ดวงประจำวันจันทร์ที่  20 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา  09:09 - 17:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีเหลือง  สีน้ำตาล

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   96745

เลขมงคล   9   6   7

เลขเด่น     6

99    66   77

96  69   67   76   79  97

เลขแปลง

44  46 64 45 54 47 74 49 

94 59 95

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน      มีความตั้งใจและมุ่งมั่นในเรื่องของการงานมาก   จะต้องได้ดีและประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงให้ได้   รู้จักการทำงานด้วยความละเอียดและแบ่งกลุ่มเป็น  มีความเป็นหัวหน้าและมืออาชีพ

การเงิน     พยายามทวีคูณในรายได้ที่ตนเองมี  เก็บและสะสม   จะได้รับเงินก้อนใหญ่มากขึ้นมีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก    ความพากเพียรเพียรพยายามให้ครอบครัวมีความมั่นคง  มีความก้าวหน้า  จะได้เดินทางไกลพร้อมครอบครัวไปในสถานที่สวยงาม   คนโสดมีโอกาสพบรักและแต่งงานในเวลาอันใกล้กับคนมีชื่อเสียง

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดมีความสุขกับการทำศัลยกรรมความงามที่เป๊ะ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       ทุกข์ใจกับการงานรู้สึกถูกบีบบังคับจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่า   บางครั้งพยายามปกป้องตนเองมีอุดมการณ์ในการทำงาน  ยิ่งถูกการแบ่งอำนาจของคนที่ไม่ชอบ    การเลือกเปลี่ยนการงานในอนาคต

การเงิน     ต้องหมุนเวียนแลกเปลี่ยนหรือกู้ธนาคารกดบัตรเครดิตนำมาใช้   แต่เอาตัวรอดได้มีโชคลาภกับศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมงนำมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก     มีปากเสียงกันอยู่เสมอแต่สุดท้ายก็ต้องอภัยให้กันเพราะครอบครัวคือสิ่ง    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุห่างกันหลายปีแต่หน้าตาดี

สุขภาพ    ต้องระวังอุบัติเหตุการเจ็บตัวหรือการเจ็บป่วยจากโรคติดต่อ   การรักษาตัว  มีโอกาสไปงานศพ   

คนเกิดวันอังคาร

การงาน     มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องปรับปรุงและซ่อมแซม  แต่จะผ่านไปได้ดี   การรองานใหญ่จะประสบความสำเร็จขอให้ใจเย็นถึงมีการแข่งขันแต่ก็จะได้มาจงมีความเชื่อมั่น   มีดวงการเดินทางต่างประเทศ

การเงิน     มีคนโอนเงินให้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ  มีโชคลาภดวงดีกับผู้หญิงผิวขาวหน้าตาดีจะนำมา

ความรัก     การช่วยเหลือซึ่งกันและกันพึ่งพาอาศัยครอบครัวได้  จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ    คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติมีฐานะ

สุขภาพ     การดูแลและรักษาตัวมีค่าใช้จ่ายให้  ได้รับประกันภายในราคาสูง   หรือมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง   ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาและหลัง   ให้ทำบุญกับคนพิการ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       จะมีคนติดต่อในเรื่องของการงานหรือเสนอให้ตำแหน่งใหม่   มีฝีมือทุกสิ่งทุกอย่างจะได้รับคำตอบที่ดี    ใครที่มีคดีความหรือมีปัญหาจะยกฟ้อง    คนที่เจออุปสรรคอะไรทุกอย่างปัญหาจะถูกคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดีมีคนช่วยเหลือ

การเงิน     ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด  ช่วงมืดค่ำจะดวงดีได้รับเงินรางวัลใหญ่มีโชคลาภกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก     มีปากเสียงและการขัดแย้งกันอยู่ตลอดแต่ก็แก้ไขได้เพราะรักกัน  หรือมีลูกคอยช่วยเหลือ    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะอายุมากห่างกันหลายปีแต่รักจริง

สุขภาพ    ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับการพักผ่อนน้อย  การนอนดึก  ใช้รถใช้ยานพาหนะต้องรอบคอบมากที่สุดระวังหลับใน   การไปงานศพรวมถึงการทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันพุธกลางคืน 

การงาน      มีความรอบคอบในเรื่องของการงานเป็นที่ปรึกษาให้กับใครใครทุกคนอยู่เสมอ   จะมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนโดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

การเงิน     ใช้จ่ายเยอะเพื่อครอบครัวและสิ่งที่ตัวเราต้องการอยากจะได้จะสมหวัง   มีโชคลาภดวงดีกับวันเดือนปีเกิดของคนรักและอายุของลูก

