ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย, บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดงานมหาปรากฏการณ์ฉลองความสำเร็จครบรอบ 5 ปี‘ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled’ รังสรรค์การแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ให้สะกดทุกสายตา ตอกย้ำแนวคิด ‘สิ่งที่ดีที่สุดของไทยบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก’ The Best of Thailand Meets The Best of The World พร้อมยกทัพศิลปิน-นักแสดงชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย พร้อมด้วยนักแสดงและศิลปินต่างชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลก บินตรงมาร่วมฉลองความสำเร็จระดับโลกของไอคอนสยาม ตอกย้ำการเป็น Global Destination หนึ่งเดียวของประเทศไทยอย่างเต็มภาคภูมิ โดยได้รับเกียรติจาก นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย  พร้อมด้วย ชาลอต โทณวณิก, พัชรพิมล ยังประภากร} ชฎาทิพ จูตระกูล และ นภาเพ็ญ เวชชาชีวะ, จรรยา สว่างจิตร - พล.ท.พีระพงษ์ มานะกิจ ฯลฯ ร่วมงาน ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

พิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ของงาน ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled’

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด เปิดเผยว่า “ไอคอนสยาม มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้ ได้ทำภารกิจสำคัญตามวิสัยทัศน์ที่ผู้ร่วมลงทุนทั้งสามบริษัทได้ให้ไว้กับประเทศไทยสำเร็จลุล่วง ทั้ง บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด, บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด และ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยสร้างแม่เหล็กดึงดูดให้ประเทศไทยเป็นหมุดหมายที่ครองความเป็นที่หนึ่งในใจผู้คนทั่วโลก จนปัจจุบันครบรอบการดำเนินธุรกิจ 5 ปี ไอคอนสยามได้รับการยกย่องทั้งจากนักท่องเที่ยวไทยและนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกให้เป็น Global Destination สัญลักษณ์ประเทศไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างแท้จริง ก้าวต่อไปเพื่อต่อยอดการเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก ไอคอนสยามได้วางกลยุทธ์ที่จะร่วมมือกับพันธมิตรจากทั่วโลกในการจัดกิจกรรม World Class Event ภายในศูนย์การค้าตลอดทั้งปี พร้อมยกระดับงานเทศกาลและประเพณีไทยที่สำคัญให้กลายเป็นกิจกรรมระดับโลก เช่น งานลอยกระทง ประเพณีงานสงกรานต์ การละเล่นว่าวไทย เป็นต้น โดยเราพร้อมจับมือกับภาครัฐที่เกี่ยวข้อง เช่น การท่องเที่ยว กระทรวงวัฒนธรรม ฯลฯ และพันธมิตรทุกภาคส่วน ขับเคลื่อนประเทศไทยให้ก้าวสู่การเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางวัฒนธรรมระดับโลก หรือ Global Cultural Influence ผ่านการปั้น Soft power ของไทยสู่เวทีโลก ไม่ว่าจะเป็นด้านวัฒนธรรม อาหาร ภาพยนตร์ แฟชั่น ดีไซเนอร์ และอื่นๆ ในทุกมิติ

ชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการบริษัท ไอคอนสยาม จำกัด

ชาลอต โทณวณิก, พัชรพิมล ยังประภากร} ชฎาทิพ จูตระกูล และ นภาเพ็ญ เวชชาชีวะ

นายสุพจน์ กล่าวถึงการจัดดงานฉลอง 5 ปี ว่า เพื่อสนับสนุนและกระตุ้นเศรษฐกิจดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและทั่วโลกในช่วงปลายปีนี้ ไอคอนสยามได้ร่วมมือกับพันธมิตรรายสำคัญ ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย, บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 5 ปีของไอคอนสยามอย่างยิ่งใหญ่ โดยทุ่มงบประมาณ 500 ล้านบาท เตรียมแผนการตลาดจัดกิจกรรมมหาปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ตลอดปี ทั้ง World Class Event โปรโมชั่นเร้าใจ และกิจกรรมบันเทิงมากมาย โดยจะนำ Soft Power ของไทย มาเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกมาเยี่ยมชม ขณะเดียวกัน จะเรียนเชิญศิลปินต่างชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาร่วมแสดงผลงานกับศิลปินไทยในหลากหลายมิติมากขึ้น โดยล่าสุด ได้รับการตอบรับจากศิลปินระดับอินเตอร์ที่จะเดินทางมาร่วมฉลองครบรอบ 5 ปี กับไอคอนสยามในวันที่ 9 พ.ย. ได้แก่ “อีจุนโฮ” พระเอกซีรีส์ดัง ‘King the Land’ เมมเบอร์บอยแบนด์สุดฮอตวง ‘ทูพีเอ็ม’ (2PM) และ “มาร์ค ต้วน” (Mark Tuan) หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 และเป็นหนึ่งใน K-POP ขวัญใจชาวไทย

