เอ็ม ดิสทริค (เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เอ็มสเฟียร์) ฉลองเปิดเอ็มสเฟียร์จับมือพันธมิตรธุรกิจชั้นนำกว่า 100 ราย ครอบคลุมทุกภาคส่วนธุรกิจ จัดอภิมหาโปโมชันยิ่งใหญ่ในรอบ 42 ปี มอบความพิเศษทั้งดิสทริค ด้วยแคมเปญ “EM DISTRICT: Calling The World” ตั้งแต่วันที่ 1ธันวาคม 2566– 31 มกราคม 2567 ที่ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์ มอบของรางวัลที่คัดสรรพิเศษมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท จำนวนรวมกว่า 1,000 รางวัล สร้างปรากฏการณ์ในการช้อปปิ้งอย่างเหนือระดับเป็นของขวัญปีใหม่ให้ชาวสุขุมวิท สร้างความคึกคักให้ตลาดค้าปลีกในช่วงปลายปี 2566 พร้อมดันทราฟฟิคเพิ่มขึ้นมากกว่า 30%

นางสุธาวดี ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ เอ็มดิสทริค กล่าวว่า โดยหลังการเปิดศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์ในวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมามีลูกค้าให้ความสนใจมาใช้บริการอย่างหนาแน่น และต่อเนื่องตลอดในทุกๆวัน โดยเฉพาะในบริเวณของร้านอาหาร และไลฟ์สไตล์ต่างๆ ในขณะเดียวกันทาง เอ็ม ดิสทริค มีการจับมือพันธมิตรธุรกิจชั้นนำกว่า 100 ราย ครอบคลุมทุกภาคส่วนธุรกิจ ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวด้วย ด้วยอภิมหาโปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการเปิดศูนย์การค้าในรอบ 10 ปี ด้วยแคมเปญ EM DISTRICT: Calling The World ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 31 มกราคม 2567 ที่ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์ สร้างปรากฏการณ์ในการช้อปปิ้งอย่างเหนือระดับเป็นของขวัญปีใหม่ให้ชาวสุขุมวิท ปลุกมู้ดการช้อปปิ้งของลูกค้า ด้วยความพิเศษมากมายตลอด 2 เดือนเต็ม

EM DISTRICT : Calling The World มอบอภิมหาของรางวัลสุดยิ่งใหญ่ คัดสรรพิเศษมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท จำนวนรวมกว่า 1,000 รางวัล อาทิ รับ อาทิ คอนโด SUPALAI ORIENTAL SUKHUMVIT 39 มูลค่ากว่า 7 ล้านบาท, รถยนต์ AUDI TT Coupe มูลค่า 3.59 ล้านบาท พร้อมบริการเคลือบสีจาก Wash Me Now มูลค่ากว่า 3 หมื่นบาท, ตั๋วเครืองบินพร้อมที่พักโรงแรมสุดหรูทั้งในประเทศและต่างประเทศ, ทริปล่องเรือสำราญ ตั๋วเครื่องบิน และรางวัลพิเศษอีกมากมาย มอบให้กับนักช้อปที่มียอดการใช้จ่ายสูงสุดตลอดแคมเปญของทั้ง 3 ศูนย์การค้าฯ นอกจากนี้ยังมอบความพิเศษมากมาย เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa และบัตรเครดิตชั้นนำ ร่วมมอบความพิเศษฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ตลอดแคมเปญ และพิเศษสุดเมื่อช้อครบตามกำหนดรับ EM Bag ถุงผ้าหนึ่งเดียว ลายพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ออกแบบโดยศิลปินชื่อดัง

นางสุธาวดี กล่าวปิดท้ายว่าสำหรับในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ ทางศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดว่าตลาดค้าปลีกจะมีโอกาสเติบโตสูงถึง 5 % จากปัจจัยหนุนต่างๆ ในส่วนของ เอ็ม ดิสทริคเอง การเปิดตัวของศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ และการทำการตลาดต่อเนื่องในช่วงที่ลูกค้ามีความตื่นตัวในการ ใช้จ่ายสุงที่สุดของปี จะช่วยส่งผลให้ตลาดค้าปลีกของกรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะในโซนสุขุมวิท มีความคึกคักต่อเนื่องไปจนถึงเดือนมกราคม 2567 อันจะมีผลในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ ร่วมถึงดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการที่ เอ็มดิสทริค โดยคาดว่าสามารถสร้างลูกค้าหมุนเวียนรวมทั้ง 3 ศูนย์การค้าฯ ได้รวมกว่า 300,000 คนต่อวัน เติบโตขึ้นกว่า 30%