ความรัก       ดูแลครอบครัวมาอันดับหนึ่ง  ทำเซอร์ไพรส์คนรักโดยเฉพาะใครที่มีวันเกิดในช่วงนี้  จะได้พาครอบครัวไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม   รวมถึงการทำบุญ      คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสุภาพเรียบร้อยในที่ทำงาน

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองทุกอย่างคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น  ให้ทำบุญร่วมกับคนหมู่มากโดยเฉพาะงานทอดกฐิน  หรือเป็นประธานทอดผ้าป่าในอนาคต

คนเกิดวันพฤหัสบดี 

การงาน      จะได้รับชัยชนะในเรื่องของการงาน   มีคนส่งเสริมและคอยสนับสนุน   ตำแหน่งที่อยากได้ประสบความสำเร็จแน่นอน    โดยเฉพาะคนที่ทำในห้างสรรพสินค้าหรืออยากผลิตแบรนด์เป็นของตัวเองจะได้ดีที่สุด

การเงิน     ความมุ่งมั่นเพียรพยายามต้องทำให้เงินมากขึ้น  มีความก้าวหน้าพัฒนาในความรู้ใครเป็นหนี้สินจะเคลียร์ได้หมด   ใครติดขัดการเงินจะหาได้    มีโชคลาภดวงดีกับกัลยาณมิตรหรืออายุของเพื่อนที่สนิทวันเดือนปีเกิด

ความรัก     ช่วยเหลือให้ครอบครัวมีความมั่นคงมีมีความสุขที่สุด  จะพาครอบครัวไปเที่ยวให้ได้     คนโสดมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกับผู้ใหญ่ใจดี

สุขภาพ    ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นโดยเฉพาะคนเจ้าเนื้อพยายามจะออกกำลังกายทุกวันเพราะหน้าหนาวแล้วบรรยากาศดี   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์ 

การงาน      มีความเสียสละในเรื่องของการงาน  พยายามเป็นผู้ใหญ่ที่ดียุติธรรม   มีโอกาสทำงานหลายอย่างพร้อมพร้อมกัน   จะได้เดินทางไปต่างประเทศหรือต่างถิ่นเป็นหมู่คณะ

การเงิน     ใช้ได้มีความก้าวหน้าทางด้านความคิด  ที่จะทำให้เงินเพิ่มพูนมากขึ้น   เคลียร์หนี้สินให้หมด   จะได้ซื้อทรัพย์สินเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะการไปจองรถ  ให้กับคนในครอบครัว    มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลบัตรคิว  หรือค่าน้ำค่าไฟนำมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก     ช่วยเหลือกันทำทุกหน้าที่จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวารมีสมาชิกเพิ่มขึ้น  การไปงานแต่ง  หรือไปเยี่ยมคนคลอดลูก    คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ในเมืองไทย

สุขภาพ     การเจ็บป่วยกะทันหันจากโรคติดต่อ  แต่ไม่อันตรายเท่าไหร่  การรักษาตัว  ให้ทำบุญกับโลงศพคนเจ็บคนป่วยคนพิการ

#คนเกิดวันเสาร์

การงาน       มีความขยันมากขึ้นปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่าง  เพื่อให้ผลงานออกมาดี  การถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องของการงานแต่ทำให้งานมีมากขึ้นกว่าเดิม  ได้รับข่าวดีงานใหญ่มีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงิน    รู้จักเก็บเล็กผสมน้อยและใช้จ่ายในส่วนสำคัญ  การซื้อโทรศัพท์เพิ่มขึ้นเพื่อทำงานทางด้านออนไลน์   จะมีโชคลาภดวงดีกับอายุวันเดือนปีเกิดของลูกให้โชค

ความรัก     พยายามปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่าง  ให้ครอบครัวมีความสุขที่สุด   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยเคยผ่านความรักมาแล้วและอกหักอยู่เป็นการมาสนิทกันเพราะความช่วยเหลือเพื่อความรักยอมทำได้ทุกอย่าง

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาและหลังการทานยาแก้ปวดหรือการนอนพักผ่อนให้มากๆ   ควรทำบุญกับคนพิการ

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม
รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222

โทรศัพท์ 0871084664

#ทำนายดวง #ดูดวงอาจารย์มงคล #สอนไพ่ยิปซี #สอนลายมือ #ดูดวงแม่น #สอนสักลายมือ #สักลายมือเศรษฐีมงคล #เศรษฐีมงคล