เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับ กรณี  คุณแม่น้องมาร์แตล หรือที่แฟนคลับจะรู้จักในชื่อ ม๊าหมวยมาร์แตล ซึ่งเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแลมาร์แตล วัย 25 ปี ที่ป่วยเป็นออทิสติก และมีชื่อเสียงมาจากการที่แม่ชอบถ่ายคลิปวิดีโอลง TikTok ซึ่งถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน

อย่างไรก็ตามกรณีดังกล่าวทำให้โดนวิพากษ์วิจารณ์ มาแล้วหลายครั้ง  เนื่องจากแม่มาร์แตลชอบถ่ายลูกชายมาลงแบบไม่เหมาะสม ทั้งตอนอาละวาด ตอนโมโห หรือขณะที่มีอารมณ์ทางเพศ

ล่าสุดมีประเด็นดราม่เมื่อแม่ลูกแสดงความรักต่อกัน เป็นมีภาพบางช่วงที่น้องอ้อนแม่ มีการจุ๊บปากกัน ทำให้ชาวโซเชียลไม่พอใจในความไม่เหมาะสม


งานนี้ร้อนถึงแม่น้องมาร์แตล ได้ออกมาทำคลิปชี้แจง ระบุว่า... “ทำไปด้วยความเป็นแม่ เอ็นดู ไม่ได้คิดอะไร แต่ยอมรับว่าอาจจะดูไม่เหมาะสม จริง ๆ คือลูกมาอ้อนแบบเด็กน้อย ตัวเขาโตแต่เขาไม่ปกติ คนก็ไปตัดเอาลงแต่ช่วงนั้น ไม่ได้ดูคลิปเต็ม ๆ”


ด้าน แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาวิจารณ์ถึงกรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ยังไงก็ไม่ได้ค่ะ มันไม่ได้… บอกว่าน้องเป็นเด็กพิเศษแต่ไปถามน้องว่าเอาคลิปลงได้ไหมถามกลับคำเดียวว่าวิจารณญาณ ควรอยู่ที่ใคร ?”

“ติดตามในติ๊กต็อก มาเป็นปีแล้วเข้าไปคอมเม้นเสมอว่าไม่ควรทำไม่ควรเอาน้องมาลงแบบนั้นได้แล้วไม่ใช่วิทยาทานกับใคร ใครว่าก็ไม่ฟังลูกอวัยวะเพศแข็งตัวแล้วแม่นั่งหัวเราะชอบใจมันใช่ไหม เลิกเล่นได้แล้วนะคะโซเชียลเนี่ย”


จากนั้นชาวโซเชียลได้เข้ามาให้ความคิดเห็นว่าน้องควรได้ไปรักษาอย่างถูกต้อง ดูแล้วแม่ก็ไม่สามารถควบคุม ดูแลลูกได้ ควรให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยดีกว่า

ขอบคุณ :เฟซบุ๊ก แอนนี่ บรู๊ค