โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ฉลองครบรอบ 16 ปี จัดแคมเปญ LCBD 16th Anniversary เอาใจผู้รักในการทำอาหารในเมืองไทย มอบส่วนลดหลักสูตรการทำอาหารระยะสั้น (Gourmet & Short Courses) เหลือเพียง 25,000 บาท (จากปกติ 29,700 บาท) ครอบคลุมทั้งคอร์สอาหารคาวฝรั่งเศส อาหารไทย และขนมอบ โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคจากเชฟระดับโลกถึงกระบวนการประกอบอาหารที่สามารถนำไปต่อยอดในอนาคต โดยผู้สนใจสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 31 สิงหาคม 2566 และสามารถจองเวลาเรียนได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม – วันที่ 16 ธันวาคม 2566
สำหรับ โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เปิดดำเนินการเมื่อปี 2550 ในกรุงเทพมหานครฯ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างเลอ กอร์ดอง เบลอ อินเตอเนชั่นแนล และ ดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ทั้งสองพันธมิตรที่มีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญด้านศิลปะการประกอบอาหารและการโรงแรมซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับโลก โดยในปี 2566 นี้ครบรอบ 16 ปีของการดำเนินการ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต จึงได้จัดแคมเปญ LCBD 16th Anniversary เพื่อคืนกำไรแก่ผู้รักการทำอาหารที่ต้องการยกระดับฝีมือ ด้วยคอร์สระยะสั้นโดยเชฟระดับโลก พร้อมการลงมือปฏิบัติจริงในห้องปฏิบัติการครัวที่ทันสมัย เพื่อการันตีว่าคุณจะสามารถนำองค์ความรู้และทักษะไปต่อยอดการทำอาหารได้อย่างมั่นใจในอนาคต
โดยผู้ที่สมัครคอร์สระยะสั้นในแคมเปญ LCBD 16th Anniversary สามารถเลือกเรียนได้ถึง 3 หลักสูตรในกลุ่ม Cuisine, Pastry, Thai Cuisine ซึ่งปกติหลักสูตรระยะสั้นจะมีค่าเรียนราว 9,900 บาทต่อหลักสูตร และถ้าหากสมัครเรียน 3 หลักสูตรจะมีค่าเรียนประมาณ 29,700 บาท แต่ในแคมเปญ LCBD 16th Anniversary นี้นำเสนอในราคาเพียง 25,000 บาทเท่านั้น ซึ่งได้ส่วนลดประมาณ 16% จากราคาปกติ และยังเปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถจองเวลาเรียนได้อย่างสะดวกสบายระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม –วันที่ 16 ธันวาคม 2566
ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดหลักสูตรระยะสั้นได้ที่ https://www.cordonbleu.edu/thailand/short-courses/th ติดต่อจองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ E-mail: [email protected] ; LINE: @lecordonbleudusit หรือติดต่อที่ โทร. 02-237-8877