ใบเตย,มด,ลาล่า-ลูลู่,นำทีม ศิลปินอาร์เอส ช่อง8 แจกริบบิ้นดำ ขนม น้ำ ให้ประชาชน ทำดีถวายพ่อหลวง

เมื่อเวลา 14.00น. วันนี้ 20ต.ค59 ศิลปินจากบริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ ดารานักแสดงช่อง8 และ ค่ายอาร์สยาม นำโดย ใบเตย อาร์สยาม,มังกร- ปภาวิน,ลาล่า- ลูลู่ อาร์สยาม, มด-ณปภัช ,มาร์ติน มิดาล , เกต จินภัค อาร์สยามและ ณฉัตร วัลเณซ่านำริบบิ้นดำ ขนม น้ำ มาแจกให้กับประชาชนที่รอเฝ้าถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระบรมมหาราชวัง

โดยเริ่มที่ 14.00 น. นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ใบเตย อาร์สยาม และ ดาราหนุ่ม มังกร-ปภาวิน นำริบบิ้นดำ ขนม น้ำส้ม มาแจกให้กับประชาชนบริเวณด้านประตูวิเศษไชยศรี ท่ามกลางประชาชนที่ให้ความสนใจ เป็นอย่างมาก จากนั้น เวลา 15.00น. มด-ณปภัช และ ลาล่า ลูลู่ อาร์สยาม นำขนม และน้ำ มาแจกให้กับประชาชน ที่บูธของสำนักปลัดกระทรวงกลาโหม บริเวณด้านหน้า ศาลหลักเมือง โดยมีประชาชนยืนต่อแถวรับขนมเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ศิลปิน ดารา ดังกล่าว ขอตั้งปณิธานทำความดีถวายแด่พ่อหลวง และขอช่วยเหลือสังคมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลต่อไป

ใบเตย อาร์สยาม กล่าวว่า "วันนี้เป็นน้ำใจจากพวกเราศิลปินดาราจิตอาสา ทุกคน ที่อยากมาแบ่งปัน พี่น้องคนไทย ที่เดินทางมาถวายสักการะคะ วันนี้ นำ ริบบิ้นดำ ขนม น้ำส้ม มาแจก ขอทำความดี และให้กำลังใจคนไทยด้วยกัน ให้เข้มแข็ง เป็นคนดี ยึดหลักเป็นอยู่อย่างพอเพียง ถวายพ่อหลวงคะ"

มด -ณปภัช กล่าวว่า "มด นำขนมกับน้ำมาแจกคะ ตรงเตนท์ ทางสำนักปลัดกระทรวงกลาโหม ด้านหน้าศาลหลักเมือง มด ก็มาเป็นจิตอาสาอยู่เรื่อยๆคะ ซึ่งมด ก็มีจะไปแจกเสื้อดำ ที่หัวลำโพงด้วย อยากฝากประชาชนที่เดินทางมาถวายสักการะ ให้เอื้อเฟื้อต่อกัน เมตตากัน มีอะไรแบ่งปันน้ำใจกัน เป็นลูกที่ดีของพ่อหบวงนะคะ"