ออกอากาศให้ชมความน่ารักเกินต้าน! ไปแล้ว 4 EP. งานนี้ อันดา COSMOS (อนันตา เตียวิรัตน์) นักแสดงนำ จาก ซีรีส์ “Girl’s Love” พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!? (Love Senior The Series) ที่รับบท “มะนาว” เฟรชชีปีหนึ่ง ก็ได้ปล่อยอาวุธเด็ดเป็นรอยยิ้มกร้าวใจ ตกแฟนคลับเข้าด้อมไปเป็นที่เรียบร้อย ด้าน โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ และ เฟิร์ส - ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง 2 ผู้บริหาร บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอาการปลื้มสุด ๆ ที่จับ 2 สาวมาสร้างปรากฏการณ์คู่จิ้น คนซึน อันดา - ลูกแก้ว ได้สำเร็จ อยากรู้ว่าน่ารักฟีลกู้ดขนาดไหน สามารถติดตามชมได้ทุกคืนวันพุธ เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Youtube : Star Hunter Entertainment และดูออนไลน์เวอร์ชั่น Uncut ได้ที่ WeTV ที่เดียว

อันดา COSMOS (อนันตา เตียวิรัตน์) ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า “ดีใจที่ บท “มะนาว” มีคนชอบและปลื้มเยอะขนาดนี้ หนูตั้งใจกับการแสดงเรื่องแรกมาก ๆ ค่ะ อยากสื่อสารบทนี้ไปถึงทุกคนได้ แล้วทำให้ทุกคนชื่นชอบในคาแรกเตอร์นี้ค่ะ          

       

ยอมรับคิวแรกของการถ่ายทำมีความเครียดสูง เพราะเราตั้งใจและทำการบ้านมาส่วนหนึ่ง แต่พอมาเล่นจริง ๆ กลายเป็นหนูเกร็งเพราะกังวลทั้งเรื่องบทและบล็อคกิ้ง พี่หญิง (นมัสณันท์ ซู) ผู้กำกับฯ บอกให้หนูลองเล่นเป็นตัวเอง เดี๋ยวอยากเพิ่มอะไรเขาจะบอกหนูอีกที พอพี่หญิงพูดแบบนี้ ทำให้หนูรู้สึกว่าโฟลว์ ไม่ได้จำว่าคาแรกเตอร์นี้เป็นยังไง เหมือนหนูปลดล็อคทำให้ “มะนาว” ดูมีชีวิตมากขึ้น จนทุกคนแซวว่า “มะนาว” คือ “อันดา”

หนูรู้สึกว่ามันเหนือความคาดหมาย มีบางซีนที่พอได้ดูตอนออกอากาศแล้วอยากกลับไปถ่ายใหม่ อยากพัฒนาให้ดีมากกว่านี้ ก็หวังว่าในอนาคตจะเก่งขึ้นกว่านี้ค่ะ หนูอยากให้ทุกคนติชมเข้ามาเยอะ ๆ ค่ะ อยากปรับปรุงการแสดงให้ดีขึ้น และรู้สึกเป็นเกียรติที่ทุกคนชื่นชอบบท “มะนาว” พอได้ไปอ่านฟีดแบคทำให้หายเหนื่อย ขอบพระคุณทุกคนที่ให้การตอบรับและสนับสนุนผลงานของหนูเป็นอย่างดี

หนูอยากฝากให้ทุกคนติดตาม พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!? (Love Senior The Series) กันเยอะ ๆ นะคะ เรื่องนี้ทั้งหนู และเพื่อน ๆ อีก 11 คน จาก COSMOS ตั้งใจแสดงกันมาก ๆ ค่ะ”

คลิป ไฮไลท์ อันดา รับบท มะนาว I ถามแบบนี้จะจีบหรอ ? #พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย


https://youtube.com/shorts/FrCm1AcDcCc?si=_fNBwHuPLVtfW0qU

ติดตามความเคลื่อนไหวซีรีส์ พี่ว้ากคะ…รักหนูได้มั้ย!? | Love Senior The Series ได้ทาง

Instagram : @loveseniortheseries https://instagram.com/loveseniortheseries
Twitter : @lovesenior_th https://x.com/lovesenior_th

หรืออัพเดตเพิ่มเติมจากออฟฟิเชียล Star Hunter Entertainment ได้ทาง

Website : https://starhunterent.com/
Facebook Fanpage : Star Hunter Entertainment https://www.facebook.com/starhunterstudio/
Youtube : Star Hunter Entertainment https://youtube.com/@StarHunterEntertainment
Instagram : @starhunter_entertainment https://instagram.com/starhunter_entertainment
Twitter : @starhunter_ent https://twitter.com/starhunter_ent
TikTok : @starhunter_ent https://www.tiktok.com/@starhunter_ent
#AndaAnunta #LoveSenior #พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย #LoveSeniorTheSeries #StarHunterEntertainment