหมู่บ้านลาดบัวขาว แต่ช่วงเกิดเหตุนั้นจะอยู่บริเวณบ้านหนองน้ำขุ่น เป็นถนน 2 เลนสวนกัน ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกปูนลักษณะพริกตะแคงอยู่ข้างทางและยังพบว่าด้านหน้ารถตัดอยู่กับเสาไฟส่องสว่างข้างทาง

เบื้องต้นภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ถูกอัดกับหน้ารถและยังผูกเสาไฟอัดเข้ากับล่างติดอยู่ภายในรถ ต้องใช้เครื่องตัดทางนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา  ทราบชื่อต่อมาผู้เสียชีวิตชื่อนายเกรียงศักดิ์  อายุ 46ปี เป็นคนขับรถมาคนเดียว

จากการสอบถามข้อมูลจากเพื่อนร่วมงานให้การว่า นายเกรียงศักดิ์ได้มาเป็นพนักงานขับรถรับส่งปูนอยู่ที่บริษัทแห่งนี้มาประมาณเกือบ 2 ปีแล้วส่วนเมียและลูกอยู่ที่บ้านต่างจังหวัด ช่วงวันเกิดเหตุนายเกรียงศักดิ์ได้รับออเดอร์ให้โหลดสินค้าแล้วไปส่งที่บ้านกุดจิก  ต.กุดจิก อ.สูงเนิน จ. ส่วนอุบัติเหตุเพื่อนร่วมงานบอกแต่เพียงว่านายเกรียงศักดิ์น่าจะพักผ่อนน้อยระหว่างขับรถเพื่อที่จะไปส่งของน่าจะเกิดอาการหลับในทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำแล้วก็ไปชนกับต่อไปส่องสว่างข้างทางทำให้เสียชีวิตดังกล่าว