วันที่24สิงหาคม2566 ศูนย์วิทยุมูลนิธิสยามรวมใจ(ปู่อินทร์) ได้รับแจ้งเหตุมีรถประจำทางชนเสาไฟฟ้าช่วงบริเวณ
หน้าห้างเดอะมอลล์บางกะปิ  จึงแจ้งร.ต.อ. อนุลักษณ์ บุญฤทธิ์ ร้อยเวร สน.ลาดพร้าว และจัดเจ้าหน้าที่ทีมกู้ชีพรถพยาบาล รถอุปกร์ และอาสาสมัครออกตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบรถเมล์  สาย 92  ทะเบียน 10-5041 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้าหน้าป้ายรถเมล์หน้าเดอะมอลล์บางกะปิ  เบื้องต้นมีรถกระบะเสียหาย 1 คันยี่ห้อ  Toyota สีขาว  ทะเบียน บธ 6109  อุทัยธานี  โดนสะเก็ดจากเสาไฟฟ้าหล่นใส่รถกระจกหน้าแตก และมีผู้บาดเจ็บ ทั้งหมดจำนวน 14 ราย อาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจและทีมกู้ชีพรถพยาบาลดำเนินการผู้บาดเจ็บ นำส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว 


ทางด้านคนขับรถเมล์และกระเป๋า ก็ได้ให้การว่า ขับรถโดยสารออกมาตามปกติ  เพื่อมุ่งหน้าจะไปอนุสาวรีย์ชัยและเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ  ได้รู้สึกว่ารถมีอาการแปลกแปลก ทราบภายหลังว่ารถเกิดอาการเบรคไม่อยู่ ตนจึงตัดสินใจหักเข้าชนเสาไฟฟ้าหน้าป้ายรถเมล์ดังกล่าว  รถถึงหยุดลง ตนได้ลงมาดูผู้โดยสารในรถและได้ตรวจสอบความเสียหาย ว่ากระจกด้านหน้ารถแตกและหน้ารถฝั่งซ้ายยุบ และไฟแตก ตนได้ให้ผู้โดยสารลงจากรถและแจ้งให้ทางหน่วยกู้ภัย เข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ และนำตัวส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว  


ส่วนคนขับเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สน. ลาดพร้าว ได้นำตัวไปสอบปากคำที่สน. ลาดพร้าว