“มีน” ท้าทายอำนาจมึดวางมือมาเฟีย! เริ่มต้นความรัก “ปิง” แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด ในซีรีส์ พี่นักเลงที่รัก (My Dear Gangster Oppa) EP.5

หลังจากที่ 'ทิว' (รับบทโดย มีน-นิชคุณ ขจรบริรักษ์) และ 'กาย' (รับบทโดย ปิง-กฤตนัน อัญชนานันท์) ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกของตัวเองให้อีกฝ่ายได้รับรู้  และใช้เวลาในการปรับความเข้าใจกัน จนพร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กันอีกครั้ง ซึ่ง 'กาย' อยากให้ 'ทิว' สัญญากับตนว่าจะไม่กลับไปอยู่ในวงการมาเฟียสีเทาอีก สำหรับ 'ทิว' เองที่รู้ถึงความห่วงใยของกาย จึงตัดสินใจที่จะออกจากการเป็นมือขวาของเจ้าพ่อมาเฟียอย่างจริงจัง และเพื่อรักษาความรักและคนที่รักของตนเองให้ดีที่สุด 'ทิว' ถึงขอเผชิญหน้ากับการตัดสินใจเลือกการลาออกครั้งนี้ต่อหน้า คุณไพบูลย์ (รับบทโดย ปู แบล็คเฮด) ซึ่งการวางมือจากวงการมาเฟียไม่ง่ายอย่างที่คิด ร้านชาบูที่ 'ทิว' เปิดใหม่ ถูกทำลายจนเสียหาย ด้าย 'กาย' จึงขอร้องชาวแก๊งเกมมารวมตัวกัน ให้ช่วยทำความสะอาดและเตรียมเปิดร้านใหม่อีกครั้ง

บททดสอบที่แท้จริงของ 'ทิว' กำลังจะเดินทางมาถึง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ในซีรีส์ พี่นักเลงที่รัก (My Dear Gangster Oppa) ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น! 

#พี่นักเลงที่รัก #MyDearGangsterOppa