ซ็อกสูญเสียอดีตนายกเทศมนตรีเมืองอโยธยา ประธานกรรมการ ผู้บริหารศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค คนดีศรีอยุธยา ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว หลังจากที่ได้ไปออกกำลังกาย ตีกอล์ฟกับลูกชายและเพื่อนๆ ที่สนามกอล์ฟอยุธยา ตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงห้าโมงเย็นเศษ ภรรยา – บรรดาลูกๆ และญาติพี่น้องคนสนิท ต่างรู้สึกซ็อกกับเหตุการณ์การจากไป


          วันที่ 21 ตุลาคม 2566  ได้สูญเสียผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นบุคคลสำคัญในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  นายณรงค์ ด่านชัยวิโรจน์  อดีตนายกเทศมนตรีเมืองอโยธยา  ผู้บริหารศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค คนดีศรีอยุธยา ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว หลังจากที่ได้ไปออกกำลังกาย  ตีกอล์ฟกับลูกชายและเพื่อนๆ ที่สนามกอล์ฟอยุธยา ตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงห้าโมงเย็นเศษ  โดยไม่มีใครคาดคิดว่านายณรงค์ ด่านชัยวิโรจน์ ซึ่งมีโรคหัวใจอยู่จะเกิดภาวะหัวใจตีบ จนหมดสติ จึงนำส่งโรงพยาบาลราชธานี  โดยมีคุณปราณี  ด่านชัยวิโรจน์ (ภรรยา) ลูกๆและญาติให้กำลังใจอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา


          ทีมแพทย์นำเข้าห้องฉุกเฉิน ทำการปั๊มหัวใจ และนำขึ้นห้องบอลลูนหัวใจที่ชั้น 2  ตามขั้นตอน จากนั้นนำไปยังห้อง CCU ที่ชั้น3 ก่อนนำเข้าห้องอภิบาลโรคหัวใจ  โดยมีนายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร อดีต รมช.กระทรวงคมนาคม และ ภรรยา นายวุฒิชัย ด่านชัยวิจิตร นายกเทศมนตรีเมืองอโยธยา เพื่อนฝูงญาติสนิทผู้ที่คุ้นเคยมาคอยให้กำลังใจ จนกระทั่งเวลา 21.30 น. ทางแพทย์ได้ให้ญาติๆ เข้าไปดูอาการ ทุกคนได้แต่ภาวนาและส่งกำลังใจให้กับนายณรงค์ฯ แต่ก็สุดความสามารถของแพทย์ นายณรงค์ฯ ได้จากไปด้วยอาการสงบ ทั้งลูกๆ ภรรยา และญาติพี่น้องคนสนิท ต่างรู้สึกช็อคกับเหตุการณ์การจากไปของนายณรงค์  ที่เร็วเกินไป ซึ่งนับเป็นข่าวร้ายที่ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สูญเสียคนดีศรีอยุธยาผู้มีแต่ให้ไปอีกคน โดยทางครอบครัวและญาติฯ จะนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร
ตามกำหนดการดังนี้


-วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566 เวลา 16.00 น. รดน้ำศพ ที่ศาลา 1 พร้อมสวดสวดพระอภิธรรม เวลา 18.00 น.
- วันอาทิตย์ที่ 22 ถึง วันศุกร์ 27 ตุลาคม 2566 มีการสวดพระอภิธรรม เวลา 18.30 น.
- วันเสาร์ ที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 16.00 พระราชทานเพลิง
- วันที่ 23 งดสวดอภิธรรม  เนื่องจากเป็นวันปิยมหาราช