เมื่อ เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน (The Standard, Hua Hin) จัดป็อปอัพเบรคฟาสต์โปรเจ็กพิเศษระหว่าง ‘Get SOM Breakfast’ กับเชฟส้ม จุฑามาศ เทียนแต้ เจ้าของ SOM’S TABLE ร้านชื่อดังย่านเขาเต่าที่เสิร์ฟ อาหารสไตล์เชฟส์เทเบิล และ เชฟเฟิร์น สุรวดี หนูพราย เชฟใหญ่ประจำร้านอาหารไทยสไตล์อิซากายา Praça ซึ่งจัดขึ้นเพียงเดือนละหนึ่งครั้งเริ่มเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนมีนาคม 2567 ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง
โดยทุกคนจะพบกับความลงตัวระหว่างร้านอาหารสไตล์ไทยอิซากายะริมทะเล ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน และมื้ออาหารเช้ารังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบท้องถิ่นในโปรเจ็ก ‘Get SOM Breakfast’ ที่สามารถสัมผัสถึงรสชาติและวัตถุดิบของอาหารที่เหนือความคาดหมายพร้อมเปิด ประสบการณ์ ของมื้ออาหารให้พิเศษขึ้นไปในแต่ละเมนู
สำหรับเมนูจานหลักทั้ง 6 จานจาก ‘Get SOM Breakfast’ เป็นเมนูที่ถูกรังสรรค์มาให้รับประทานง่ายเหมาะแก่การเป็นอาหารเช้า แต่ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติและดึงความเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละวัตถุดิบออกมาชูโรงอย่างชัดเจนตามสไตล์ เชฟส้ม เริ่มต้นด้วยเมนูจากท้องทะเลอย่าง ปลาอินทรีย์จากอำเภอบางสะพาน, “Fish Bites” ที่ทำจากปลาแบล็คค็อด, ไข่ต้ม แบบนิ่มกำลังดีวางบนเกี๊ยวกุ้งกับครีมพาร์เมซานเสิร์ฟพร้อมเค้กปูเบเนดิกซ์ ไปจนถึงเมนูอาหารไฮไลท์อย่าง ราเมนซอสชีส และพริกไทย (cacio e pepe) ท็อปหน้าด้วยหมูสามชั้นทอดกรอบจากจังหวัดหาดใหญ่ อีกทั้งยังมีมาซาลาไก่ทอดเนย กับข้าวแซฟฟร่อน
ทั้งนี้ ‘Get SOM Breakfast’ พร้อมให้บริการอาหารเช้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟริมทะเลที่ Praça เพียงเดือนละหนึ่งครั้งเท่านั้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 วันที่ 20 มกราคม 2567 วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 และวันที่ 16 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 07.00 – 10:30 น. ในแพคเกจรวมเมนู a la carte ทั้งหกเมนูที่เชฟส้มตั้งใจคัดสรรมาอย่างดี และบุฟเฟ่ต์อาหารสไตล์เอเชี่ยนโดยเชฟเฟิร์น อาทิ อาหารไทย, ข้าวผัด, ซุป, ก๋วยเตี๋ยว, ขนมหวานไทยและผลไม้อื่นๆ อีกหลายชนิด
รวมถึงเครื่องดื่ม ในราคาเริ่มต้น เพียง 800 บาทสุทธิต่อท่านเฉพาะอาหาร หรือซื้อเครื่องดื่ม prosecco เพิ่มในราคาเพียง 1,000 บาทสุทธิต่อขวดทั้งยังมี โปรโมชั่น early bird ที่มอบส่วนลดสำหรับลูกค้าที่สำรองมาล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันด้วยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.standardhotels.com/hua-hin/happenings/som-breakfast-hua-hin