วันที่ 10 สิงหาคม 2566  พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย  พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล  พ.ต.ท.วรปรัชญ์ วุฑฒิรักษ์ รอง ผกก.ดส.บช.น. พร้อมกำลัง เจ้าหน้าที่ กก.ดส.บช.น.และ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบโรงแรมแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา หลังสืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นไฮโซนัดรวมตัวกว่า 40 ราย จัดปาร์ตี้วันเกิด ดื่มสุราและมั่วสุมเสพยา ก่อนเข้าจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 4 ราย คือ น.ส.จริยา   นาย กันณกฤช นาย รชต  และ นาย ทินกร พร้อมของกลาง1. เคตามีน น้ำหนัก 0.4 กรัม 1 ถุงและ เคตามีน น้ำหนัก 0.5 กรัม 1 ถุง (ตรวจยึดได้จาก น.ส.จริยา) และ เคตามีน น้ำหนัก 0.5 กรัม 1 ถุง(ของนาย รชต) และเคตามีน น้ำหนัก 1.3 กรัม 1 ถุง (ของนายกันณกฤช) และยาไอซ์น้ำหนัก 1.6 กรัม 1 ถุง (ของนายทินกร) เบื้องต้นจึงนำตัวแจ้งข้อกล่าวหา“ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์, ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 2 เคตามีน”

 

สืบเนื่องจาก พ.ต.ท. จักรี นารีผล  สว.กก.ดส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.1 ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีกลุ่มวัยรุ่นได้มามั่วสุมเสพยาเสพติดภายในโรงแรมที่เกิดเหตุ จึงได้วางแผนเข้าจับกุม โดยแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจค้น พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 40 คน แบ่งเป็น ชาย 22 คน หญิง 18 คน ตรวจสารเสพติดในปัสสาวะพบว่ามี 26 คนพบสารเสพติด และตรวจค้นพบยาเสพติดเคตามีนอยู่บริเวณพื้นห้องจำนวน 4 ถุง

 

โดยผู้ต้องหาที่ 1-3 ได้ออกมายอมรับว่าเป็นของตนจริงนำเข้ามาเพื่อเสพ และได้ตรวจค้นผู้ต้องหาที่ 4 พบ ยาไอซ์ 1 ถุง ซุกซ่อนอยู่บริเวณกางเกงชั้นใน จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบและนำส่ง สน.โชคชัย ดำเนินคดี โดยผู้ที่พบสารเสพติดจำนวน 26 คนได้ทำเรื่องส่งตัวบำบัดฟื้นฟูเรียบร้อยแล้ว