เกตุวลี นภาศัพท์, พาสินี ลิ่มอติบูลย์  และ ธีราภา พร้อมพันธุ์

จรรยา สว่างจิตร - พล.ท.พีระพงษ์ มานะกิจ

“ไอคอนสยามถือเป็นหนึ่งในโครงการสุดยอดไอคอนิค นำสิ่งที่ดีที่สุดของไทยมาบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก ‘The Best of Thailand Meets The Best of The World’ เป็นการนำเสนอคุณงามความดีในทุกมิติของความเป็นไทย พร้อมนำความยิ่งใหญ่ของสิ่งมหัศจรรย์จากทุกมุมโลก มารวมกันให้ปรากฏเกิดขึ้นในกรุงเทพมหานคร เราเติบโตและทำธุรกิจภายใต้กลยุทธ์การร่วมกันรังสรรค์ (Co-Creation) และการสร้างประโยชน์ร่วมกันทุกฝ่าย (Creating Shared Value) ทำให้สามารถเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืนกับทุกภาคส่วน เกิดผลตอบรับเชิงบวกสู่สังคม ชุมชน สิ่งแวดล้อม และเป็นส่วนสำคัญที่นำไอคอนสยามก้าวสู่ความยิ่งใหญ่บนเวทีโลกได้ ความสำเร็จตลอด 5 ปีของไอคอนสยาม เกิดจากพลังความร่วมมือของพันธมิตรทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคประชาสังคม และชุมชนโดยรอบที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการทั้งหมด ในวาระพิเศษนี้ จึงขอเชิญชวนพันธมิตรทุกภาคส่วนและประชาชนมาร่วมเฉลิมฉลองด้วยกัน ภายใต้แนวคิด The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled  เพื่อความสุขและความรุ่งเรืองของทุกภาคส่วน และร่วมกันตอกย้ำให้ทุกคนรู้ว่า ประเทศไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” นายสุพจน์ กล่าวในที่สุด

“มาร์ค ต้วน” (Mark Tuan) หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 และเป็นหนึ่งใน K-POP ขวัญใจชาวไทย

 “อีจุนโฮ” พระเอกซีรีส์ดัง ‘King the Land’

สำหรับงานฉลองครบรอบ 5 ปี “ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled” ในครั้งนี้ ไอคอนสยาม มุ่งมั่นและตั้งใจรังสรรค์ในทุกรายละเอียดของกิจกรรม เพื่อส่งมอบประสบการณ์แบบอภิมหาความสุขในค่ำคืนของวันที่ 9 – 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์

การแสดง Phenomenon of The ICON Unrivaled โดยแอลลี่ และโต๋

นายสุพจน์ กล่าวต่อไปอีกว่า สำหรับแคมเปญโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อการฉลองครบรอบ 5 ปี ครั้งนี้ ถือเป็นการขอบคุณลูกค้าครั้งใหญ่ โดยมอบของรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้น 30 ล้านบาทตลอดสองเดือนสุดท้าย แคมเปญแรกเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 2566 นี้ ภายใต้แนวคิด “The ICON Unrivaled” มอบโชคสามต่อ สำหรับโชคต่อแรกลูกค้าได้ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย เช่น รถยนต์ TESLA Model 3 มูลค่า 1,599,000 บาท, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าเอ็กซ์แม็กซ์ คอนเน็คเต็ด พร้อมหมวกกันน็อก มูลค่า 200,000 บาท, จี้เพชรจากแบรนด์ Jubilee, และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รางวัล โชคต่อที่สอง เพียงช็อปครบตามยอดซื้อที่กำหนด สามารถเลือกแลกรับของรางวัล เช่น ICONSIAM Travel Bag Set, THANN set หรือ Siam Gift Card รวมรางวัลทั้งสิ้น 24,500 รางวัล  แคมเปญใหญ่นี้เป็นการรวมพลังทั้งจากพันธมิตรทางธุรกิจและร้านค้าต่างๆในไอคอนสยามกว่า 300 ร้านค้า ที่พร้อมมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้า เพื่อร่วมฉลองความสำเร็จไปด้วยกัน จึงขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่าน พลาดไม่ได้สองเดือนสุดท้ายนี้ต้องจัดเวลามาร่วมประสบการณ์ช็อปปิ้งสุดพิเศษครั้งนี้กับไอคอนสยาม